“จีดีเอช” จัดงานรอบกาล่าหนังเรื่องแรกของค่าย “แฟนเดย์ฯ” อบอุ่น ประทับใจ ที่อินฟินิซิตี้ พารากอน

ค่ายหนังน้องใหม่จีดีเอช จัดงานรอบกาล่า ภาพยนตร์รักเรื่องเยี่ยม แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว ของผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ที่ชั้น 5 ลานอินฟินิซิตี้ฮอล์ล โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ โดยมีดีเจ.สุดฮอต โบ-ธนากร ชินกูล รับหน้าที่พิธีกร

3N1A0792งานนี้นักร้องเสียงเสน่ห์ชาติ-สุชาติ คว้ากีต้าร์มาโชว์เพลงอันไพเราะ 3 เพลง คือ ขีดเส้นใต้, การเดินทาง และปิดท้ายด้วยเพลง วันหนึ่ง เพลงประกอบภาพยนตร์รักแฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว ได้อย่างประทับใจ ก่อนที่จะมาพูดคุยกับผู้กำกับพันล้าน โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล และ สองนักแสดงพระ-นางสุดฮอต เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ถึงกระแสหนังตัวอย่าง และฟีตแบ็คจากคนรอบข้างที่อยากดูหนังเรื่องนี้ ทั้งเรื่องที่พระเอกเปลี่ยนลุค ซึ่งเต๋อบอกว่าอาจจะทรมาณสายตาหน่อยที่เห็นผมลุคนี้ แต่ถ้าดูไปอาจจะทำให้เอาใจช่วยตัวละครเด่นชัยก็ได้ เพราะมีครบทุกรส สุข ซึ้ง ตลก และยังได้ชมสถานที่สวยๆ ของฮอกไกโด ไม่ว่าจะเป็นคิโรโระ สกีรีสอร์ท,คลองโอตารุ, หอนาฬิกาไอน้ำ, ฮาโกดาเตะ ฯลฯ มิว ฝากทิ้งท้ายว่า อยากให้ไปดูกันเยอะๆ นะคะ เพราะเป็นความตั้งใจของผู้กำกับ รวมถึงนักแสดงและทีมงานทุกคน หนังเรื่องนี้อาจจะทำให้ในหนึ่งวันของคุณมีความหมายมากขึ้น 1 กันยา ทุกโรงภาพยนตร์

ปิดท้ายความประทับใจเมื่อผู้บริหารจินา โอสถศิลป์, จิระ มะลิกุล, เช่นชนนี สุนทรศารทูล, ยงยุทธ ทองกองทุน พร้อมด้วยผู้กำกับและ นักแสดง โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ,เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน, ปริม-ปรียานุช บูลกุล  พร้อมด้วยทีมงาน ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน ก่อนขึ้นไปชมภาพยนตร์รักเรื่องเยี่ยม “แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว” ฉาย 1 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์