กระทบไหล่คนดัง! ‘อังกุน’ ศิลปินระดับโลกชาวฝรั่งเศส-อินโดนีเซีย บินลัดฟ้า เปิดหุ่นขี้ผึ้งที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลกด้วยตนเอง ณ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ 

MTBK_Anggun (7)มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ในเครือเมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส เผยโฉมหุ่นขี้ผึ้ง อังกุนศิลปินเชื้อสายเอเชียที่มียอดขายอัลบั้มนอกทวีปเอเชียที่สูงที่สุด และกรรมการคนสำคัญประจำรายการ Asia’s Got Talent ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก อังกุนศิลปินระดับโลกชาวฝรั่งเศส-อินโดนีเซีย ตัวจริงในการเปิดหุ่นขี้ผึ้งของตนเอง พร้อมโซนใหม่อย่างเป็นทางการ ด้วยการปรากฏตัวเคียงข้างหุ่นขี้ผึ้ง ซึ่งมาในท่านั่งประจำโต๊ะกรรมการ Asia’s Got Talent เพื่อแสดงความเหมือนกันตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า พร้อมมอบประสบการณ์ออดิชั่นเสมือนจริงต่อหน้ากรรมการคนดังระดับโลก ณ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้

คุณนพดล ประพิมพ์พันธ์  ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจกรุงเทพ บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “อังกุน เป็นศิลปินที่มีพรสวรรค์และโด่งดังในระดับโลกอย่างแท้จริง นอกจากจะเป็นนักร้องสาวที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งในอินโดนีเซีย ผลงานอัลบั้มระดับสากล อัลบั้มแรก ของเธอยังได้รับการเผยแพร่ ในประเทศต่างๆถึง 33 ประเทศทั่วโลก อังกุนถือเป็นศิลปิน ชาวอินโดนีเซีย คนแรกที่ประสบความสำเร็จด้วยผลงานติดอันดับชาร์ตเพลงทั้งในยุโรปและอเมริกา ผลงานล่าสุดกับการเป็นหนึ่งในกรรมการรายการ Asia’s Got Talent ถือเป็นการยืนยันได้อย่างดีว่า

อังกุนเป็นบุคคลที่ทั่วโลกให้ความสนใจอย่างแท้จริง ทั้งแฟนเพลงของอังกุนและผู้เข้าชมมาดามทุสโซจำนวนมากได้เรียกร้องให้สร้างหุ่นขี้ผึ้งของศิลปินในดวงใจ เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่วันนี้ อังกุนตัวจริงได้ให้เกียรติมาร่วมงานเปิดตัว และต้อนรับหุ่นขี้ผึ้งของเธอมาเป็นส่วนหนึ่งของมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ”

MTBK_Anggun (13)นอกจากมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จะได้รับเกียรติจาก อังกุน ในการมาร่วมงานเปิดหุ่นขี้ผึ้งด้วยตนเอง และเพิ่มประสบการณ์การใกล้ชิดคนดังระดับโลกแก่แฟนเพลงแล้ว อังกุนยังได้แบ่งปันเรื่องราวกระบวนการสร้างและออกแบบ กว่าจะมาเป็น หุ่นขี้ผึ้ง “อังกุน” ในท่านั่งประจำโต๊ะกรรมการ ท่ามกลางประสบการณ์เสมือนจริงในรายการ Asia’s Got Talent ด้วย ในส่วนของชุดและเครื่องประดับที่หุ่นขี้ผึ้งของอังกุนสวมใส่นั้น เป็นผลงานการออกแบบของแฟชั่นดีไซน์เนอร์ผู้โด่งดังระดับตำนาน อย่าง ฌอง ปอล โกลติเยร์ (JEAN-PAUL GAULTIER) ณ ใจกลางกรุงปารีส โดยอังกุนได้ชื่นชมและบอกเล่าเกี่ยวกับการปั้นหุ่นขี้ผึ้งของเธอในครั้งนี้ว่า “ครั้งแรกที่ได้รับการติดต่อมา ฉันเข้าใจว่าเพื่อไปร้องเพลง แต่เมื่อทราบว่าจะได้รับการปั้นหุ่นก็รู้สึกปลาบปลื้มและประหลาดใจมาก เพราะมาดาม ทุสโซได้สร้างหุ่นบุคคลที่มีความสำคัญอย่างยิ่งจากทั่วโลกมาแล้วมากมาย  แต่พอทราบว่าเป็นความต้องการของแฟนเพลง ก็รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากในโอกาสนี้ ฉันเองได้มีส่วนร่วมในกระบวนการสร้างหุ่นขี้ผึ้ง โดยช่างฝีมือของมาดามทุสโซ ลอนดอน ได้วัดตัวและถ่ายภาพฉันจำนวนมากถึง 350 รูปด้วยกัน เพื่อการปั้นแบบที่ละเอียดและสมบูรณ์แบบที่สุด ฉันจึงรู้สึกทึ่งและไว้วางใจในความทุ่มเท ความเป็นมืออาชีพ และฝีมือของทีมงานมาดามทุสโซเป็นอย่างมาก ต่อไปนี้ ทุกคนก็สามารถมาเจอตัวจริงและถ่ายรูปแบบใกล้ชิดกับฉันที่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ได้ทุกเวลา”

อังกุนยังฝากข้อความถึงแฟนเพลงแบบติดตลกไว้ด้วยว่า “มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ และตัวฉัน ยินดีต้อนรับแฟนๆเสมอ แต่อย่าซนหรือแตะในส่วนที่คุณไม่ควรจะแตะเข้าล่ะ! (หัวเราะ)”

คอเพลงสากลและแฟนรายการ Asia’s Got Talent ต้องไม่พลาด! ร่วมกระทบไหล่ถ่ายรูปกับหุ่นขี้ผึ้ง “อังกุน” และศิลปินทั้งไทยและสากล อาทิ โอปราห์, นาโอมิ แคมป์เบล, แอน ทองประสม, เคน ธีรเดช ในบรรยากาศเสมือนจริงของห้อง TV Room  ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 4  สยามดิสคัฟเวอรี่ ราคาบัตรเข้าชมสำหรับคนไทย ผู้ใหญ่ ราคา 590  บาท และเด็ก (อายุ 3-11 ปี) ราคา 490  บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-658-0060 หรือที่ https://www.madametussauds.com/Bangkok/