ตามติดทริปหรรษา ‘มิว-นิษฐา พาช็อป ชิม แอนด์ แชร์ เจแปนดินแดนแห่งแฟชั่น

เสน่ห์ความสวยแบบใสๆ โก้หรู ดูแพง ทำเอาออร่าความฮ็อตจับร่างนางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ไม่ขาด ไม่ใช่แค่ผลงานในประเทศที่เรียงแถวออกสู่สายตาแฟนคลับรัวๆ แล้ว แต่ยังดังไปไกลไปมีโกอินเตอร์มาแล้วหลายงาน จบงานเดินพรมแดงที่ประเทศจีน สาวมิวก็เก็บกระเป๋าบินไปญี่ปุ่นต่อ เพื่อร่วมงาน ‘Disaya Exclusive Preview in Japan’ (ดิษยา เอ็กคลูซีพ พรีวิว อิน เจแปน)’ ที่โรงแรมโฮชิโนยา (Hoshinoya Tokyo) กรุงโตเกียว ไหนๆ ก็มีโอกาสไปทำงานที่ญี่ปุ่นประเทศโปรดแล้ว สาวมิวเลยขอควงคู่ซี้คนสนิท อ๊ะๆ งานนี้ยังไม่ใช่ หนุ่มเต๋อ-  ฉันทวิชช์ ธนะเสวี อย่างที่ทุกคนจับจ้อง แต่เป็นน้องสาวแท้ๆ ที่สวยไม่แพ้กัน มิ้นท์-ณัฏฐา จิรยั่งยืน ไปลุยงานพร้อมพ่วงทริปลุยช็อป ชิม แอนด์ แชร์ แบบเปรมๆ ณ ดินแดนแห่งแฟชั่นโลก

mew (1)มิว-นิษฐา เผยถึงทริปสุดพิเศษที่ญี่ปุ่นครั้งนี้ว่า “มิวได้รับเชิญไปร่วมชมคอลเลกชั่นใหม่ของแบรนด์ดิษยาค่ะ มิวเป็นแฟนดิษยามานานแล้ว เพราะมิวชอบเสื้อผ้าที่มีดีเทลพิถีพิถัน แต่มาแมทช์คู่ใส่กับชิ้นสตรีทสไตล์ เช่น ยีนส์เท่ๆ หรือรองเท้าผ้าใบค่ะ ในงานได้ทำเวิร์กช็อปการจัดดอกไม้สไตล์ญี่ปุ่นอิเคบะนะ (Ikebana) ด้วยนะคะ ถือเป็นครั้งแรกของมิวเลยค่ะ ประทับใจมากๆ ได้ลงมือจัดดอกไม้ใบไม้ให้สมดุลและสวยงามด้วยมือเราเอง รู้เลยว่าเป็นศิลปะที่ละเอียดอ่อน และสื่อถึงความงามที่แท้จริงของธรรมชาติค่ะ อีกประสบการณ์ที่ถือว่าเป็นครั้งแรกคือได้ร่วมถ่ายแฟชั่นของดิษยากับนางแบบชื่อดังของญี่ปุ่น คุณชิฮารุ โอกุนุกิ (Chiharu Okunugi) ตอนแรกก็เกร็งๆ แต่พอได้คุยกันเธอน่ารักมาก ทำงานสนุกค่ะ พอจบงานมิวกับน้องมิ้นท์ก็รีบบึ่งไปร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น ร้านยูชิโกโร (Yushikoro)  ร้านนี้ดังมากค่ะ จองไว้ได้รอบดึก ปรกติไม่กินดึก แต่ถ้าเป็นร้านนี้ยอมค่ะ คู่เราไม่เน้นช็อปปิ้งนะคะ เน้นกินค่ะ แต่พอกลับไปเมืองไทยคงต้องชวนกันไปฟิตเนสยาวๆ เลยค่ะ (ยิ้ม)”

ปล่อยสาวมิวไปชิลที่ญี่ปุ่นให้สบายก่อน ส่วนแฟนคลับที่คิดถึงก็อดใจไว้อีกนิด ผลงานละครเรื่องใหม่กำลังจ่อคิวลงจอแล้ว ‘เพชรกลางไฟ’ และ ‘รากนครา’ รัวๆ กันมาให้หายคิดถึงแน่นอน