ไต้หวันบุกไทยไปเชียร์กัน “Taiwan Beats” Showcase Night 2017.12.8 @ Play Yard by Studio Bar LAD PHRAO 8

กรุงเทพ 8 ธันวาคม -ปรากฎการณ์ครั้งใหม่ของการเปิดตัวกลุ่มศิลปินสุดฮอตจากไต้หวัน ที่สร้างชื่อกระหึ่มเอเชียด้วยการสร้างสรรค์ผลงานดีๆมากมาย  และมาร่วมกันให้กำลังใจในการก้าวไปสู่เทศกาลดนตรีอันยิ่งใหญ่ของไทย Big Mountain Music Festival ที่กำลังมาถึง…

         โดยงานจะจัดขึ้นที่ “Play Yard by Studio Bar”(ลาดพร้าว ซ.8) ในวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2560 ภายในงานมีการ “โชว์ของ” จากการแสดงสดของ Crowd Lu” พร้อมด้วยวง My Skin Against Your Skin” และวง“TRASH”  กันแบบเอ็กคลูซีฟ กับแนวทางดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ นำเอาเรื่องราวศิลปวัฒนธรรม สถานที่ และผู้คนของไต้หวันมาร้อยเรียงผ่านบทเพลงให้คอเพลงชาวไทยได้ชมกันฟรีก่อนใคร

Taiwan Beats Showcase Night            ไต้หวันนั้นเป็นศูนย์กลางการพัฒนาดนตรีป๊อบภาษาจีน ซึ่งดนตรีของไต้หวันมีต้นกำเนิดมาช้านานแล้ว ในยุคปี 60 ไต้หวันได้รับอิทธิพลจากดนตรีร็อคของตะวันตก บวกกับความอิสระเสรีของกระแสสังคมนิยม ทำให้มีการแต่งเพลงร็อคแอนด์โรลอย่างไร้ข้อจำกัด ทั้งนักร้องและเพลงมีพัฒนาการในรอบด้าน หลายสิบปีที่ผ่านมาจึงได้มีศิลปินนักร้อง นักแต่งเพลง วงดนตรีหน้าใหม่เกิดขึ้นอย่างมากมาย

Crowd-Lu_Taiwan           ดนตรีเป็นอาหารทางใจของชาวไต้หวัน แต่ละปีจะมีการจัดงานรางวัลทางด้านดนตรี ยังมีการประกวดด้านดนตรีหลายร้อยรอบและเทศกาลดนตรีชั้นเลิศหลากหลายรูปแบบ ให้นักแต่งเพลงมีเวทีในการแสดง ทำให้มีดาราและนักแต่งเพลงชั้นแนวหน้ามากมาย ในแต่ละปีจะมีการจัดเทศกาลดนตรีหลากหลายประเภทจากเหนือจรดใต้ การมีโอกาสได้ร่วมงานแจมใน  Big Mountain Music Festival จึงเป็นการผสมผสานและถ่ายทอดวัฒนธรรมทางดนตรีไต้หวันให้แฟนเพลงชาวไทยได้รู้จักกันอย่างแพร่หลาย

ทั้ง 3 ศิลปิน จากประเทศไต้หวันตื้นเต้นเป็นพิเศษกับโชว์เคสในเมืองไทย โดยพวกเขากล่าวว่า…. สวัสดี พวกเรามาจากไต้หวัน ครั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มาเล่นดนตรีให้ชาวไทยฟังกันที่กรุงเทพฯ และอีกงานที่สำคัญที่เราภูมิใจที่ได้เข้าร่วมเทศกาลดนตรี Big Mountain Music Festival ในปีนี้ด้วย งานนี้เราจัดเต็ม พร้อมโชว์ดนตรีที่มีแนวเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ ที่สะท้อนศิลปะวัฒนธรรมของไต้หวันมาโชว์ผ่านบทเพลงของพวกเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกคุณจะร่วมส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจพวกเราอย่างเต็มที่ อย่าพลาดที่จะมาเชียร์ มาส่งเสียง Bravo! Taiwan และสนุกไปกับเสียงเพลงของพวกเราซึ่งเป็นศิลปินมาจากไต้หวัน ขอบคุณแฟนเพลงชาวไทย ไปเจอกันนะ

Poster_Taiwan Beats Showcase Night