“นนท์-ธนนท์” ปลื้ม ได้เป็นส่วนหนึ่ง ละครเวที “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล”

เป็นศิลปินคุณภาพอีกคนที่ใครๆ ต่างยอมรับในน้ำเสียงนุ่มๆ  ที่ถ่ายทอดบทเพลงซึ้งสุดฮิตมากมาย ล่าสุดหนุ่ม นนท์-ธนนท์  ก็มีโอกาสได้โชว์ฝีมือการแสดง   ในละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล”  ปี 2560 ในบท  “อ๊อด” ลูกชายคนที่ 3 ของ “แม่พลอย” อยากรู้ว่าเป็นมาอย่างไร? ไปฟังเจ้าตัวเล่า

1                        “ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาออดิชั่น  ผมรู้สึกตื่นเต้นมาก  ครั้งแรกที่ผมได้เจอกับพี่ บอย –ถกลเกียรติ ก็คือวันออดิชั่นเลย  ตื่นเต้นและเกร็งมากครับ   ที่สำคัญผมต้องออดิชั่นกับพี่ นก-สินจัยด้วย ผมทำการบ้านหนักมาก  เพราะรู้ว่าต้องมาออดดิชั่นกับพี่นก   รู้สึกเกร็งไปหมด  เพราะไม่เคยมีประสบการณ์ด้านการแสดงมาก่อน  แต่ก็พยายามทำให้ดีที่สุด  จนได้ทราบว่า  ผมได้รับเลือกให้เล่นบท “อ๊อด”  ก็รู้สึกภูมิใจมากครับ   แต่มีเวลาดีใจอยู่แค่วันเดียว   ผมต้องพักการดีใจไว้ก่อน (หัวเราะ)  เพราะวันรุ่งขึ้นก็ต้องมาซ้อมเลย  จึงต้องทำการบ้านเพิ่มอย่างหนัก  ต้องเรียนรู้ทุกอย่างใหม่หมด  ไม่ว่าจะเป็นการแสดง  หรือการร้องเพลงในแบบมิวสิคัล  แต่พี่บอยก็จะอธิบายที่มาที่ไปของตัวละครให้ฟัง   ผมก็เริ่มเข้าใจความรู้สึกของ “อ๊อด” ได้มากขึ้นเรื่อยๆ   นอกจากนี้พี่บอยยังช่วยดึงความรู้สึกลึกๆ ที่อยู่ข้างในของผมออกมาใช้กับบทบาทนี้ได้  รวมถึงพี่ๆ ทีมงาน  และครูสอนร้องเพลงทุกคน  ก็ไม่กดดันหรือทำให้เรารู้สึกเครียด   พี่ๆ นักแสดงก็ช่วยแนะนำสิ่งต่างๆ ให้    เรียกว่าเป็นการทำงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นจริงๆ ครับ   ผมสัญญาว่าจะทำโอกาสที่ได้รับมานี้ให้ดีที่สุด  จะไม่ให้ทุกคนผิดหวัง  ก็อยากให้ติดตามชมผลงานการแสดงละครเวทีเรื่องแรกในชีวิตของผมด้วยครับ”

ละครเวที “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล”  เปิดการแสดง 8 สิงหาคมนี้  ณ  โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์” จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456 หรือฝ่ายขาย โทร.02-6422400-5  นักเรียน-นักศึกษาสามารถซื้อบัตรได้ในราคาพิเศษกับโครงการ Student Tickets สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-6422400

POSTER See-Pan-Din-final-add actors-A4 (2)