เปิดให้จองแล้ววันนี้กับสุดยอดละครเวทีแห่งปี “รองเท้าของพ่อ” 9 – 19 พฤศจิกายน ละครเวที ที่จะทำให้คุณ และพ่อของคุณ รักกันยิ่งกว่าเดิม!!!

โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ และ โต๊ะกลม ส่งสุดยอดละครเวทีแห่งปี

“  รองเท้าของพ่อ ”  9 – 19 พฤศจิกายนนี้

    ละครเวที ที่จะทำให้คุณ และพ่อของคุณ  รักกันยิ่งกว่าเดิม!!!                 

AW_Poster1โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ และ โต๊ะกลม  ส่งสุดยอดละครเวทีแห่งปี  ‘ รองเท้าของพ่อ ’   ละครเวที  ที่จะทำให้มุมมองของความรักระหว่างพ่อ-ลูกเปลี่ยนไป  ละครเวที ที่จะทำให้คุณ และพ่อของคุณ  รักกันยิ่งกว่าเดิม  เรื่องราวความขัดแย้งระหว่าง พ่อ  ผู้มุ่งมั่นทำงานอย่างหนัก โดยมีเป้าหมายที่จะสร้างร้านรองเท้า เพื่อเป็นรากฐานที่มั่นคงให้กับครอบครัว  และ ก้อง นักเรียนนอกผู้มีแนวคิดแตกต่างจากพ่อโดยสิ้นเชิง  จนนำไปสู่อุบัติเหตุสุดรุนแรง และ อีกหลากหลายเรื่องราว  หลายอย่างที่คาดไม่ถึง กำลังจะเกิดขึ้นบนเวทีแห่งนี้!!!

นำแสดงโดย พ่ออี๊ด สุประวัติ  ปัทมสูต, กบ ทรงสิทธิ์  รุ่งนพคุณศรี, แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล,  ลูกหว้า พิจิกา  จิตตะปุตตะ, เน็ท กานดา  วิทยานุภาพยืนยง  และนักแสดงสมทบอีกมากมาย

       ละครเวที  ‘ รองเท้าของพ่อ ’  จะเปิดการแสดงโชว์ในวันที่ 9 – 19 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ชั้น7 จองบัตรได้ที่ Thaiticketmajor  ทุกสาขา  ติดต่อสอบข้อมูลเพิ่มเติม02-262-3456