ดาราชั้นนำ “แหม่ม-หน่อย-แอน-มิ้นต์-ฐิสา” ร่วมงานกาล่า ดินเนอร์ ฉลองครบรอบ 20 ปี บู๊ทส์ ประเทศไทย

กรุงเทพฯ - บู๊ทส์ ประเทศไทย จัดงานกาล่า ดินเนอร์สุดพิเศษ ณ  โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี โดยมีเหล่าคู่ค้าและพันธมิตร มูลนิธิ ศิลปินดาราชื่อดังระดับประเทศ อาทิ แหม่ม-คัทลียา กระจ่างเนตร/หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์/แอน ทองประสม/มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง/ ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร ร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

ดาราชั้นนำ “แหม่ม-หน่อย-แอน-มิ้น-ฐิสา” ร่วมแสดงความยินดีบู๊ทส์ครบรอบ 20 ปี_4ภายในงานกาล่า ดินเนอร์ตกแต่งด้วยความหรูหราร่วมสมัย โดยมีตัวแม่แห่งวงการเพลงอย่าง รัดเกล้า อามระดิษ มาโชว์พลังเสียงกับบทเพลงคลาสสิกแสนไพเราะให้กับแขกในงาน โดยบู๊ทส์ได้เชิญ 2 นักแสดงคุณภาพที่เป็นเพื่อนรักคู่ซี้แห่งวงการบันเทิง อย่างแหม่ม-คัทลียา และหน่อย-บุษกร ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักความผูกพันตลอด 20 ปี ของทั้งคู่แก่ผู้ร่วมงาน โดย แหม่ม-คัทลียา กล่าวว่า วันนี้เราสองคนมาร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสที่บู๊ทส์ ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 20 ปี ในฐานะที่แหม่มและหน่อยก็รู้จักและเป็นเพื่อนสนิทกันมาเกือบ 20 ปีแล้วเหมือนกัน เราเจอกันครั้งแรกที่งานแฟชั่นโชว์ จริงๆ ต่างคนต่างแอบปลื้มผลงานกันและกันมาก่อนเจอตัวจริงเสียอีก พอมีผลงานละคร จนมีครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่น เราเห็นกันมาตลอด โตมาด้วยกัน เหมือนกับที่บู๊ทส์ ดูแลคนไทยมาตลอด 20 ปี เป็นเหมือนเพื่อนและครอบครัวที่สนิท คอยดูแลเอาใจใส่ ทั้งเรื่องสุขภาพและความสวยความงามแก่เรามาโดยตลอดเลยค่ะ” ด้านหน่อย-บุษกร เล่าว่า “เมื่อก่อนเวลาไปอังกฤษก็จะฝากกันซื้อที่ร้านบู๊ทส์ตลอด พอบู๊ทส์มาเปิดสาขาที่เมืองไทยก็ดีใจมากๆ เลยค่ะ วางใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ในร้านบู๊ทส์มีคุณภาพและเลือกสรรมาแล้ว หน่อยแวะไปซื้อของประจำไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เด็ก ของใช้สำหรับตัวเองและสามี รวมไปจนถึงยาและวิตามินต่างๆ เภสัชกรและพนักงานก็บริการดี มีโปรโมชั่นพิเศษมาสร้างความรู้สึกฟีลกู๊ดให้ลูกค้าอยู่เสมอ ขอบคุณร้านบู๊ทส์ที่อยู่เป็นเพื่อนคอยดูแลกันมายาวนานกว่า 20 ปีค่ะ”

ดาราชั้นนำ “แหม่ม-หน่อย-แอน-มิ้น-ฐิสา” ร่วมแสดงความยินดีบู๊ทส์ครบรอบ 20 ปี_2อิ่มเอมความสุขด้วยมิวสิคัลโชว์ฉลองครบรอบ 20 ปีจากบู๊ทส์ ประเทศไทย พร้อมไฮไลต์สุดเซอร์ไพรส์จากเหล่านักแสดงหญิงชั้นนำของเมืองไทยอย่าง แอน-ทองประสม มิ้น ชาลิดา และ ฐิสา-วริฏฐิสา ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับบู๊ทส์ โดยแอน ทองประสม บอกว่า “ตอนแอนเริ่มวัยรุ่น ก็เป็นช่วงเดียวกับที่บู๊ทส์เริ่มเข้ามาในไทย ซึ่งก็เป็นตัวเลือกที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับพวกเราในตอนนั้น เพราะบู๊ทส์มีสินค้าหลากหลายไม่ว่าจะเป็นยา ครีมบำรุงผิว จนถึงบัดนี้เวลานึกอะไรไม่ออกก็เข้าบู๊ทส์ค่ะ ขอให้บู๊ทส์ประสบความสำเร็จและมีของให้คนไทยเลือกเยอะๆ แบบนี้ตลอดไปนะคะ” มิ้น ชาลิดา เผยว่า “ร้านบู๊ทส์มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ตอบโจทย์มิ้นต์กับเพื่อนๆ ได้ครบ พวกของใช้กระจุกกระจิกของผู้หญิง พวกเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว หลายอย่างเลยค่ะ ขอให้บู๊ทส์อยู่คู่คนไทยตลอดไปนะคะ” ฐิสา เล่าว่า “บู๊ทส์เป็นเหมือนศูนย์รวมสินค้าที่มีความหลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ยิ่งปัจจุบันบู๊ทส์ได้ขยายสาขามากขึ้น จึงทำให้การหาซื้อสินค้าต่างๆ สะดวกขึ้น และถือว่าเป็นร้านโปรดของฐิสาเลยค่ะ”

บู๊ทส์ ประเทศไทย จัดงานกาล่า ดินเนอร์ฉลองครบรอบ 20 ปี_1ในโอกาสฉลองครบรอบ 20 ปีในประเทศไทย บู๊ทส์ยังได้บริจาคเงินจำนวน 1 ล้านบาทให้แก่บ้านแกร์ด้า มูลนิธิสิทธิเด็ก องค์กรอิสระไม่หวังผลกำไร ที่ให้ความช่วยเหลือดูแลเยาวชนและเด็กกำพร้าที่ติดเชื้อเอชไอวีที่พ่อแม่เสียชีวิตด้วยโรคเอดส์ในประเทศไทย และยังได้บริจาคเครื่องกระตุ้นหัวใจกับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ จากเงินสมทบทุนของเหล่าพนักงานบู๊ทส์ ประเทศไทยอีกด้วย ติดตามกิจกรรมดีๆ จากบู๊ทส์ได้ที่เว็บไซต์ www.facebook.com/bootsthailand และ www.th.booth.comดาราชั้นนำ “แหม่ม-หน่อย-แอน-มิ้น-ฐิสา” ร่วมแสดงความยินดีบู๊ทส์ครบรอบ 20 ปี_1