ว้าวๆๆ!! น้องๆพิโลโต้ (Piloto) เตรียมประกบ พี่โตส-น้องกาย (จาก ป๊าด 888)@แฟชั่นโชว์ “Junior Runway 2017”ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Small is Big

น่ารักมากๆ น้องๆพิโล้โต้ (Piloto) แต่ละคนก็มีท่าทางการโพสต์ที่แสนน่ารักที่ดูกี่ทีๆ ก็ไม่มีเบื่อ ล่าสุดแบรนด์เสื้อผ้าเด็กสุดเริ่ดอย่าง Piloto ก็ได้ร่วมกิจกรรมสุดเจ๋ง พาน้องๆไปร่วมเปิดประสบการณ์ดีๆอีกแล้วจ้า กับงานแฟชั่นโชว์ “Junior Runway 2017″ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Small is Big เพราะเรารู้ว่าเรื่องเล็ก ๆ ของลูกคือเรื่องใหญ่ของพ่อแม่เสมอ” เพื่อประกาศศักยภาพของวงการไทยดีไซเนอร์เสื้อผ้าเด็กของไทยที่มีดีไม่แพ้ชาติใดในโลก!! โดยมีเหล่าเซเลบริตี้คุณแม่พร้อมลูกน้อย ได้แก่ พลอย พลอยพรรณ น้องแพนเตอร์ – น้องพูม่า / โย ยศวดี – เอ อัญชลี – น้องเอวี่ / แนน ปิยดา – น้องนาฬา / เปิ้ล ภารดี – น้องกาย่า / น้องซูม / น้องมาเรีย / โป้ โยคีเพลย์บอย – น้องชินา พร้อมด้วย ฟิล์ม รัฐภูมิ ร่วมเดินแฟชั่นพร้อมแสดงมินิคอนเสิร์ต

ภายใต้แบรนด์ Piloto  เองยังได้นักแสดงสุดฮอตจากภาพยนตร์เรื่อง ป๊าด 888 แรงทะลุนรกมาร่วมเดินบนเวทีกับน้องๆ ในงานเดินแบบ Junior Runway 2017 small is big อีกด้วย นำทัพโดยพี่โตส (อัครัช จิตตะศิริ) และน้องกาย (ภคิน นันทจิวากรชัย) ที่น้องๆทุกคนจะได้เดินประกบคู่กับพี่ๆดาราแน่นเลยทีเดียวจ้า ไม่เพียงเท่านั้นงานนี้มีเสียงแว่วมาว่า คุณพจน์ อานนท์ผู้กำกับชื่อดังอาจจะมาร่วมชมงานนี้อีกด้วย

งานนี้น้องๆ คนไหนที่ได้ร่วมเดินแบบครั้งนี้เตรียมเปร่งออร่ากันให้เต็มที่เลยจ้า เผื่อจะมีโอกาสไปร่วมแสดงในภาพยนตร์ของคุณพจน์ อานนท์ด้วย อู้ย ตื่นเต้นแทนเด็กๆมากจ้า ใครที่สนใจยังไม่ได้สมัครรีบๆเลยนะจ๊ะ ติดต่อที่เพจ Facebook : Piloto ได้เลยจ้า

โดยงานครั้งนี้จะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2560 เวลา 14.00 – 18.00 น. ณ ลานลิฟท์แก้ว ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์