อยากดังโว้ย เพลงประกอบภาพยนตร์สลัมบอยซอยตื๊ด ฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 27 กรกฎาคม 60 นี้

หากคุณเคยชื่นชอบ หนังตลกคอมมาดี้ที่เรียกเสียงฮาและสร้างความบันเทิงอย่างถล่มทลาย แบบฉบับของตลกที่ดูเรียบง่าย แต่ติดอาวุธร้ายแห่งความฮาสะใจไว้ที่ตัวนักแสดง  “สลัมบอย ซอยตื๊ด” คือภาพยนตร์ตลก คอมมาดี้ เรื่องใหม่ที่ติดอาวุธแห่งความฮา แต่ประสิทธิภาพอาจร้ายแรงกว่าที่พร้อมจะระเบิดความฮากระจาย ให้ความบันเทิงทุกที่นั่งที่ปรับเก้าอี้ฮาแบบหงายหลังได้

แจ๊ส ชวนชื่น รับบท ซิ่ง ซอยตื๊ด

บทของซิ่งซอยตื๊ดเป็นบทตัวแสดงที่ต้องอาศัยทักษะความสามารถของนักแสดงที่ต้องเข้าใจจังหวะในการแสดงตลกคือถ้าเปรียบเป็นฟุตบอลซิ่งในเรื่องคงต้องเป็นเหมือนเมสซี่ที่พร้อมส่งลูกให้เพื่อนยิงประตูและตัวเองก็ต้องสามารถยิงประตูได้ด้วยทุกขณะเรื่องราวและบทที่ตลกของตัวแสดงซิ่งที่มีมืออาชีพคล้ายดีเจเปิดเพลงไปขายเครื่องดื่มไปจึงต้องใช้ความสามารถพอสมควรที่ต้องทำให้คนดูเชื่อในความสามารถอันสนุกและกวนๆของเค้า

“ซึ่งผมคิดว่ามันตรงกับตัวผมมาก เพราะชั่วโมงนี้ผมบอกเลยว่า…ผมมาแน่!!!! ฟังดูอาจจะหมั่นไส้แต่บทซิ่งในเรื่องจะเป็นคนหลงตัวเองแบบนี้จริงๆ จะว่ามันเพี้ยนก็เพี้ยนนะแต่สำหรับผมโคตรชอบบทนี้เลยครับ มันสนุกและตลกมากเวลาได้ปะทะกับคนเพี้ยนๆในเรื่องคนอื่นๆอีก เช่น น้าค่อมและพี่โรเบิร์ตที่ต่างก็มีบทโคตรเพี้ยนตลกทุกคน มันตื๊ดมากครับ5555”

ค่อม ชวนชื่น รับบท โจ๊ะ สายฟ้า

ในเรื่องน้าค่อมรับบทโจ๊ะสายฟ้ากับแจ๊ะพายุมือกลองฝาแฝดแค่คนเดียวก็ฮาจะแย่แล้วดันเพิ่มเป็น2คนอีกแล้วยังมีอาชีพที่แสนจะเพี้ยน

“น้าบอกเลยว่าเรื่องนี้ “เอาเค้าไม่อยู่จริงๆ” ถามว่ารับบทมือกลองแล้วหนักใจไหม น้าบอกเลยว่าน้าตีกลองได้อยู่แล้วเรื่องนี้ผู้กำกับเค้ารู้ดี บทนี้จึงชอบมาก มันสนุกมากได้กลับมาตีกลองอีกครั้ง ทำให้น้าดูเหิมเกริมผงาดมาก ซึ่งในเรื่องนี้ตัวโจ๊ะ สายฟ้า เค้าเป็นคนแบบเพี้ยนสุดๆมาเต็มแบบไม่มีกั๊ก พร้อมปล่อยของทุกชิ้นถ้ามีจังหวะความสนุก ความฮามันเลยมีตลอดทั้งเรื่อง ยิ่งได้มาเล่นกับ แจ๊ส ศิษย์เอก และโรเบิร์ตด้วยแล้วบอกได้เลยว่า ไม่มีปราณี ใส่กันหมดตำราตลกพันแปดร้อยเล่ม ถ้าแจ๊สเป็นเมสซี่ น้าต้องเป็นโรนัลโด้ จะยิงถล่มประตูแม่ง!! ทุกชิ้น…..”

โรเบิร์ต สายควัน รับบท หลอด เก้านิ้ว

สำหรับตัวผมเองตอนนั่งอ่านบทผมหนักใจมากเพราะตัวหลอดในเรื่องเค้าดูตรงกันข้ามกับผมมากหลอดดูรวมๆแล้วขี้ยามากซึ่งต่างกับคาแรคเตอร์ผมซึ่งผมป็นคนกินคลีนและรักษาลุคตัวเองมากผมต้องทำการบ้านอย่างหนักต้องลงพื้นที่จริงฝึกฝนหัดเสพเอ้ยหัดแสดงเพื่อถอดหัวใจนักแสดงตัวนี้ออกมาให้ตรงตามคาแรคเตอร์ในเรื่องที่สุดบอกได้เลยว่าร้องไห้หนักมากเวลาแอบฝึกซ้อมคนเดียวมันทั้งหลอนทั้งเหวออยากฝากคนดูไว้โดยเฉพาะตำรวจว่านี่คือการแสดงนะครับเป็นความสามารถส่วนบุคคลที่ผมฝึกฝนมาอย่าเข้าใจว่าผมเป็นแบบนั้นจริงๆตัวจริงผมใสๆฟรุ้งฟริ้งวิ้งเหวอครับการแสดงผมเพียงถอดหัวใจทุ่มเทให้การแสดงเรื่องนี้แค่ถ่ายหนังจบเท่านั้นครับ….

เบียร์ เดอะวอยซ์ รับบท นม

มารับบทเป็น “นม”  น้องสาวของซิ่งค่ะในเรื่องนมจะเป็นสาวสวยใสน่ารักๆที่คอยให้กำลังใจทุกคนในวงสลัมบอยในขณะเดียวกันก็แอบๆปิ๊งกับหนุ่มหล่อสมาชิกในวงนี้ด้วยความยากในการแสดงสำหรับเบียร์คงเป็นเรื่องของการเข้าฉากร่วมกับพี่ๆตลกทุกคนเพราะเบียร์ต้องกลั้นขำแทบจะทุกฉากที่มีพวกพี่ๆเค้าเล่นมุกกันมันขำมากจนเบียร์ทนไม่ไหวต้องหลุดสมาธิในการแสดงหลายครั้งส่วนฉากที่เบียร์ตื่นเต้นมากก็คือฉากที่เบียร์ต้องเต้นสารพัดท่าโชว์เดี่ยวท่ามกลางคนมากมายมันเขินมากแต่ก็สนุกมานึกตอนนี้อยากเต้นแบบนั้นอีกจังเลยมันสนุกมากค่ะเรื่องนี้ก็เป็นผลงานทางภาพยนตร์เรื่องแรกเบียร์ตั้งใจทำออกมาเต็มที่เพื่อให้ดีที่สุดค่ะอยากบอกว่าทุกครั้งที่ได้มากองถ่ายรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังคอมมาดี้ที่มีความตลกมากค่ะน่าจะเป็นหนังที่สร้างความสุขให้กับคนดูได้อย่างมากเลยทีเดียวค่ะ…

ปุณ รับบท หรั่ง

สำหรับผมรับบทเป็นหรั่งเพื่อนซี้ของซิ่งโดยแบคกราวด์ของหรั่งเป็นนักดนตรีที่ไม่ชอบเล่นดนตรีอยู่ในกรอบธุรกิจหรั่งเลยถูกให้ออกจากวงทั้งเสียใจและเสียฟอร์มเลยต้องดั้นด้นมาหาซิ่งเพื่อนเก่าเพื่อที่จะตั้งวงดนตรีขึ้นมาพิสูจน์ให้โลกรู้ว่า “ตัวจริงโลกต้องจำ” สุดท้ายก็มาเจอกับสมาชิกแต่ละคนที่ต่างก็มีของกันทั้งนั้นความสนุกเลยบังเกิดผมแสดงไปขำไปทนไม่ไหวจริงๆครับแต่ก็เป็นอะไรที่ชอบมากผมเชื่อว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังที่ฮามากๆครับเอาหัวพี่แจ๊สน้าค่อมและพี่โรเบิรต์เป็นประกันครับ…..

ถั่วงอก  หม่ำโชว์   รับบท  จอหน์ อิสระ

จอหน์อิสระมีอุปนิสัยประหลาดมากครับคือเค้าเป็นคนมีดนตรีในกางเกงซึ่งปกติเราเคยได้ยินแต่คนมีดนตรีในหัวใจเรื่องนี้ผมต้องสวมคาแรคเตอร์หนุ่มเซอร์ๆเป็นหนึ่งในสมาชิกวงสลัมบอยที่เล่นดนตรีไม่เป็นแต่ต้องใช้จังหวะดนตรีในหัวใจที่ซ่อนไว้ในกระเป๋ากางเกงออกมาวาดลวดลายกับคนในวงครับมันเพี้ยนสุดๆแต่ยิ่งเพี้ยนก็ยิ่งขำมากครับต้องขอบคุณทีมงานที่มอบหมายบทบาทนี้ให้กับผมมันโดนใจจริงๆครับเวลาได้แสดงเป็นตัวนี้ทีไรผมรู้สึกว่าจอหน์คนนี้เค้าไม่ธรรมดาจริงๆมีความชอบบทนี้มากจริงๆครับ….

จุง   รับบท  เนิรด์  สายขาด

ผมอายุ 10 ขวบครับรับบทเป็นเนิรด์มือกีต้าร์ขั้นเทพหนึ่งในสมาชิกวงสลัมบอยครับผมว่าให้ผมเล่นกีต้าร์ง่ายกว่าที่ต้องมาแสดงร่วมกับพวกพี่ๆเค้าครับเพราะผมเองชอบขำพวกพี่ๆเค้ามากครับมันตลกจนทนไม่ไหวครับสมาธิผมตอนเล่นกีต้าร์จริงๆผมทำได้ดีนะครับแต่ถ้าต้องเล่นกีต้าร์กับพวกพี่ๆที่เค้าตลกมากขนาดนี้การเล่นกีต้าร์ของผมก็เลยเพี้ยนไปด้วยครับเป็นหนังเรื่องแรกที่ได้แสดงแล้วไม่เคยรู้มาก่อนเลยครับว่าตอนถ่ายทำมันจะตลกขนาดนี้แต่พอได้เห็นที่ถ่ายทำออกมาแล้วผมว่าเป็นอะไรที่ตลกสุดๆเลยครับ….