“ใหม่” ฮอตสุดขีด ณ เซี่ยงไฮ้! ถูกทาบเชิญร่วมชมวีไอพีแฟชั่นโชว์เหล่านางฟ้า “วิคตอเรีย ซีเครท”

ช่วงนี้นอกจากจะได้เห็นผลงานบนจอแก้วแล้ว เราก็ยังได้เห็นความสามารถของนักแสดงหญิงไทยระดับซุป’ตาร์พันล้านด้วยเช่นกัน สำหรับ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ล่าสุดถูกทาบเชิญไปชมโชว์ดังของแบรนด์ในฝันระดับโลกที่หญิงสาวทุกคนหมายปอง “วิคตอเรีย ซีเครท” ณ มหานครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน

งานนี้ไม่ได้ไปธรรมดา เพราะถูกเชิญไปในฐานะแขกวีไอพีคนสำคัญจากประเทศไทย เพื่อร่วมชม แฟชั่นโชว์ วิคตอเรีย ซีเครทประจำปี 2017 ที่มีเหล่าแองเจิ้ลของแบรนด์ร่วมโชว์สุดตระการตา โดยงานนี้ ใหม่ เล่าความประทับใจว่า ใหม่ติดตามโชว์ของแบรนด์นี้มาโดยตลอด เพราะมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนมาก และถือแบรนด์ในฝันของสาวๆ ทั่วโลกหมายปอง และต้องมี พอทราบข่าวว่าจะได้มาร่วมชมก็ดีใจมากและเมื่อถูกถามถึงการร่วมงานกับแบรนด์นี้ เธอก็เล่าว่า ต้องรอติดตามค่ะ เพราะงานต่างประเทศก็มีติดต่อมาเรื่อยๆ ก็พยายามดูในสิ่งที่เป็นตนเองมากที่สุด ณ ตอนนี้ก็ถือว่าได้ทำอย่างหลากหลาย ก็ยังรู้สึกกับงานทั้งในประเทศและต่างประเทศมากๆ

สำหรับการร่วมชมโชว์ในครั้งนี้ ก่อนจะเริ่มงาน ยังได้กระทบไหล่กับเหล่าแองเจิ้ลของวิคตอเรีย ซีเครท อาทิ อเลสซานดร้า แอมโบรซิโอ้, หลิว เหวิน,  โจเซฟิน ชคริฟเวอร์, แจสมิน ทุกส์ , แคนดิช สเวนโพเอล, ซาร่า ไซปังยู ฯลฯ ที่แบคสเตจพร้อมได้ร่วมชมเบื้องหลังแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ

ก่อนจะปรากฎตัวมาในลุคสุดว้าว! ร่วมเดินพรมแดงจากแบรนด์ Roberto Cavalli กับชุดดำที่เผยความเซ็กซี่เล็กๆ ก่อนจะร่วมอาฟเตอร์ปาร์ตี้ กับแองเจิ้ลของวิคตอเรีย ซีเครท และเซเลบที่มาร่วมงาน อาทิ โอลิเวีย ดีไซด์เนอร์ระดับโลก  กับลุคของใหม่ในแบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน กับชุดจากแบรนด์ Atsuko Kudo ในชุดมินิเดรสยางลาเท็กซ์ สีไลท์บลู

มาติดตามความเคลื่อนไหวของใหม่กันแบบวันต่อวัน เพราะแว่วว่าเหล่าแฟนคลับชาวจีนเตรียมจัดแฟนมีทติ้งให้กับเธออีกด้วย!!