ชมลีลาพ่อบุญทุ่มของ หมาก ปริญ ในงานเปิดตัววัตสัน แคช แบ็ค! ช็อปสะใจ…ได้เงินคืน พร้อมลูกหยอด “ผมเข้าร้านวัตสันบ่อยมาก”

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เรียกเสียงฮือฮาไปทั่วทั้ง ถนนพระราม 4 สำหรับงานเปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด Watsons Cash Back ช็อปสะใจ…ได้เงินคืน จาก วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่นำทีมโดย นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วัตสัน ประเทศไทย พร้อมด้วยหนุ่มมาดกวน หมาก – ปริญ สุภารัตน์มาร่วมสร้างสีสันด้วยการสวมบทพ่อบุญทุ่ม ที่นั่งมาในรถสปอร์ตสุดหรูมาแจกคูปองแคชแบ็คให้กับบรรดาแฟนคลับและผู้สัญจรไปมา บริเวณหน้าอาคารสิรินรัตน์ ถนนพระราม 4 ที่มากันอย่างคับคั่ง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา

WCB_005ซึ่งก่อนที่จะเริ่มแจกคูปองแคชแบคหนุ่มหมากก็หยอดคำหวานจนทำเอาผู้บริหารวัตสันถึงกับยิ้มแก้มปริ เมื่อพิธีกรยิงคำถามว่า “คุณหมากรู้สึกอย่างไรในการมาร่วมงานกับวัตสันในครั้งนี้คะ?”หมาก ปริญ ตอบทันทีว่า “ดีใจครับ ปกติผมเข้าร้านวัตสันบ่อยมาก” ก่อนจะเสริมว่า “เพราะว่าร้านวัตสันมีผลิตภัณฑ์ที่ดูแลตั้งแต่หัวจรดเท้า และก็ดูแลสุขภาพด้วยครับ อย่างวิตามินหรือาหารเสริมก็สำคัญสำหรับผมในช่วงที่ต้องถ่ายละครหนักๆ”

หลังจากนั้นทั้งหนุ่มหมาก ปริญ และคุณแพท นวลพรรณ ต่างร่วมแจกคูปองใช้แทนเงินสดให้แก่บรรดาแฟนคลับและผู้คนที่มารอคอย ในบรรยากาศที่สนุกสนาน โดยหนุ่มหมากดูจะสนุกเป็นพิเศษกับปืนของเล่นที่ยิงคูปองออกมารัวๆ แถมยังชวนคุณแพทโพสต์ท่าเท่ๆ ถ่ายรูป ราวกับเป็นคู่หูสายลับเลยทีเดียว

ไม่แน่ว่าครั้งต่อไปที่คุณเข้าไปช็อปที่วัตสัน อาจได้เจอหนุ่มหมากปริญตัวเป็นๆ กำลังเลือกซื้อของอยู่ก็ได้ แต่สิ่งที่แน่นอนที่สุด ก็เห็นจะเป็นข้อเสนอดีๆ ที่วัตสัน จัดมาให้คุณๆ ได้ว้าว! อย่างเช่นโปรโมชั่นเด็ดโดนใจที่เพิ่งเปิดตัวไปในวันนี้ Watsons Cash Back ช็อปสะใจ…ได้เงินคืน เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ รับ Cash Back มูลค่า 20 30 และ 50 บาท คูปองใช้แทนเงินสดเพื่อใช้สินค้าใดก็ได้ในครั้งถัดไป พิเศษสำหรับสมาชิก! รับแคชแบ็ค เพิ่มเป็นสองเท่า ระหว่างวันที่ 21 กันยายน – 18 ตุลาคม 2560 ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศไทย

โปรโมชั่น Watsons Cash Back ช็อปสะใจ…ได้เงินคืน มีสินค้าร่วมจัดรายการให้ได้ช็อปอย่างจุใจ เพียงสังเกตผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการได้จากสติ๊กเกอร์ Watsons Cash Back ที่ติดอยู่บนสินค้า ซึ่งระบุมูลค่าของ Cash Back เป็นคูปองใช้แทนเงินสดที่จะได้รับคืน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สื่อ ณ จุดขาย และทาง www.watsons.co.th