พลังโซเชียลรุมชม Let’ Go Jets ( เลทส์ โก เจทส์ ) เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ หนังสนุกเกินคาด BNK 48 ( บีเอ็นเค โฟร์ตี้เอท ) และ เกรท สพล นำทีมคนรุ่นใหม่ ยกให้เป็นภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจที่สุดแห่งปี

DSC_5214จัดว่าเป็น ภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจ ของจริง ที่ทุกเสียงการันตีว่า สนุกเกินคาด เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมในทุกรอบที่ฉายจบ   Let’ Go Jets (เลทส์ โก เจทส์) เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ ที่ได้ 6 สาววง BNK 48  ( บีเอ็นเค โฟร์ตี้เอท ) วงไอดอลน้องใหม่ และ  เกรท สพล ผู้นำเชียร์ ม.ธรรมศาสตร์ และหนุ่มคลีโอ 2016 นำทีมคนรุ่นใหม่นับพันร่วมชมภาพยนตร์เป็นกลุ่มแรกในไทย รวมถึงภายในงาน 6 สาว BNK 48  นำโดย น้องเฌอปราง น้องมิวสิค น้องเจนนิฐ น้องปัญ น้องเนย มิโอริ ยังเปิดตัวด้วยโชว์เต้นและร้องเพลงพิเศษ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนคลับและแฟนภาพยนตร์ที่มารอชม  และในงานยังมีเซอร์ไพร์สเมื่อ ฮิโรเสะ ซึสึ นางเอกของเรื่อง ได้ส่งโปสเตอร์ พร้อมลายเซ็น มามอบให้ๆ แฟนตัวจริง ที่มาร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในรอบสื่อมวลชนอีกด้วย  ซึ่งหลังจากชมภาพยนตร์จบทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือ 4ภาพยนตร์ที่สนุกเกินคาด ยกให้เป็นหนังญี่ปุ่นแห่งปี

 

BNK48

 

“   ภาพยนตร์ Let’s Go Jets คล้ายพวกเรามากค่ะ อินกันไป น้ำตาไหลเลย อยากให้เพื่อน ๆ ได้มาดู “   เฌอปราง BNK48

“  อยากไปดู Let’s Go Jets  อีกรอบกับเพื่อน ๆ ที่เหลือได้อะไรเยอะเลย “ น้องปัญ BNK48

“ตอนแรกคิดว่าจะเป็นหนังญี่ปุ่นที่ให้แรงบันดาลใจธรรมดา เข้าไปดูแล้วมันมากกว่านั้นเยอะเลย ดูจบแล้วอยากกลับบ้านไปเขียนบันทึกเป้าหมายชีวิตตามแบบในหนังเลย “   เกรท สพล

“ อยากให้ทุกคนได้ดูหนังเรื่องนี้จริง ๆ จังหวะตลก จังหวะซึ้ง ทำได้ยอดเยี่ยม น้ำตาไหล ตลอดครึ่งชั่วโมงท้าย นางเอก ฮิโรเสะ ซึสึ จาก Our Little Sister น่ารักมาก “ ท๊อปแท๊ป ณภัทร

“ เป็นหนังญี่ปุ่นใสๆ ตลกน่ารัก นำเสนอ ความฝัน ความพยายามมิตรภาพในวัยเรียน แต่ถึงโตเป็นผู้ใหญ่แล้วก็ยังสนุกไปด้วย เหมือนเป็นยาปลุกฝันที่หลับใหล ให้ตื่นขึ้นมาอีกครั้ง “  บก. เรโกะ

“ ชอบมาก ๆ น้ำตาไหลเลย หนังมีหลายอารมณ์ คิดไม่ผิดที่มาดู  ซึ้ง สนุก สร้างแรงบันดาลใจ มันดีจริงๆ นะ “ ดีเจ อั๊กกี้   โตฟู ป๊อบ เรดิโอ

“ ฮิโรเสะ ซึสึ คนเดียวยิ้มทีก็ใจละลายแล้ว ดูแล้วคิดถึงหนังอย่าง PITCH PERFECT เลย “ –  หนังโปรดของข้าพเจ้า

“เป็นหนังที่ดูแล้วสนุกตลก ทั้ง เรื่อง ซึสึ น่ารักมาก ใครเป็นแฟน ซึสึ ห้ามพลาดเลย ครบรสมาก ๆ “  JUST DO IT

“ ไม่ได้ดูหนังญี่ปุ่นแล้วหัวเราะดังๆแบบนี้มานานแล้ว สนุกมากกๆๆๆๆ “  –  แมวตัวนั้นนั่งตรงแถว C

“  ดีต่อใจเต็ม 10  มี 100 ก็ให้ 100  หนังสร้างจากเรื่องจริงที่แหวกแนวการนำเสนอแฟนๆ และหนุ่ม มีฟินตายกันยกก๊วนกับทีม JETS “  –  T.J. Entertainment Review

“ สนุกเกินคาด นอกจากความน่ารัก  จังหวะฮาก็ใส่เข้ามาได้ลงตัว เล่นประเด็นเรื่องมิตรภาพได้ซาบซึ้ง “ – Mint Movie

Let’ Go Jets ( เลทส์ โก เจทส์ ) เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ

15 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์