เผยเหตุ “แสตมป์” กล้าเสี่ยง…!! เปิดค่ายเพลง ไม่กลัวเจ๊ง ที่แรกใน “ไลฟ์บีทส”

20232017_10210008604639352_70960501460152754_oเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง ที่มีผลงานโดดเด่นมากที่สุดอีกหนึ่งคน สำหรับหนุ่มเสียงนุ่ม “แสตมป์ อภิวัชร์” ที่กว่า 10 ปีในวงการเพลงของเค้าได้ฝากผลงานสร้างชื่อเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น คนที่คุณก็รู้ว่าใคร , สบู่ , ชายกลาง , กาลครั้งหนึ่ง  , ครั้งสุดท้าย หรือ ความคิด ที่กลายเป็นเพลงฮิตตัวแทนความรักความเศร้าของคนทั้งประเทศ ล่าสุดทุ่มควักเงินเปิดค่ายเพลงเป็นของตัวเองไม่กลัวเจ๊งตามความฝันสูงสุดของคนทำเพลง  รายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส) รีบคว้าตัวหนุ่มสแตมป์มาเผยถึงที่มาที่ไปของการก่อตั้งบริษัท หนึ่ง สอง ซั่ม ในรายการเป็นที่แรก พร้อมคลายข้อสงสัยที่ใครหลายคนอยากรู้ถึงชื่อของบริษัทที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ซึ่งหนุ่มสแตมป์เผยว่า…

“สมัยนี้อะไรๆมันก็ง่ายขึ้น ไม่ได้มีกระบวนการอะไรซับซ้อนเหมือนสมัยก่อน ปัจจุบันเรามี โซเชียลเน็ตเวิร์ค มีโทรศัพท์ เราสามารถเข้าถึงคนฟัง เราสามารถติดต่อคนหางานได้ง่าย ผมเลยรู้สึกว่าเราสามารถทำเองได้ และมันก็คงถึงเวลาแล้วที่เราจะทำอะไรเป็นของตัวเอง ซึ่งมันน่าจะเป็นแนวทางของตัวเราที่เราไม่ต้องถูกคลอบจากอะไร ส่วนเรื่องแนวเพลงหรือการลงทุนเราก็ไม่ต้องเกรงใจใครครับเพราะเราไม่ได้ยืมเงินใครมาลงทุน ถ้ามันจะเจ๊งมันก็เจ๊งด้วยมือเรา เราเลยค่อนข้างมืออิสระทางด้านการทำงาน และ จิตใจ ส่วนชื่อบริษัทที่หลายคนอยากรู้  ภรรยาผมเป็นคนตั้งขึ้นมา เป็นชื่อที่ฟังดูง่าย ตอนแรกตั้งใจจะใช้ชื่อ วัน ทู ทรี เรคคอร์ด แต่ก็รู้สึกว่าในโลกนี่คงมีชื่อนี้ เยอะมากแล้ว แต่ หนึ่ง สอง ซั่ม คงมีแค่ในประเทศเรา แล้วก็มันเป็นชื่อที่ฟังดูเด็กๆดี เหมือนกับเราจะเริ่ม หัดเดิน หัดกระโดด หัดเล่น หัดเล่นดนตรีหัดทำงาน มันเหมือนกับเราได้เริ่มต้นตลอดเวลา…”

ติดตามเรื่องราวของบทพิสูจน์ครั้งสำคัญของนักร้องคุณภาพ “แสตมป์ อภิวัชร์” และ โชว์สดๆซิงเกิ้ลใหม่ “The Devil” ในรายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฏาคม นี้ เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25 #GMM25 #LIFEBEATS #GMMBRAVO