เสียงตอบรับเยี่ยมทุกที่นั่ง “องค์บาก ไลฟ์” หนึ่งเดียวในโลก ผู้ชมคอนเฟิร์มสนุก ลุ้น มันส์  แถมเซอร์ไพรส์แน่นอน

Ongbak01-Eng170124_resizeหลังจากเปิดการแสดง “องค์บาก ไลฟ์” อย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา มีผู้ร่วมเข้าร่วมชมโชว์กันอย่างคับคั่ง พร้อมกับกระแสการตอบรับที่ดีมาก จนเรียกได้ว่าเป็นการแสดงแอคชั่นโชว์สดบนเวที สู้จริง เจ็บจริง ที่อลังการด้วยเทคนิดพิเศษ และงานสร้างที่สมบูรณ์แบบ งานนี้หัวเรือใหญ่อย่าง วินิจ เลิศรัตนชัย Executive Producer บริษัท อุลตร้า ไทเกอร์ จำกัด ผู้อำนวยการสร้าง “องค์บาก ไลฟ์” ผู้สร้างปรากฏการณ์ความมันส์ของการแสดงสดในแบบ “เรียลแอคชั่น”อย่างเต็มรูปแบบ ได้กล่าวถึง “ผมดีใจและภูมิใจมากที่มีคนให้การต้อนรับ องค์บาก ไลฟ์ กันมาก ซึ่งผมตั้งใจจะให้องค์บาก ไลฟ์ เป็นจุดหมายใหม่ของกรุงเทพฯ และประเทศไทย ซึ่งจากผู้ที่ได้ชมไปแล้วต่างก็ชื่นชอบ สนุก มันส์ไปกับโชว์แอคชั่นของเรา และเขาก็รู้สึกอินไปกับเรื่องราว และความหนักหน่วงในท่วงท่าของแม่ไม้มวยไทยขนาดแท้ คือ เรื่องความสมจริง ตลอดทุกวินาทีที่ดูโชว์ ในเวลา 75 นาที มันคือการแสดงกันสดๆ สู้กันจริงๆ เปลี่ยนฉากกันจริงๆคนดูรู้สึกร่วมด้วยทำให้เรารู้สึกว่าความตั้งใจของเราไม่สูญเปล่า ซึ่งการแสดงของเรายังมีโชว์ทุกวัน ณ ชั้น 6 โชว์ ดีซี ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ถนนพระราม 9 เราก็อยากให้คนไทยได้ชมผลงานของคนไทยด้วยกันรับรองไม่แพ้ชาติไหนๆ”

_MG_7214_resizeซึ่ง องค์บาก ไลฟ์ ได้รับเสียงการันตีจากผู้ชมมาแล้วอย่างคับคั่ง ผู้ที่ได้ชมต่างยกนิ้วให้เป็นการแสดงโชว์ แอคชั่นจากภาพยนตร์สู่เวทีแสดงสดที่สร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ให้กับวงการบันเทิง และนี่คือส่วนหนึ่งของเสียงสะท้อนความยอดเยี่ยมจากผู้ชม

“เป็นสตั๊นโชที่ผมบอกเลยว่าถ้าคุณมาดู คุณจะหัวใจเต้นแบบ เต้นเร็วมาก ตลอดเวลานะ” – ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

“ความอลังการไม่แพ้ต่างประเทศนะครับ” – เปอร์ สุวิกรม อัมระนันทน์

“รายละเอียดทุกอย่างอยู่ครบนะครับ สนุกมากจริงๆครับ” – บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์

“สนุกจริงๆค่ะ” – เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน

“ชอบมากเลยครับ มันแน่นอนครับตั้งแต่ต้นจนจบ” – ณัชพงศ์พล สุดดี

“ไม่ใช่มีแต่ฉากเอ็คชั่นอย่างเดียว ยังมีความสนุกสนาน ตลก สนุกมากจริงๆครับ” – นนทรีย์ นิมิบุตร

“มันเป็นสิ่งที่ฝรั่งทำไม่ได้ Hollywood ก็ต้องเอาพวกเรานี่แหละไปทำสตั๊นที่นู้น อยากให้ทุกคนมาดูครับ” – กมล สุโกศล แคลปป์

“ดูโชว์มาทั่วโลกละ Ong Bak Live นี่ที่สุดแล้วครับ อยากจะให้คนไทยทุกคนได้ดูจริงๆครับ” – นพพล โกมารชุน

“การได้ดูโชว์นี้มันพิเศษสุดแล้วอะ คุ้มค่ามากเลยฮะ สนุกดีครับ” – จิระ มะลิกุล

“ไม่ธรรมดา มันส์มากคอนเฟิร์ม” – บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว

“ผมอยากฝาก OngBak Live ให้กับคนไทยทุกคนนะครับ” – อัษฎา พานิชกุล

ร่วมพิสูจน์ปรากฏการณ์ใหม่ เวทีแสดงสด สู้จริง เจ็บจริง เทคนิคสุดอลังการของ “องค์บาก ไลฟ์ #ongbaklive #SHOWDC ได้ที่โรงละคร ULTRA ARENA ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ถนนพระราม 9   โดยสามารถจองบัตรชมการแสดง “องค์บาก ไลฟ์” ได้ที่ Thai Ticket Major ราคาบัตร 1,500, 2,000 และ 2,500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ultratiger.co.th/Ongbaklive  และ facebook.com/OngBakLive