“Karamail” กับซิงเกิ้ลใหม่… ในวันที่ไร้สังกัดดูแล

หลังจากหายไป 2 ปี  วันนี้ 4 หนุ่ม Karamail” ประกอบด้วย “ป๋อม-เจนณรงค์ นราศรี(ร้องนำ),ต้อง-อรรถพล รุจิระประวัติ(กีต้าร์/ร้องนำ)” และ 2 สมาชิกใหม่ “จีน-ประเทศ อินดำ(กีต้าร์)” และ “เอ็กซ์-อาชวิน อยู่ลือชา(เบส)” ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่เพลง “เวลาไม่ช่วยให้ดีขึ้นเลย” กระแสตอบรับดีเกินคาดซึ่งเพลงนี้ “หนุ่มต้อง” เขียนเนื้อร้องและทำนองเองทั้งหมด พร้อมทั้งเป็นตัวแทนเพื่อนร่วมงวงเปิดใจเกี่ยวกับผลงานล่าสุดในวันที่ไร้ต้นสังกัดดูแล

Karamail(คาราเมล)มีเพลงใหม่ฝากแฟนๆ ?

“เป็นครั้งแรกที่เราทำเพลงกันเอง ปล่อยเพลงกันเอง ทำแบบไม่มีโปรโหมตอะไรเลยครับ เรียกได้ว่าทำกันเองทุกอย่างจริงๆ”

แต่งจากชีวิตจริง ?

“จริงๆ ทุกเพลงคือแต่งจากชีวิตจริงหมดเลยครับ(หัวเราะ) อยู่ที่ว่าจะเป็นช่วงไหนของชีวิตมากกว่า”

กระแสเพลงค่อนข้างดี ?

“กระแสดีมาก ปล่อยเพลงไปไม่นานมีคนเข้ามาฟังเฉลี่ยวันละ 100,000 คน นับจากยอดวิวใน Youtube นะครับ ขอบคุณมากจริงๆ ที่ให้การตอบรับพวกเราเป็นอย่างดี กระแสเพลงค่อนข้างดีเลยครับ ปล่อยเพลงมาประมาณ 6 วันมีหลายคนเอาไปเล่น cover อันนี้ดีใจมากครับ ขอบคุณมากๆ ที่ชื่นชอบเพลงของพวกเรา”

มีสมาชิกใหม่ด้วย 2 คน เป็นใครบ้าง ?

“สำหรับซิงเกิ้ลนี้เรามีสมาชิกใหม่ด้วยครับ 2 คน นั่นก็คือ น้องจีน มือกีตาร์คนใหม่ของเรา และพี่เอ็กซ์ คนนี้หลายคนอาจจะคุ้นหน้ากันบ้างเพราะพี่เอ็กซ์อยู่ช็อกโกแลตคิทมาก่อน แต่ตอนนี้กลายเป็นเอ็กซ์คาราเมลแล้ว(หัวเราะ)”

ต้อง คาราเมลทำกับค่ายไหน ?

“เรื่องค่ายตอนนี้เรายังไม่มีค่ายครับ ทำกันเองอยู่ ยังไงก็ขอฝากเพลงใหม่ของพวกเราด้วยนะครับ ฝากแชร์ ฝากฟังกันเยอะๆ นะครับ พวกเราไม่มีค่ายช่วยโปรโหมต สิ่งที่จะทำได้ก็ต้องพึ่งแฟนเพลงและทุกคนนี่แหละครับที่จะช่วยให้เพลงนี้ได้กระจายไปถึงคนฟังทั่วประเทศ”

ช่องทางการฟังเพลง ?

“ใครยังไม่เคยฟังก็สามารถเข้าไปเสิร์ชได้ที่ Youtube พิมพ์ชื่อเพลงเลยครับ “เวลาไม่ช่วยให้ดีขึ้นเลย” แค่นี้ก็เจอแล้ว  นอกจากนี้ก็ยังสามารถฟังได้ตามช่องทางอื่นๆ ได้ทุกแพลตฟอร์มเลยครับ”

เมื่อไหร่จะได้ดูเอ็มวี ?

“ในส่วนของเอ็มวีผมอยากรอดูกระแสอีกสักพักก่อนครับ ถ้ากระแสยังดีอยู่แบบนี้ได้ดูเอ็มวีกันแน่นอน  ก็อยากให้รอติดตามกันครับ ถ้ายังมีคนติดตามเราแบบนี้อยู่ต่อไปเราจะปล่อยเดือนละเพลงเลยครับ(หัวเราะ)”

เอ็กซ์ คาราเมล ป๋อม คาราเมล จีน คาราเมล

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Karamail ได้ที่ www.facebook.com/KaraMailBand