AXN ประกาศการเปิดออดิชั่น Asia’s Got Talent ในเมืองไทย

Asia27s Got Talentณ มหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า กรุงเทพฯ ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2560

ได้เวลางัดความสามารถของคุณออกมาโชว์แล้ว! AXN (ทรูวิชั่นส์ช่อง 336) ช่องรายการโทรทัศน์ที่เป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำการผลิตรายการบันเทิงระดับโลก ได้ประกาศว่าจะมีการเปิดออดิชั่นรายการ Asia’s Got Talent ซีซั่น 2 ประจำประเทศไทย ณ  มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2560 นี้

ประตูจะเปิดให้ผู้เข้าประกวดกว่าพันๆคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหวังได้เข้ามาทำการแสดงความสามารถต่อหน้าโปรดิวเซอร์ของทาง AXN และร่วมลุ้นเพื่อให้ได้เป็นหนึ่งในผู้ท้าชิงรางวัลเงินสดกว่า 100,000 สหรัฐดอลลาร์ ตั้งแต่เวลา 10.30 น.

รายการ Asia’s Got Talent ได้เป็นรายการแข่งขันความสามารถพิเศษที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกที่ได้รวมวัฒนธรรมที่หลากหลายจากทั่วทั้งทวีปมาไว้ด้วยกันราวกับเป็นการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ของวงการศิลปะการแสดง คุณเวอร์จิเนีย ลิม รองประธานกรรมการอาวุโส และผู้บริหารด้านเนื้อหา การผลิต และการตลาด ของ Sony Pictures Television Networks ทวีปเอเชียได้กล่าวในการสัมภาษณ์ “ซีซั่นนี้เราขอเชิญให้ผู้ที่มีความสามารถพิเศษทุกท่านในประเทศไทยเดินทางมาแสดงความสามารถของคุณให้โปรดิวเซอร์ของเราได้เห็น ซึ่งเราเองก็ได้ตั้งหน้าตั้งตารอคอยที่จะได้ชมความสามารถของเยาวชนคนไทยผ่านทางช่อง AXN”

เนื่องจากในวันออดิชั่นจะมีผู้เดินทางเข้ามาทำการออดิชั่นเป็นจำนวนมาก ดังนั้นผู้เข้าประกวดควรลงทะเบียนสมัครผ่านทางเว็บไซต์ (www.AXN-Asia.com/AsiasGotTalent) มาล่วงหน้าเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา

การแสดงที่ได้ถูกคัดเลือกให้ผ่านเข้ารอบจากการออดิชั่นครั้งนี้ จะได้เดินทางไปทำการออดิชั่นต่อหน้าคณะกรรมการกิตติมศักดิ์ต่อไป ในการออดิชั่นต่อหน้าคณะกรรมการกิตติมศักดิ์นั้นจะมีทั้งสิ้น 5 รอบด้วยกัน หลังจากนั้นผู้ผ่านเข้ารอบจะได้เข้าไปชิงในรอบรองชนะเลิศ และรอบชิงชนะเลิศ เพื่อชิงรางวัลเงินสดกว่า 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ

สามารถดูรายละเอียดวัน และเมืองที่เปิดทำการออดิชั่น รวมถึงคำถามที่พบบ่อย (FAQs) และเงื่อนไขการประกวดได้ที่ www.AXN-Asia.com/AsiasGotTalent.

รายการ  Asia’s Got Talent จะออกอากาศเป็นตอนแรกในช่วงกลางปี 2560 ที่แรกและที่เดียวทางช่อง AXN

ร่วมสนทนา และติดตามชมการรายงานสดในวันออดิชั่นส่งตรงจากมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า ได้ที่เพจของช่อง AXN @AXNAsia @AsiasGotTalent / #AXNAsia / #AsiasGotTalent / #AsiasGotTalentAudition

www.AXN-Asia.com/AsiasGotTalent