ครบรอบ 47 ปี ช่อง 3 ภาครัฐ ภาคเอกชน คนในวงการ ตบเท้าร่วมอวยพรกันอย่างคับคั่ง  

ครบรอบ 47 ปี ช่อง 3 - แจกันดอกไม้ประทานจากพระบรมวงศานุวงศ์เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2560 (ที่ผ่านมา) เนื่องในวาระครบรอบ 47 ปี สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้จัดงานทำบุญ ถวายภัตตาหาร ฟังสวดเจริญพระพุทธมนต์ สักการะพระพรหม พระภูมิ และ เปิดให้ร่วมบริจาคเงินเพื่อสมทบทุน กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี ในมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก

ครบรอบ 47 ปี ช่อง 3 (3)             ในการนี้ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และพระบรมวงศานุวงศ์ ประทานแจกันดอกไม้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับผู้บริหารและพนักงานในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป  และโปรดเกล้าฯ ให้ผู้แทนพระองค์ เชิญแจกันดอกไม้ประทานมามอบให้ โดยมี คุณประชุม มาลีนนท์ รองประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน)เป็นตัวแทนรับแจกันดอกไม้ประทาน

ครบรอบ 47 ปี ช่อง 3 (6)นอกจากนี้ภายในงานยังมี คุณสุรินทร์ กฤตยาพงษ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการปฏิบัติการแทนรักษาการกรรมการผู้จัดการ, คุณวรวรรธน์ มาลีนนท์ รองกรรมการผู้จัดการคุณทศพล มาลีนนท์ รองกรรมการผู้จัดการคุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเหล่าดารานักแสดง อาทิ บอย ปกรณ์เจมส์ จิรายุเจมส์ มาร์มาร์กี้ ราศรีแมท ภีรนีย์น้ำฝน พัชรินทร์ และอีกมากมาย มาร่วมต้อนรับแขก ทั้งหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน บุคคลในวงการบันเทิง และสื่อสารมวลชนต่างๆ ที่ได้เดินทางมาร่วมอวยพรและร่วมบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนให้กับกองทุนดังกล่าวอีกด้วย