ฟู้ดลอฟท์ ชวนชิม ร้านอาหารญี่ปุ่น Kobori NIHON RYORI อร่อยติดลมจนต้องบอกต่อ

ทุกวันนี้ร้านอาหารญี่ปุ่นผุดขึ้นมาให้ได้ตระเวนชิมกันมากมาย สำหรับใครที่อยากรับประทานอาหารญี่ปุ่นที่ให้รสชาติในแบบต้นตำรับดั้งเดิมสไตล์ร่วมสมัย ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ฟู้ดลอฟท์ สาขาห้างเซ็นทรัลชิดลม เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นกับ Kobori NIHON RYORI (โกโบริ นิฮอน เรียวริ)ที่มีครบตามแบบต้นตำรับ เสมือนไปกินที่ญี่ปุ่นจนต้องบอกต่อกันเลยทีเดียว

ร้าน Kobori NIHON RYORI เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ก่อตั้งขึ้นจากความรักและหลงใหลในการรับประทานอาหาร ทำให้วัตถุดิบที่คัดสรรมานั้นล้วนแต่มาจากแหล่งที่ดีที่สุด พิเศษ! กับเมนูอาหารทุกจานที่ผ่านการสร้างสรรค์และกรรมวิธีการทำอาหารในแบบฉบับของญี่ปุ่น โดยเชฟต่อ-สรศักดิ์ หล่อประเสริฐ เชฟผู้มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 25 ปี  สำหรับเมนูจานเด็ดที่ต้องลอง คือ ข้าวหน้าแซลมอนและไข่หอยเม่น (Salmon Ikura to Uni Do) ที่นำปลาดิบมาหั่นชิ้นพอดีคำ ในแบบฉบับเฉพาะเพื่อคงรสชาติความเป็นธรรมชาติของปลา จัดวางคู่กับไข่หอยเม่นคัดมาแต่ชิ้นที่เต็มไปด้วยคุณภาพ, ข้าวหน้าปลาไหล (Grilled Eel with Rice) บนข้าวญี่ปุ่นนุ่มๆ เกรดคุณภาพที่นักชิมต้องยกนิ้วให้ หรือสเต็กปลาแซลมอน (Salmon Steak Set) ที่ผ่านการตกแต่งออกมาอย่างร่วมสมัย ทำให้โดดเด่นทั้งรสชาติและยังเป็นอาหารที่เสพได้อย่างไม่รู้เบื่อ

ด้วยเสน่ห์ของรสชาติความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร ร้านอาหาร Kobori NIHON RYORI จึงตอบโจทย์คนรักอาหารญี่ปุ่นและใส่ใจสุขภาพได้เป็นอย่างดี ไปลิ้มลองความอร่อยกันได้ตั้งแต่วันนี้- 30 มิ.ย. 60 ที่ FoodLoft ชั้น 7 โซน Guest Gourmet Corner เซ็นทรัลชิดลม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-793-7070 หรือ www.facebook.com/centralfoodloft

พิเศษ! เฉพาะช่วงเวลา 17.00 – 21.30 น. เมนู Assorted Sashimi (ปลาดิบรวมชุดใหญ่) ราคาเพียง 700.- เท่านั้น!