“ซีพี” ส่ง 2 คู่ซี้ “เจมส์-นน” ตัวแทนไส้กรอก “ดูโอ ซอสเซจ” บอกต่อความฟินผ่านกิจกรรม “Troop CP DUO Sausage”

บรรยากาศกิจกรรม “Troop CP DUO Sausage”_220960_9เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมของซีพีที่ได้กระแสตอบรับดีมากๆ หลังจากดึง 2 หนุ่มฮอต “เจมส์-ธีรดนย์   ศุภพันธุ์ภิญโญ” และ “นน-ชานน สันตินธรกุล”  มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ก็จัดกิจกรรม “Troop CP DUO Sausage” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “CP DUO SAUSAGE Shake it fun” กับผลิตภัณฑ์ “ดูโอ ซอสเซจ รสซอสเม็กซิกัน ตราซีพี” ซึ่งเป็นครั้งแรกกับการรวมตัวของ ‘สุดยอด 2 ไส้กรอกยอดนิยมตลอดกาล’ กับ ‘ซอสเม็กซิกันรสเด็ด สูตรพิเศษไม่เหมือนใคร’ ลงตัวทั้งคู่หูไส้กรอกสุดอร่อยและซอสฯ รสเด็ดที่ไส้กรอกซีพีจัดมาให้อร่อยครบจบในซองเดียว  ฟินกันได้ทั้งคู่ อร่อยแบบไม่ต้องเลือก ได้ตะลุยเสิร์ฟความอร่อยย่านใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร อาทิ  สีลม, สาทร ,อโศก ,ตลาดเมืองไทยภัทร รัชดา, ตลาดหลังปตท.สำนักงานใหญ่, พหลโยธิน เพลส อารีย์ โดยกิจกรรมในวันแรกนั้น ชาวสีลม และสาทร ได้ร่วมกระทบไหล่พรีเซ็นเตอร์ หนุ่ม “เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ” ที่มาร่วมเสิร์ฟความอร่อยฟินแบบใกล้ชิด ซึ่งบรรยากาศของกิจกรรม “Troop CP DUO Sausage” ในครั้งนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน

เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ พรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ดูโอ ซอสเซจ รสซอสเม็กซิกัน ตราซีพี“เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ” กล่าวถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า “เป็นกิจกรรมที่ดีมากๆ อีกหนึ่งกิจกรรมเลยครับ ผมสนุกมากที่ได้มาร่วมกิจกรรม “Troop CP DUO Sausage” ปกติผมก็ทานไส้กรอกของซีพีอยู่แล้ว ชอบมาก เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึง และครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ทางซีพีนำสินค้าที่ขายดี 2 ชนิดมารวมอยู่ในซองเดียวกัน คือ “ชิกเก้นแฟรงค์” กับ “มินิคอกเทล” และพิเศษสุดๆด้วย ซอสเม็กซิกัน รสเข้มข้น เผ็ดอมหวาน ซึ่งเป็นสูตรพิเศษที่ไม่สามารถหาซื้อ หรือทำทานเองได้ทั่วไป ผมบอกได้เลยว่าเป็นรสชาติที่อร่อยเข้ากันได้ดีกับไส้กรอกทั้งสองชนิดมากที่สุดครับ เรียกได้ว่าอร่อยครบจบในซองเดียว คุ้มค่ามากๆครับ แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วมาร่วมฟินไปด้วยกันกับเจมส์น่ะครับ” “เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ” กล่าวทิ้งท้าย

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสนุกให้กับการกินไส้กรอกแบบใหม่ด้วยการShake! ได้แล้ววันนี้ที่ 7-ELEVEN ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษได้แล้ววันนี้จนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2560