กลับมาอีกครั้ง กับที่สุดของละครเวทีแห่งปี สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ลำดับที่ 6 ตอน “ขอพบในฝัน” ละครเพลงรื่นอารมณ์ ผสมวิญญาณรัก  เปิดการแสดง 17 มิถุนายน นี้

    สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล   ละครเพลงรื่นอารมณ์ที่มีกระแสตอบรับดีต่อเนื่อง 5 ปีแล้วที่ผู้คนต่างกล่าวขวัญและรอคอย เมื่อภาพความประทับใจความสุขจะกลับมาอีกครั้งในปี 2560 มูลนิธิสุนทราภรณ์  ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี  ร่วมกับ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด   ขอเชิญชมละครเพลงคุณภาพ  ลำดับที่ 6  “ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ที่พร้อมจะสะกดคุณให้ล่องลอยเข้าสู่ห้วงแห่งรักกับสุดยอดบทเพลงในตำนาน เปิดรอบการแสดง ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์  เวลา 14.00 น. ระหว่างวันที่ 17 มิถุนายน –23 กรกฎาคม นี้ ณ โรงละครเอ็มเธียร์เตอร์

บรรยากาศถ่ายภาพรวม  วัชระ แววุวฒินันท์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท เจ เอส แอล  โกลบอล มีเดีย จำกัดในฐานะผู้เขียนบทและควบคุมการผลิต  “ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” เผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณคุณผู้ชมทุกท่าน ที่ได้ติดตามผลงานละครเพลง สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล มากันแต่แรกเริ่ม ทั้งเสียงตอบรับชื่นชอบจากแฟนเพลงสุนทราภรณ์ ทำให้ทีมงานนักแสดงทุกคนรู้สึกปลื้มใจ ปีแรกๆ เราก็ทำกันอย่างระมัดระวังมาก เพราะเรากำลังเผยเสน่ห์อีกมิติของเพลงสุนทราภรณ์ ผ่านมุมมองการนำเสนอของคนรุ่นใหม่ โชคดีที่เพลงสุนทราภรณ์มีความไพเราะที่หลากหลาย ทั้งแนวดนตรีและเนื้อหา จึงทำให้มีความสนุกทุกครั้งที่ได้วางโครงเรื่อง สำหรับละครเพลง สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ลำดับที่ 6 นี้ ชื่อ ‘ขอพบในฝัน’ กับคำจำกัดความ ‘ละครเพลงรื่นอารมณ์ผสมวิญญาณรัก’ คือ เรื่องราวของความรักที่ต้องพลัดพราก เพราะคนหนึ่งเป็นคน อีกคนหนึ่งเป็นวิญญาณนั้น มีเสน่ห์ที่ชวนค้นหาติดตามไม่น้อย เชื่อว่าผู้ชมจะสนุกไปด้วยแน่นอน ด้วยเสน่ห์ละครเพลงของเจเอสแอลฯ มักมีกลิ่นอายที่แฝงไว้ด้วยมุกตลกแบบสุภาพ หยิกแกมหยอก ชวนหัวเราะ ถ่ายทอดอรรถรสความสนุกด้วยฝีไม้ลายมือจากทีมนักแสดงรุ่นใหม่  อาทิ  นัททิว-ณัฏฐ์  ทิวไผ่งาม ,  พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร, เบนซ์-จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์, เมทัล สุขขาว,  มาริว AF12-ภัทรพงศ์ เวศกามี และ เนสท์ AF9-นิศาชล  สิ่วไธสง ที่ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา และยังได้ เจี๊ยบ-วัชระ ปานเอื่ยม  มานั่งแท่นผู้กำกับการแสดง ส่วน อู๋-ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา รับหน้าที่เรียบเรียงเพลงและดนตรีประกอบ เชื่อว่าละครเพลง ‘ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล’ ลำดับที่ 6 ครั้งนี้ จะมอบความความสุข ความบันเทิงแบบจัดเต็มทุกอรรถรสให้กับคุณผู้ชมอย่างแน่นอน”

นักแสดงนำถ่ายภาพรวม    ด้าน  นัททิว-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม และพิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ตัวแทนนักแสดงนำ เล่าว่า “พวกเราถือเป็นคนรุ่นใหม่พอรู้ว่าจะได้มาเล่น ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล นอกจากพวกเราจะดีใจมากๆแล้ว ยังรวมไปถึงครอบครัวญาติผู้ใหญ่ของเราก็ปลื้มกันมากด้วย เพราะแต่ละท่านก็มีความรักความหลังกับบทเพลงสุนทราภรณ์ ซึ่งเป็นบทเพลงอมตะ สำหรับพวกเรายิ่งได้รู้จักบทเพลงสุนทราภรณ์ก็ยิ่งตกหลุมรัก เพราะไม่ว่าจะเป็นเนื้อเพลง และท่วงทำนองต่างมีความละเมียดละไมและอ่อนหวาน ยิ่งบวกกับเนื้อเรื่องแล้ว ยิ่งทำให้พวกเรารู้สึกเป็นตัวละครตัวนั้นจริงๆ ต้องขอขอบคุณพี่ๆทีมงานที่ทุ่มเทฝึกซ้อมทั้งร้อง เต้น เล่นละคร รับรองว่าคุณผู้ชมจะคาดไม่ถึงกับบทบาทการแสดงของพวกเราที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน อยากฝากให้ติดตามกัน เปิดจองบัตรแล้วมีเพียง 10 รอบการแสดงเท่านั้น  จัดแสดงทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ รอบ 14.00 น. ระหว่างวันที่ 17 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม 2560   ณ โรงละครเอ็มเธียเตอร์ บัตรราคา 2,500/ 2,000/ 1,500 บาท จองบัตรด่วนที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทรศัพท์ 0 2262 3456”


ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ :
Facebook: ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล หรือ www.facebook.com/SuntarapornMusical
Instagram | Twitter : jslglobalmedia / Line : @suntarapornmusical

พิมและนัททิวเรื่องย่อ  

ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” 

ความลึกลับที่ชวนสัมผัสของละครเพลงรื่นอารมณ์ ผสมวิญญาณรัก

เรื่องราวความรักของวิญญาณหนุ่ม “เดียว” ที่เฝ้าวนเวียนเคียงข้าง “แนน” หญิงสาวอันเป็นที่รักที่ยังคงเศร้าเสียใจกับการสูญเสียแฟนหนุ่มที่ต้องมาจบชีวิตลงจากการถูกโจรที่เข้ามาปล้นบ้านยิงตายแม้เวลาจะผ่านไปเกือบปีแต่ความรักคำมั่นสัญญาที่จะเป็นของกันและกันได้กลายเป็นสิ่งผูกมัดให้ “แนน” ไม่อาจที่จะเปิดใจรับคนใหม่ตามคำแนะนำจากเพื่อนรักอย่าง “ป่าน” และ “เต้” และยังคงครุ่นคำนึงถึงโดยเชื่อมั่นว่า “เดียว” อยู่ใกล้ชิดกับตนไม่ได้ไปไหน

เมื่อสายสัมพันธ์แห่งวิญญาณความรักกลับถูกขวางกั้นด้วยมิติที่ต่างกันร้อนถึงต้องพึ่งบริการพิเศษจาก “แม่หมอแวนด้า” ที่รับทรงเจ้าเข้าผีเรื่องราวชวนให้ขนลุกแกมขบขันต่างๆจึงเกิดขึ้นเรื่องราวความรักที่ลึกลับกลับยุ่งเหยิงพัวพันเพิ่มขึ้นไปอีกหนึ่งคู่

“เชษฐา” และ “เมย์”  หญิงสาวที่พ่อและพี่ชายของตน  หวังจะใช้มัดใจ “เชษฐา” เพื่อหวังสมบัติโดยที่ “เมย์” ไม่อยากทำตามแต่จากความใกล้ชิดกันกับเชษฐาก็อดที่จะหวั่นไหวไม่ได้จนกระทั่งวันหนึ่ง “เชษฐา” เกิดหัวใจวายกะทันหันจังหวะพอดีกับที่วิญญาณของ “เดียว” ที่อยู่ใกล้ๆเพื่อความรัก “เดียว” จึงตัดสินใจเข้าสวมร่างของ “เชษฐา” แทนซึ่งต่อจากนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเมื่อ “เดียว” ในร่างของ “เชษฐา” พยายามกลับไปหา “แนน” ในขณะที่ “เมย์” ก็เกิดความสงสัยว่าต้องมีอะไรไม่ชอบมาพากลแน่นอน

เรื่องราวสนุกๆของ “คน” กับ “วิญญาณ” และ “ความลับ” ที่ซ่อนอยู่ใน “ความรัก” ที่สุดท้ายคำตอบของความรักที่มีคุณค่าคือ “การยึดมั่นในสัญญารักไม่ว่าตัวจะอยู่ไกลกันแค่ไหนก็ตาม”

นำแสดงโดย

ณัฏฐ์ทิวไผ่งาม (นัททิว) รับบท  “เชษฐา”,  พิมประภาตั้งประภาพร (พิม)  รับบท “เมย์”, จิรโรจน์ศรุณานิธิโรจน์ (เบนซ์) รับบท “เดียว”,  เมทัลสุขขาว (เมทัล) รับบท “แนน”, ภัทรพงศ์เวศกามี (มาริว AF12) รับบท “เต้” และนิศาชลสิ่วไธสง (เนสท์ AF9) รับบท “ป่าน” 

รายชื่อ 24 บทเพลงในละคร

ขอพบในฝัน, นกเขาไพร, รักเธอเสมอ, รักเธอคนเดียว,รื่นเริงเถลิงศก,ดาวล้อมเดือน, ดวงใจ, รักเพียงใจ,หวงรัก, จริงหรือ, ท่าน้ำ, แมวกะหนู, วิญญาณรัก, ห่วงอาลัย, สวยจริงรักจริง, พรหมลิขิต, ตัดสวาท, รอคำรัก, เสียแรงรักใคร่, นางในฝัน, ฝากรัก, รักเธอคนเดียว, ศรรัก และ สุดแท้แต่จะให้