“โอม-โจ-บูม-พีค” 4 หนุ่มพระเอกซีรีส์สุดฮอต “Make it right รักออกเดิน” แท็คทีมแจกคัพเค้ก แฟนคลับฟินเวอร์! หัวใจเต้นแรง

“70 ปี ห้างเซ็นทรัล” แทบแตก! เมื่อ 4 หนุ่มพระเอกคู่จิ้นจากซีรีส์สุดฮอต “Make it right  รักออกเดิน”  โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี, โจ-กวินพัฒน์ ธนาหิรัญศิลป์, บูม-กฤตภัค อุดมพานิชย์ และ พีค-ภีมพล พาณิชย์ธำรง แท็คทีม มาแจก “คัพเค้ก” แสนอร่อย ฟรี! เพียงแสดง บัตร The 1 Card (เดอะ วัน คาร์ด) ณ ห้างเซ็นทรัล สาขาชิดลม และ สาขาลาดพร้าว ทำเอาเหล่าแฟนคลับฟินเวอร์กันถ้วนหน้า ที่ได้ประชิดตัว 4 หนุ่ม จนหัวใจเต้นแรง!
โดยบรรยากาศในการแจกคัพเค้กทั้ง 2 สาขา เป็นไปอย่างครึ้กครื้น ซึ่งคู่จิ้น บูม-กฤตภัค อุดมพานิชย์ และ พีค-ภีมพล พาณิชย์ธำรง ก็ขอเซอร์ไพรส์เหล่าแฟนคลับที่มาร่วมงานด้วยการควงไมค์ร้องเพลงประกอบซีรีส์ “Make it right รักออกเดิน” แฟนคลับต่างพากันส่งเสียงกรี๊ดเชียร์ลั่นห้าง จากนั้นก็ร่วมกันตกแต่งหน้าคัพเค้ก ก่อนแจกให้แฟนคลับที่เข้าแถวรอคิวรับจากมือ 4 หนุ่ม “โอม-โจ-บูม-พีค”

[Central 70th] Scoop News_The Sense Of Taste_9หลังจากจบกิจกรรมฯ ทั้ง 4 หนุ่ม “โอม-โจ-บูม-พีค” ขอเผยความรู้สึกในครั้งนี้ ว่า “เป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมทำกิจกรรมแจกคัพเค้กกับห้างเซ็นทรัล เป็นอะไรที่ตื่นเต้นและสนุกมากๆ ครับ เพราะได้มาเจอแฟนคลับแบบใกล้ชิด”  โอม-ภวัต กล่าว

ด้าน โจ-กวินพัฒน์ กล่าวเสริม ว่า “แฟนคลับทุกคนน่ารักมากๆ บางคนเตรียมป้ายไฟมาให้กำลังใจ  ก็หายเหนื่อย เหมือนไม่ได้มาทำงานครับ”

ส่วน บูม-กฤตภัค ขอเล่าถึงความผูกพันที่ตนเองมีแก่ห้างเซ็นทรัล ว่า “ผมเป็นเด็กต่างจังหวัด จำได้ว่า ตอนเด็กๆ พอเข้ามากรุงเทพกับครอบครัว ก็จะชอบไปช้อปปิ้งซื้อของที่ห้างเซ็นทรัล ส่วนผมก็จะรีบวิ่ง ไปเล่นโซนของเล่นตลอด พอโตขึ้น เวลามากรุงเทพฯ ก็จะนัดเพื่อนๆ เจอที่ห้างเซ็นทรัลตลอด เพราะรู้สึกผูกพันมาตั้งแต่เด็กครับ”

ปิดท้ายที่ พีค-ภีมพล ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ กล่าวอวยพร “70 ปี ห้างเซ็นทรัล” ว่า “ในโอกาสที่  ห้างเซ็นทรัลมีอายุครบ 70 ปี ผมกลับรู้สึกว่า 70 ปีของห้างเซ็นทรัล ไม่แก่เลยครับ (พูดปนยิ้ม) กลับดูทันสมัย และมีอะไรให้เราค้นหาตลอด”

ร่วมฉลองความผูกพันที่มีให้กันมายาวนาน ครบ “70 ปี ห้างเซ็นทรัล” กับแคมเปญพิเศษ “ว้าว!” ตลอด 7 เดือนเต็ม ด้วยกิจกรรมสุดเริ่ดที่จะทำให้จังหวะหัวใจของคุณเต้นแรง!  และเตรียมตัวมา ว้าว! กันต่อ ในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ กับกิจกรรม The Sense of Sound (เดอะ เซ้นส์ ออฟ ซาวด์) รับรองว่าคุณจะว้าว! จนหัวใจเต้นแรงอย่างแน่นอน! สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร กิจกรรมพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดว้าวได้ทาง www.facebook.com/centraldepartmentstore