มะลิ ควง แม่โบ เที่ยว “เดอะ ฟิลด์ แอนนิมอลส์ ดรีม” แลนมาร์คแห่งใหม่จังหวัดเพชรบุรี  

หลังจากเปิดตัว “เดอะ ฟิลด์ แอนนิมอลส์ ดรีม” (The Field Animals Dream ) มินิซูสวนสัตว์สำหรับครอบครัวผ่านไปเพียงแค่ 6 เดือน กระแสตอบรับดี จนกลายแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเมืองเพชรบุรี  ผู้บริหารคนเก่ง  คุณเม้าท์- พิริยาภรณ์ โรจนวิทิตพงศ์ (เจ้าของแม่กิมลั้ง)  จัดกิจกรรมตอนรับปิดเทอม  เนตรมิตร“เดอะ ฟิลด์ แอนนิมอลส์ ดรีม” ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว   ให้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมมากมาย ภายในสวนสัตว์ และเมื่อวันเสาร์ ที่ 8 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา ได้ชวนน้องมะลิ และ แม่โบ มาร่วมกิจกรรม สัมผัสบรรยากาศแบบใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสัตว์นานาชนิด อาทิการให้ป้อมนมปลาคราฟ กว่าพันตัว  ต่อด้วยการป้อนอาหารให้นก นานา ชนิดภายในกรงนกขนาดใหญ่

IMG_9790แม่โบและน้องมะลิ ยังฝากเชิญชวนทุกครอบครัว ให้มาเที่ยว“เดอะ ฟิลด์ แอนนิมอลส์ ดรีม”  ใช้เวลาว่าในช่วงวันหยุด หรือเทศกาลต่างๆพาเด็กๆ และคนในครอบครัว ไปเที่ยวเพื่อให้ครอบครัวทุกคนได้ใกล้ชิดธรรมชาติกันบ้าง ออกมาผ่อนคลายหลังจากใช้ชีวิตประจำวันกันแล้ว การมาเที่ยวเป็นครอบครัวเด็กๆจะได้รับความสนุกสนานตื่นตาตื่นใจเพลิดเพลินไปกับสัตว์น้อยใหญ่ ได้เรียนรู้ประสบการณ์ในธรรมชาติที่สวยงาม  ทำให้เกิดไลฟ์สไตล์ในครอบครัว

IMG_9683            ด้าน เม้าท์-พิริยาภรณ์โรจนวิทิตพงศ์ (เจ้าของแม่กิมลั้ง) ผู้บริหารคนเก่ง ได้เผยว่าโดยส่วนตัวแล้ว เป็นคนจังหวัดเพชรบุรี ตอนเด็กๆเวลาจะไปเที่ยวสวนสัตว์ก็ต้องเดินทางไกลๆ เมื่อวันนี้มีโอกาส จึงได้สร้าง มินิซู“เดอะ ฟิลด์ แอนนิมอลส์ ดรีม” แลนมาร์คแห่งใหม่จังหวัดเพชรบุรี  เพื่อเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ เพื่อคอยตอนรับนักท่องเที่ยวทั้งคนในจังหวัดเพชรบุรี หรือประชาชนทั่วไป อยากให้ทุกครอบครัวได้มีกิจกรรมร่วมกัน ได้ยิ้มได้หัวเราะสนุกสนาน และได้ความรู้ นอกจากนั้น ภายในส่วนแสดงสวนสัตว์มีสัตว์กว่า 400 ชีวิต อาทิ นกฟลามิงโก สายพันธ์ Greater Flamingo และสายพัน คิวบา ลิมิเต๊ท , จิงโจ้, เต่ายักษ์ ซูกาตา, เมียร์แคท ฯลฯ บนพื้นที่กว้างขวางกว่า 40 ไร่

IMG_9463สำหรับใครที่ยังไม่ได้ลองมาสัมผัส“เดอะ ฟิลด์ แอนนิมอลส์ ดรีม” ห้ามพลาด เรียกกว่าอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่รอคอยทุกคนเข้ามาสัมผัสบรรยากาศดีๆ มีสัตว์น้อยใหญ่คอยตอนรับ และที่สำคัญเป็นอีกหนึ่ง แลนด์มาร์คใหม่แห่งเพชรบุรี ตั้งอยู่ต.ท่ายาง จ.เพชรบุรี สามารถเข้ามาเยี่ยมชมได้ทุกวัน เวลาตั้งแต่ 06.00-18.00 น. สำหรับบัตรผ่านประตู ราคาเดียว80 บาท สอบถามเพิ่มเติม 081-8567598