หนังสือเล่มใหม่ “พ่อแม่รู้ พวกหนูต้องO” จากสำนักพิมพ์ พลีสเฮลท์ รวบรวมเรื่องราวชีวิตครอบครัวของ “โอปอล์ – ปาณิสรา และ หมอโอ๊ค – สมิทธิ์ อารยะสกุล”

Final AW_Cover_REVISEDหนังสือเล่มใหม่ พ่อแม่รู้ พวกหนูต้องO”  จากสำนักพิมพ์ พลีสเฮลท์ รวบรวมเรื่องราวชีวิตครอบครัวของ โอปอล์ปาณิสรา และ หมอโอ๊คสมิทธิ์ อารยะสกุลตั้งแต่วันที่เริ่มคบหาดูใจจนได้แต่งงานและตั้งครรภ์ลูกแฝดแต่แล้ว…ชีวิตคู่ที่ดูราบรื่นสวยหวานกลับต้องเจอมรสุมกระหน่ำเมื่อพบว่า       ครรภ์มีปัญหาเด็กๆทำท่าว่าจะ ‘คลอดก่อนกำหนด’ ทั้งคู่จึงต้องฝ่าฟันวิกฤตเพื่อประคับประคองชีวิตน้อยๆทั้งสองนี้เอาไว้ให้ได้!!

ช่วงเวลาที่ยากลำบากจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด และประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้ในช่วงเวลานั้น รวมถึงแง่คิดในการ  เลี้ยงลูก ถูกถ่ายทอดบอกเล่าลงในหนังสือเล่มนี้ผ่านมุมมองของคุณแม่ที่มีอารมณ์ขัน สอดประสานไปพร้อมกับข้อมูลด้าน วิชาการแบบไม่หนักสมองจากคุณพ่อผู้เป็นหมอ เพื่อเป็นแนวทางและกำลังใจสำหรับผู้ที่อาจจะมีปัญหาคล้ายๆ กัน และ เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้อ่านทั่วไปในการก้าวผ่าน ทุกอุปสรรคของชีวิต

หนังสือ พ่อแม่รู้ พวกหนูต้องO” เปิดตัว 1 เมษายนนี้ ที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 45 ที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูท พลีสเฮลท์ W02 โซนเอเทรียม