“แดน วรเวช”  ขอเป็นร่างทรง ยก “บั๋ง” เป็นอาจารย์ พร้อมถ่ายถอดเพลงฮิตในคอนเสิร์ต “ร่างทรงคนเขียนเพลง”

แดน-วรเวชเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตแห่งปีที่แฟนๆ อยากดูมากที่สุดสำหรับ คอนเสิร์ต “ร่างทรงคนเขียนเพลง” ผ่านร่างทรง 5 ศิลปินคุณภาพ นำโดยร็อกรุ่นใหญ่ “โป่ง ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์/เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ /ดัง-พันกร บุณยะจินดา /จอนนี่ อันวา และ แดน วรเวช ดานุวงศ์” ที่จะมาถ่ายทอดบทเพลง จากปลายปากกาความรู้สึก..คนเขียนเพลงที่ทุกคนเคยประทับใจมาจนถึงทุกวันนี้ เริ่มจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2559 ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์  งานนี้ 1 ใน ศิลปินร่างทราง “แดน วรเวช ดานุวงศ์” เป็นปลื้มที่จะได้มีโอกาสกลับมาถ่ายทอดบทเพลงของ “พี่บั๋ง-สุทธิพงษ์ สมบัติจินดา” ซึ่ง “แดน วรเวช” นับถือเป็นอาจารย์ท่านหนึ่งในวงการเพลง

“แดน วรเวช” กล่าวว่า “ทันทีที่ทาง อาร์เอส โทรศัพท์ มาบอกว่าจะมีคอนเสิร์ต “ร่างทรงคนเขียนเพลง” สนใจมาเป็น 1 ในศิลปินร่างทรงที่จะขึ้นเวทีคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ผมนี้ไม่รอช้ารีบตอบตกลงทันที เป็นปลื้มมากครับ ที่จะได้มาร้องเพลงของ“พี่บั๋ง” เพราะสำหรับผมแล้วยกให้ท่านเป็นพี่เป็นอาจารย์ ที่ผมมีทุกวันนี้ มีดีทูบีได้ และแต่งเพลงได้สามารถออกไปยืนในวงการเพลงได้ทุกวันนี้ก็เพราะ “พี่บั๋ง”ให้ความรู้  สำหรับผมการขึ้นเวทีคอนเสิร์ตในครั้งนี้ บอกได้คำเดียวว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะมีเพลงฮิตมากมาย ซึ่งทุกเพลงโด่งดังประสบความสำเร็จ และแฟนๆ ร้องตามกันได้ทุกเพลงแน่นอนครับ”

เตรียมพร้อมมาประทับใจบทเพลงอันแสนไพเราะอีกครั้งกับคอนเสิร์ต “ร่างทรงคนเขียนเพลง” ในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2559 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ บัตรราคา 4,000 / 3,000 / 2,000 / 1,000 บาท  เริ่มจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2559 ที่ Thaiticketmajor  ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร 02-262-3456  พร้อมติดตามทุกเรื่องราวของคอนเสิร์ตได้ที่  Fanpage : RS Concert Team