“G Vocal Studio” ชวนเข้าสู่ครอบครัวดนตรี พร้อมเปิดตัวโครงการ ATP (Artist Traning Project) “จัสติน-มิว” ออกตัวต้อนรับศิลปินน้องใหม่!!

ATP-1ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อย กับงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ATP (Artist Traning Project)” โดยสถาบัน G Vocal Studio” สถาบันพัฒนาศิลปินในเครือบริษัท “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ (GMM GRAMMY)” ที่มีหลักสูตรให้ได้เรียนการเป็นศิลปินครบวงจร เรียนจบ การันตี!! มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองทันที พร้อมมีสิทธิ์ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงชั้นนำระดับประเทศ โดยมีหัวเรือใหญ่ “ครูเจ วิทวัส  วีระญาโณ” ควบคุมการสอน และดูแลรับผิดชอบโครงการทั้งหมด พร้อมด้วย “คุณวิเชียร  ฤกษ์ไพศาล” รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการผลิตและโปรโมชั่นเพลง นักร้อง ลูกศิษย์มาร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง อาทิ “จัสติน, มิว MBO, พริ้ม จันทร์ทิพย์, โอบ เดอะวอยซ์, จิด้า-แพม-เอ็มม่า-จีน่า MBO”

บรรยากาศงานสุดอบอุ่น เป็นครอบครัวคนรักดนตรีเต็มไปด้วยเหล่านักร้องรุ่นใหม่ ที่พร้อมจะตามความฝันอย่างรุ่นพี่ ที่ได้เรียนแล้วประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ โดยมีโชว์พิเศษจากศิษย์ปัจจุบัน และศิษย์เก่า ที่เป็นศิลปินไปเต็มตัว เริ่มจากสาวเสียงดี “พริ้ม จันทร์ทิพย์” ที่มาพร้อมกับเพลง “พันหมื่นเหตุผล” ต่อด้วยหนุ่มหล่อสุดทะเล้น “มิว MBO” กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “ไม่เคยคิดแค่เพื่อน” และตบท้ายด้วยพลังเสียง “น้ำท่วมปาก” จาก “จัสติน ผ่องอำไพ” เป็นการโชว์ต่อเนื่องได้ครบทุกอารมณ์ สะกดคนฟัง จนทุกวันนี้ทุกคนมีแฟนคลับตามให้กำลังกันเพียบ

“มิว” เสริมว่า “เมื่อก่อนผมเล่นแต่กีตาร์ ร้องเพลงไม่ได้เลย จนวันหนึ่งรู้สึกว่าต้องเรียนให้ได้แล้วก็ลองหาที่เรียน ปรากฎว่าที่นี่เป็นการเรียนที่สอนให้เป็นศิลปินจริงๆ ได้ทำงานขั้นตอนเดียวกับศิลปิน ได้เจอรุ่นพี่ที่ชื่นชอบ ทุกวันนี้คนที่เป็นศิลปินในแกรมมี่ก็เข้ามาสลับกันเรียน บางคนก็มาช่วยสอน ทำให้ผมร้องเพลงได้ดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนเยอะมาก ต้องขอบคุณโอกาสดีๆจากสถาบัน G vocal Studio เข้ามาสมัครเรียนกันนะครับ แล้วมาเจอกับผมที่สถาบันครับ”

สำหรับคนที่สนใจเข้าร่วมโครงการ ATP (Artist Traning Project) ไม่ได้เปิดรับทุกคน รับลูกศิษย์จำนวนจำกัด สามารถติดตามรายละเอียดการเปิดรับสมัคร กติกา และข่าวสารทั้งหมดได้ที่ www.gvocalstudio.com เข้ามาอยู่ครอบครัวดนตรีและมาทำความฝันให้เป็นตามที่ฝันไปด้วยกัน!!