เป็ปซี่โค เปิดตัวเครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งแนวใหม่ “อควาฟิน่า วิตซ่า” คว้า “เจมส์จิ” เป็นพรีเซนเตอร์คนแรก ชวน “อร่อยซ่า…มีดีกว่าที่คิด”

กรุงเทพฯ : บริษัท เป๊บซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มชั้นนำระดับโลกในเครือ เป๊บซี่โค อาทิเครื่องดื่ม “เป๊บซี่” ประกาศเปิดตัว “อควาฟิน่า วิตซ่า” (Aquafina Vit Zaa) เครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งใสผสมวิตามินแนวใหม่ ที่ให้ทั้งความอร่อยซ่า สดชื่น หอมกลิ่นผลไม้ และผสานคุณประโยชน์จากวิตามินบี 3 และบี 6 โดยแต่งตั้ง “เจมส์จิ – จิรายุ ตั้งศรีสุข” ซุปตาร์หนุ่มหน้าใสเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกในงานเปิดตัว “อควาฟิน่า วิตซ่า อร่อยซ่า…มีดีกว่าที่คิด” ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมเตรียมขนขบวนคาราวานไปแจกความอร่อยซ่าสดชื่นถึง 1 ล้านขวดทั่วประเทศ!

นายสมชัย เกตุชัยโกศล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เป๊บซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “เพื่อเอาใจผู้บริโภคที่มองหาเครื่องดื่มทางเลือกใหม่ที่ช่วยเติมเต็มความสดชื่นแบบมีรสชาติ เราจึงได้เปิดตัวรั “อควาฟิน่า วิตซ่า” (Aquafina Vit Zaa) เครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งใสผสมวิตามินแนวใหม่ ที่ให้ทั้งความอร่อยซ่า สดชื่น หอมกลิ่นผลไม้ และผสานคุณประโยชน์จากวิตามินบี 3 และบี 6 ไว้อย่างลงตัว ช่วยเพิ่มพลังความสดชื่น พร้อมเติมเต็มความกระฉับกระเฉงและ ความมีชีวิตชีวา มี 2 กลิ่นผลไม้ให้เลือก ทั้งกลิ่นแอปเปิ้ลเขียวและกลิ่นส้ม”

“อควาฟิน่า” ถือเป็นแบรนด์ชั้นนำน้ำดื่มชั้นนำระดับโลกในเครือเป๊บซี่โค ซึ่งเริ่มทำตลาดในประเทศไทยในช่วงปลายปีที่ผ่านมาทั้งนี้การเปิดตัว “อควาฟิน่า วิตซ่า” ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จของแบรนด์ “อควาฟิน่า” เพื่อขยายสินค้าไปในกลุ่มเครื่องดื่มที่ช่วยเติมเต็มความสดชื่นโดยความว่า “วิตซ่า” มาจากการประสมคำว่า “วิต” ซึ่งหมายถึงการมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และบี 6 และคำว่า “ซ่า” ที่สะท้อนความซ่าสดชื่นของผลิตภัณฑ์ จนกลายเป็นเครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งใสผสมวิตามินแนวใหม่ไม่ซ้ำใคร

“สำหรับในแคมเปญเปิดตัวเราได้นักแสดงหนุ่มสุดฮ็อตอย่าง “เจมส์จิ” จิรายุ ตั้งศรีสุข มาร่วมเป็นแบนแอมบาสเดอร์คนแรก พร้อมแสดงนำในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ด้วยบุคลิกที่สดใสร่าเริง สะท้อนภาพลักษณ์ของความสดชื่นและคนที่มีสุขภาพดี ซึ่งสอดคล้องกับภาพลักษณ์และความโดดเด่นของเครื่องดื่ม “อควาฟิน่า วิตซ่า” ที่เราต้องการนำเสนอสู่ผู้บริโภค นอกจากนี้เรายังเตรียมขนคาราวานความสดชื่นไปสร้างประสบการณ์ ‘อร่อยซ่า…มีดีกว่าที่คิด’ ด้วยการแจกผลิตภัณฑ์ให้ผู้บริโภคได้ทดลองชิมกันถึง 1 ล้านขวดพวกประเทศไทยทั้งในกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัด” นายสมชาย กล่าวเสริม

DSC_0716โดยงานเปิดตัว “อควาฟิน่า วิตซ่า อร่อยซ่า…มีดีกว่าที่คิด” จัดขึ้นในบรรยากาศโดมใสขนาดมหึมาที่สะท้อนความใสของเครื่องดื่ม “อควาฟิน่า วิตซ่า” อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมความสนุกต่าง ๆ พร้อมแจกความอร่อยซ่าสดชื่นของเครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งใสทั้งสองรสชาติให้ทุกคนได้สัมผัส โดยไฮไลท์สำคัญของงานอยู่ที่ “เจมส์จิ” แบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มหน้าหยกที่พกออร่าความหล่อใสมาร่วมโชว์ใน Interactive Dance ที่สื่อถึงละอองความใสซ่าและกลิ่นหอมหวานของแอปเปิ้ลเขียวและกลิ่นส้มในแบบตระการตา พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเป็นที่แรก แถมท้ายด้วยการสวมมาดนักร้องโชว์ลูกคอในมินิคอนเสิร์ตเอาใจแฟนคลับและสื่อมวลชนแบบเรียกเสียงกรี๊ดสนั่น

“เจมส์จิ” จิรายุ ตั้งศรีสุข แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเครื่องดื่ม “อควาฟิน่า วิตซ่า” กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากครับที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ “อควาฟิน่า วิตซ่า” ซึ่งถือเป็นเครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งแนวใหม่ที่ไม่ได้แค่ช่วยเพิ่มความสดชื่นจากความอร่อยซ่าของเครื่องดื่มใสที่มาพร้อมกินหอมของผลไม้ แต่ยังเพิ่มคุณประโยชน์จากวิตามินบี 3 และบี 6 ที่ช่วยเติมเต็มความมีชีวิตชีวาและกระฉับกระเฉงให้ผมได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดื่มทางเลือกใหม่ที่เหมาะสำหรับคนในยุคนี้ที่หันมาใส่ใจในสุขภาพ เห็นใส ๆ แต่ไม่น่าเบื่อนะครับ อยากให้ทุกคนได้ลอง “อควาฟิน่า วิตซ่า” ครับ แล้วคุณจะรู้ว่า อร่อยซ่า…มีดีกว่าที่คิดจริง ๆ ”

สัมผัสความ “อร่อยซ่า…มีดีกว่าที่คิด” กับ “อควาฟิน่า วิตซ่า” (Aquafina® Vit Zaa) ได้แล้ววันนี้ในรูปแบบขวดพีอีที 2 ขนาดคือ 345 มล. และ 445 มล. ทั้งในช่องทางเทรดดิชันนอลเทรด (ร้านค้าปีกส่ง) และช่องทางโมเดิร์นเทรด (ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า และ ซุปเปอร์-ไฮเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ)

ติดตามความอร่อยซ่าสุดชื่นในแบบ “อควาฟิน่า วิตซ่า” ได้ทาง https://www.facebook.com/AquafinaThailand