“เจมส์ จิรายุ” สุดปลื้ม “ป้าแจ๋ว” ชมเปาะ เล่น “บ่วงหงส์” พัฒนาฝีมือได้เยอะ

IMG_2247เป็นการกลับมาเล่นละครให้กับผู้จัดใจดีฝีปากกล้าอย่าง “ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์” ที่คว้าเอาพระเอกลูกหม้ออย่าง “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” กลับมาเล่นละครกันอีกครั้งในละครเรื่อง “บ่วงหงส์” กับบทของ “รเมศ” นักธุรกิจหนุ่มที่มุ่งมั่นตั้งใจทำงานเพื่อจะให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ชีวิตของนักธุระกิจหนุ่มก็ไม่ได้เรียบง่ายต้องมาปะทะฝีมือกับนางเอกคนเก่ง อย่าง คิม คิมเบอร์ลี่  ซึ่งครั้งนี้พระเอกหนุ่มของเราก็ไม่ทำให้ผู้จัดอย่างป้าแจ๋ว ผิดหวังแน่นอน มีการทำการบ้านมาเป็นอย่างดี แถมงานนี้ป้าแจ๋วยังเอ่ยปากชมเปาะ ว่าเล่นได้ดีขึ้น มีพัฒนาการดี ได้ยินคำชมกันขนาดนี้ ลองไปฟังพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ เล่าว่า

“ก็ขอบคุณป้าแจ๋วมากๆครับ ที่ให้โอกาสผม ได้มาทำหน้าที่อีกครั้ง ซึ่งก่อนที่จะรับเล่นเรื่องนี้ ป้าแจ๋วก็บรีฟตั้งแต่เวิร์กช็อป ได้อธิบายถึงตัวละครว่าเป็นแบบไหน อะไรอย่างไร ก็ดีใจครับทำงานกับป้าแจ๋วก็สนุกดี ปลื้มจริงๆครับที่ผมสามารถทำให้ออกมาแล้วเป็นที่ยอมรับของป้าแจ๋วครับ ส่วนใหญ่ป้าก็บอกว่าเรื่องนี้เจมส์เล่นดีขึ้น มีการพัฒนาไปเรื่อยๆครับ เพราะว่าเรื่องนี้มีนักแสดงเก่งๆทั้งนั้นเลยครับ ผมเองก็ต้องเต็มที่มากๆ แล้วบทเรื่องนี้ก็ค่อนข้างไกลตัวนิดหนึ่ง แต่ก็เต็มที่ครับ อยากให้แฟนๆละครได้ชมกันครับ เพราะทุกคนเต็มที่กันมากๆครับ ทั้ง คิม พี่บี คือทุกคนจัดเต็มมากๆอารมณ์มาเต็มมาก อยากจะให้แฟนๆละครได้สนุกไปด้วยกันครับ”

เห็นความตั้งใจ ของพระเอกหนุ่มนิสัยดีอย่าง เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข  กันไปแล้ว แฟนๆละคร ก็ห้ามพลาด ติดตาม “บ่วงหงส์” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 และช่อง 33