ลุลา – โอ๊ต ปราโมทย์ ปลื้มบัตรไวท์เฮ้าส์ขายเกลี้ยง! ส่งซีดีรวมฮิตมาให้ฟิต ร้องให้เป๊ะ ก่อนคอนเสิร์ต

โซลด์เอาท์!! ขายหมดเกลี้ยงไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับคอนเสิร์ตเปิดบ้านครั้งสำคัญใน White Haus Concert (ไวท์เฮาส์ คอนเสิร์ต) คอมมูนิตี้คอนเสิร์ตครั้งแรกที่จะได้พบกับ 9 ศิลปินเจ้าบ้านไวท์มิวสิก ไม่ว่าจะเป็น ป๊อบ – ปองกูล , ลุลา , เกทสึโนวา, เจ็ตเซ็ตเตอร์, มูซู , เบล สุพล , อะตอม – ชนกันต์, แอมมี่ เดอะบอททอมบลูส์ และ โอ๊ต – ปราโมทย์ สำหรับใครที่ได้บัตรไปครอบครองก็ขอให้กำบัตรไว้ให้แน่น แล้วตบเท้ามาในสนุกกับคอนเสิร์ตบรรยากาศเป็นกันเองเหมือนมาบ้านเพื่อน ในวันที่ 10 กันยายน 2559 นี้ ที่เมืองไทย GMM Live house , Central World ซึ่งสาวสวยหนึ่งเดียวของค่ายอย่าง ลุลา – กันยารัตน์ ติยะพรไชย และสมาชิกในครอบครัวไวท์คนล่าสุดอย่าง โอ๊ต – ปราโมทย์ ปาทาน  ได้มาเผยถึงความสนุกที่กำลังจะเกิดขึ้น

ลุลา เผยว่า  “อยากจะขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่รีบมาซื้อบัตร บัตรวีไอพีหมดก่อนเลย ดีใจจริงๆ ใครที่คุ้นเคยกันอยู่แล้วก็มาเจอกัน ส่วนใครที่ไม่สนิทมากเราก็เตรียมมาทำความรู้จักกันในงานนี้นะคะ ซึ่งเรามีแต่ความสุขและความอบอุ่นที่เตรียมมามอบให้ตั้งแต่หน้าประตูเลย นอกจากจะมีของน่ารักๆจากศิลปินมาจำหน่ายแล้วเรายังมีเอ็กซิบิชั่นเล็กๆให้ทุกคนมาร่วมชมด้วยกันที่หน้างานอีกด้วยค่ะ ”

โอ๊ต เสริมว่า “ตอนนี้คอนเสิร์ตก็ใกล้เข้ามาทุกที ศิลปินทุกคนก็ตื่นเต้นและรอคอยที่จะได้พบกับแฟนเพลงทุกคน พวกเราก็ได้ซ้อมและฟอร์มโชว์สนุกๆกันอย่างต่อเนื่อง นอกจากเพลงเพราะๆที่พวกคุณจะได้ฟังอย่างแน่นอนแล้ว ก็ยังมีการลับฝีปากเตรียมเชือดเฉือนกันบนเวทีอีกด้วย ส่วนใครที่ยังไม่แม่นในเนื้อร้องของศิลปินคนไหนในค่าย ตอนนี้เรามีการรวมเพลงฮิตเพลงเด่นๆจากศิลปินสังกัดไวท์มิวสิกออกมาให้ทุกคนได้เอาไปซ้อมร้องให้เป๊ะ! กำบัตรให้แน่น! แล้วมาเจอกันครับ”

Whitehaus” ครั้งแรกกับการรวมเพลงฮิตจากศิลปินสังกัด White Music จำหน่ายแล้ววันนี้ในรูปแบบ MP3, CD และDVD ใน 7- 11 , ร้านขายซีดีชั้นนำทั่วไป และ GMM Shop สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเฟสบุกแฟนเพจไวท์มิวสิก https://www.facebook.com/whitemusicrecord