ตุ้ย-เกียรติกมล ยอมรับกลัวผี แต่สู้ไม่ถอยเพื่อแฟนๆ ในละคร “เรือนร้อยเล่ห์”

P1160408กลับมาเล่นละครแนวพีเรียดอีกครั้งสำหรับหนุ่ม ตุ้ย – เกียรติกมล กับบท หลวงราชบดี ในละคร “เรือนร้อยเล่ห์” ทางช่อง 28 ถึงแม้เจ้าตัวจะผ่านการเล่นละครแนวพีเรียดมาแล้วหลายต่อหลายเรื่องก็ยังมีเรื่องต้องทำให้ต้องหวั่นใจกับอาการกลัวผี แต่งานนี้หนุ่มตุ้ยบอกว่าตั้งใจทำเต็มที่สู้ไม่ถอยเพื่อแฟนๆ

ตุ้ย-เกียรติกมล เผยว่า “เรือนร้อยเล่ห์ก็เป็นพีเรียดอีกแล้วหลังจากที่เราเว้นสักพักนึง แต่เรากฌหนี ไม่พ้นจริงๆ สงสัยเราจะมาแนวนี้ (ยิ้ม) อีกอย่างผมยังไม่เคยได้ร่วมงานกับพี่อุ๊เลยด้วย  ผมเลยตกลงมารับเล่นเรือนร้อยเล่ห์ ซึ่งในเรื่องนี้จะมีเรื่องผีสางมาเกี่ยวข้องด้วย และเราจะต้องมีเข้าฉากกับน้องแป้งที่เล่นเป็น ผีรำเพยด้วย แล้วผมก็เป็นคนที่กลัวผีมากๆ กลัวแบบขึ้นสมองเลย และกองนี้เขาก็จัดมาเต็มที่อีกทั้งเรื่อง การแต่งหน้า เรื่องของซีจี พอเริ่มถ่ายก็จะต้องมีการจินตนาการ พอถ่ายเสร็จกลับมาที่ห้องภาพเหล่านั้น มันยังติดตาผมจนนอนไม่หลับเลยต้องหาเพื่อนมานอนด้วย แต่ถึงผมจะกลัวยังไงก็ตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที่ให้ผลงานออกมาดีที่สุดครับ เพื่อแฟนๆละครของเรา ยังไงผมขอฝากติดตามชมละครเรือนร้อยเล่ห์ด้วยนะครับ ตอนนี้ก็เรียกได้ว่ากำลังดราม่าเข้มข้นเลยห้ามพลาดครับผม”

ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะกลัวผีแค่ไหนแต่ก็สู้ไม่ถอยเพื่อคุณผู้ชม แฟนๆสามารถติดตามชมและเป็นกำลังใจให้หนุ่ม ตุ้ย – เกียรติกมล ได้ในละคร “เรือนร้อยเล่ห์” เวลา 19.15 – 20.15 น. ทางช่อง 28 และรับชมผ่านทางแอฟพิเคชั่น 3Live