ต่อ-พลอย-ทอย ร่วมเปิดตัว OPPO Special Red Edition ครั้งแรกในไทยพร้อมชวนติดตามซีรี่ย์ใหม่ “My Secret Friend ปิ๊งรัก…นายอายนะ”

ออปโป้ (OPPO) แบรนด์โทรศัพท์มือถือชั้นนำเพื่อการถ่ายภาพ จัดงาน “OPPO Presents : My Secret Friend Fan Meeting” (ออปโป้ พรีเซ้นต์ มายซีเคร็ท เฟรนด์ แฟนมีตติ้ง) นำทีมนักแสดงจากซีรีย์โรแมนติคคอมเมดี้เรื่องล่าสุด “My Secret Friend ปิ๊งรัก…นายอายนะ” ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร, พลอยชมพู-ญานนีน ภารวี ไวเกล และ ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี มาพบปะกับเหล่าแฟนคลับแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเปิดตัวโทรศัพท์ มือถือ OPPO R9s Special Red Edition (ออปโป้ อาร์ไนน์เอส สเปเชียล เรด อิดิชั่น) สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพที่กำลังเป็นที่นิยมสุด ๆ ในตอนนี้ให้ได้ชมก่อนใคร โดยครั้งนี้ OPPO R9s มาในเฉดสีใหม่ ด้วยตัวเครื่องสีแดงสดใส โดนใจกว่าเดิม ณ โรงภาพยนตร์ พารากอนซีเนเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

DSC_0893โดยเมื่อ ต่อ ทอย และ พลอยชมพู ปรากฏตัวขึ้นบนเวทีก็เรียกเสียงกรี๊ดขากเหล่สแฟนคลับที่มารอจนสนั่นโรงภาพยนตร์ ต่อด้วยการฉายซีรี่ย์ “My Secret Friend ปิ๊งรัก…นายอายนะ” ให้ได้ชมพร้อมกัน สร้างความฟินให้กับแฟนคลับแบบสุด ๆ จากนั้นเป็นการโชว์เสียงเพราะ ๆ จากสาวน้อยเสียงใส พลอยชมพู ในเพลง ดีใจ (I’m glad) ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีย์นั่นเอง ปิดท้ายด้วยเกมส์และการถ่ายภาพร่วมกัน

ซีรีย์ “My Secret Friend ปิ๊งรัก…นายอายนะ” เป็นเรื่องราวของสาวน้อยสุดเนิร์ด ‘ดีใจ’ (รับบทโดยพลอยชมพู-ญานนีน) ที่  บังเอิญได้มาพบกับเพื่อนลับ ๆ หนุ่มปากร้ายแต่ใจดีอย่าง ‘อายนะ’ (รับบทโดยต่อ-ธนภพ) จึงได้ขอให้เขาช่วยหาวิธีเอาชนะ ใจบาริสต้าหน้าหล่อ ‘ลาเต้’ (รับบทโดยทอย-ปฐมพงศ์) แล้วมาลุ้นกันว่า บทสรุปความรักครั้งนี้ของทั้งสามคนจะเป็นอย่างไร

สําหรับซีรีย์เรื่องนี้หนุ่ม ต่อ-ธนภพ กล่าวว่า “รู้สึกท้าทายมาก ถือเป็นบทบาทที่ค่อนข้างใหม่สําหรับผม ในเรืองผมรับบทเป็น “อายนะ” ซึ่งจะมีบุคลิกค่อนข้างพูดตรง กวน แต่ก็จะคอยอยู่เคียงข้างนางเอกเสมอ ทั้งเรื่องก็จะมีฉากกุ๊กกิ๊กให้แฟน ๆ ได้ฟินกันตลอดทั้งเรื่อง เป็นซีรีย์สั้น สองตอนจบที่จะปล่อยให้ชมกันทางออนไลน์ ต่อก็ขอฝากให้ทุกคนติดตามและเป็นกําลังใจให้ต่อกันด้วยนะครับ”

ผู้ที่สนใจ OPPO R9s Special Red Edition ต้องรีบกันหน่อยเพราะเป็นสินค้า Limited Edition มีจํานวนจํากัด โดยจะเริ่มเปิดจองตั้งแต่วันที่ 15 – 21 กรกฎาคมนี ทั้งในช่องทางออนไลน์ http://oppor9sredbooking oppothai.com/ และแบรนด์ช้อป ออปโป้ทุกสาขา และเปิดขายจริงในวันที่ 22 กรกฎาคมที่แบรนด์ช็อปออปโป้ทุกสาขา สนนราคาอยู่ที่ 13,990 บาท สําหรับแฟนๆ ต่อ ทอย พลอย สามารถติดตามชมซีรีย์ “My Secret Friend ปิ๊งรัก…นายอายนะ” ได้ทาง www.facebook.com/oppothai และ https://www.youtube.com/user/oppothai #OPPORgs #NowitsClear #RedEdition #MySecretFriend