“แมท” จัดเต็มแม็ค ซัด “ฟิล์ม” ไม่ยั้ง หวิดคนหล่อสูญพันธ์

หวิดเดี้ยงไปซะแล้วสำหรับพระเอกซุปตาร์ “ฟิล์ม รัฐภูมิ”เมื่อเจอนางเอกสุดห่ามอย่าง “แมท ภีรนีย์”ทำร้ายซะสะบักสะบอม ไม่รู้ไปโกรธกันมาตั้งแต่ชาติปางไหน หูยเห็นแล้วหวาดเสียวกลัวจะสูญพันธุ์คนหล่อเอา

เป็นฉากหนึ่งในละครโรแมนติกคอมมิดี้ “แผนร้ายพ่ายรัก” ค่ายมาสเตอร์ วัน ของผู้จัดเลือดใหม่  “เอิน นิธิภัทร์”ลูกชายคนเก่งของ “แม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์” ที่กำลังเพิ่มดีกรีความสนุกอยู่ในขณะนี้

ตอนที่ เขมมิก(แมท ภีรนีย์)เดินทางมาพัทลุงเพื่อปฎิบัติตามแผนร้าย เข้ามาฝึกงานในฟาร์มของพิแสง(ฟิล์ม รัฐภูมิ) เขมมิกแต่งตัวเซ็กซี่มาเต็มหวังให้พิแสงตกหลุม แต่ดันพลัดหลงกับคนงานของพิแสง  พิแสงโดนบีบบังคับก็เลยออกมาตามหา  เจอเขมมิกอยู่ในรถที่เช่ามาประตูพังล็อคไม่ได้พิแสงเปิดประตูไปเขมมิกตกใจสาดกาแฟใส่  โวยวายป้องกันตัวเต๊ะผ่าหมาก ไม่ฟังพิแสงอธิบายเพราะเข้าใจว่าพิแสงเป็นโจรปล้นสวาท

ฉากนี้พี่ดุลย์ ผู้กำกับยกกองไปถ่ายทำที่ จ.ระยองเป็นฉากกลางคืนที่ทุกคนเริ่มง่วงกันแล้วเล็กน้อย นางเอกของเราก็เลยมีโชว์ร้องและเต้นให้ได้ฮากันไปทั้งกองถ่าย   พอพร้อมพี่ดุลย์ซักซ้อมคิว กะจังหวัดให้แมทเต๊ะฟิล์มให้พอดี ฟิล์มชักไม่มั่นใจกลัวโดนแมทแกล้งรับบอกให้พี่ดุลย์บอกแมทให้ทำดีๆเค้าแกล้งผมแน่นอน  แมทได้แต่ยิ้มมีเลศนัยบอกทีมงานเตรียมกาแฟร้อนไว้ให้พี่ได้เลย  ฟิล์มบอก “ตายแน่งานนี้ยิ้มกว้างขนาดนี้ กาแฟก็ร้อนยังต้องมาโดนเต๊ะอิก)  พอเริ่มถ่ายจริง แมทก็จัดเต็มทำกาแฟหกรดเป้าฟิล์ม แถมรัวเต๊ะอีกหนึ่งชุด เสียงฟิล์มร้องโหยหวนหน้าตาสีหน้าได้อารมณ์มาก ถูกใจผู้กำกับได้รับเสียงปรบมือเกลียวกราว  ฟิล์มบอกจะไม่อินได้ไง แมทเล่นจริงเจ็บจริงกาแฟร้อนจริง ฮากันไปทั้งกองกับนางเอกแสนซนของเรา  ติดตามความสนุกทั้งหมดนี้ได้วันจันทร์ที่25 มีนาคมนี้ เวลา 20.20 น.ทางช่อง3