“เวียร์” นำทีมบุกตลาดหัวเมืองใหญ่ภาคเหนือ!!!! ตะลุยเสิร์ฟสุดยอดความอร่อยนุ่มกับ “หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ” 

เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศเชียงใหม่,31 กรกฎาคม 2559:บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ในนามผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารซีพี ตอกย้ำสุดยอดความอร่อยนุ่มอย่างต่อเนื่องจัดกิจกรรมโรดโชว์ผลิตภัณฑ์หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะครั้งแรกกับปรากฏการณ์ความอร่อยนุ่มบุกถึงหัวเมืองภาคเหนือกับแคมเปญ “CP KUROBUTA FESTIVAL 2016” สร้างประสบการณ์ สุดยอดความอร่อยนุ่ม กับเทศกาลแห่งความสุข กับหลากหลายเมนูอร่อยนุ่มจากร้านอาหาร 24 แบรนด์ชั้นนำกว่า 800 สาขาทั่วประเทศ ที่ใช้ ผลิตภัณฑ์หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ  มาเสิร์ฟเมนูอร่อยนุ่ม หลากหลายเมนูพิเศษในราคาพิเศษ โดยแคมเปญนี้ออกตะลุยเสิร์ฟความอร่อยถึงที่ครั้งแรกให้กับเหล่าบรรดานักชิมในจังหวัดเชียงใหม่กับพระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้ม จากวิกหมอชิต เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่มาเสิร์ฟความอร่อยถึงมือแฟนคลับชาวเชียงใหม่พร้อมร่วมเล่นเกมและแจกของรางวัลแบบใกล้ชิด โดยมีบรรดาแฟนคลับมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

เวียร์-ศุกลวัฒน์ กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจและสนุกมากๆครับที่วันนี้ได้มาเสิร์ฟความอร่อยถึงที่ให้กับชาวเชียงใหม่และยังได้ร่วมเล่นเกมต่างๆอีกด้วย ต้องบอกว่าชาวเชียงใหม่ให้การต้อนรับที่ดีมากๆ และแคมเปญนี้จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 แล้ว ในปีนี้ทางซีพีได้จัดงานแถลงข่าวไปแล้วที่กรุงเทพฯ เมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่าน และยังตะลุยออกเสิร์ฟสุดยอดความอร่อยนุ่มครั้งแรกให้กับชาวเชียงใหม่ ผมได้ลิ้มลองรสชาติของหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ บอกได้เลยครับว่านุ่มมาก นอกจากนี้กิจกรรมโรดโชว์ แคมเปญ “CP KUROBUTA FESTIVAL 2016” ผลิตภัณฑ์หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ ยังคงตะลุยเสิร์ฟความอร่อยนุ่มอย่างต่อเนื่องให้กับชาวอีสานในช่วงวันแม่ที่ใกล้จะมาถึงนี้ มาร่วมลุ้นกันน่ะครับว่าจะเป็นดาราท่านไหนที่ไปร่วมตะลุยเสิร์ฟสุดยอดความอร่อยนุ่มในภาคอีสานกับผลิตภัณฑ์หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ ครับ” เวียร์-ศุกลวัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย

เหล่านักชิมทั่วภาคเหนือและชาวเชียงใหม่ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยนุ่มได้แล้ววันนี้กับร้านอาหาร 24 แบรนด์ชั้นนำทั่วภาคเหนือ หรือสามารถทำเมนูอร่อยนุ่มได้ด้วยตัวเองโดยมีทั้งแบบสด ,หมักพร้อมปรุง และใหม่ล่าสุดกับอาหารพร้อมทานได้แล้ววันนี้ที่ร้านซีพี เฟรชมาร์ท และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.cpbrandsite.com และ facebook.com/brandcp  หรือสอบถามรายละเอียดการขายที่เบอร์โทร. 02-800-8000