“สหมงคลฟิล์ม” เปิดรอบปฐมทัศน์ “ขุนพันธ์” อลังการผู้กำกับ นักแสดง สื่อมวลชน ร่วมใจเชียร์ภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์แห่งปี 

เปิดตัวด้วยความยิ่งใหญ่กับงานกาล่าพรีเมียร์ของ “ขุนพันธ์” ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์เหนือจินตนาการแห่งปีที่คนไทยทั้งประเทศรอคอย โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ผู้กำกับ นักแสดง และผู้สร้างต่างทุ่มเทใจสร้างสรรค์ด้วยแรงศรัทธาเพื่อเชิดชูความดีของ พลตำรวจตรี ขุนพันธรักษ์ราชเดช (บุตร์ พันธรักษ์พร้อมเปิดฉายรอบปฐมทัศน์อย่างเป็นทางการท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ  นักแสดง ผู้กำกับ และพี่น้องสื่อมวลชนในวงการบันเทิงที่ต่างมาให้กำลังใจ และร่วมชมภาพยนตร์อย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น สุเชาว์ พงษ์วิไล, ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม, เกรซ มหาดำรงค์กุล, น.ท.จงเจต วัชรานันท์, ธนิตย์ จิตนุกูล, อังเคิล อดิเรก DSC_0045_resizeวัฏลีลา, นนทรีย์ นิมิบุตร, อาทิตย์ อัสสรัตน์ ,ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นการเปิดตัวภาพยนตร์ไทยที่เท่ห์ และคลาสสิคที่สุดเข้ากับบรรยากาศภาพยนตร์ในธีมวีรบุรุษในตำนาน ซึ่งเปิดตัว ณ โถงชั้น 2 ของโรงภาพยนตร์สกาล่า พร้อมขับกล่อมด้วยเพลงคลาสสิคจาก วงสตริงควอเตท (String Quartet) วงเครื่องสาย 4 ชิ้น ที่มาร่วมต้อนรับทุกคนภายในงาน

บรรยากาศในงานเริ่มด้วยการเปิดตัว 6 นักแสดงนำ และผู้กำกับที่มีส่วนสำคัญในภาพยนตร์เรื่อง “ขุนพันธ์” โดยเริ่มจาก อ้อม-กานต์พิสชา เกตุมณี กับ สนธยา ชิตมณี ตามด้วย กบ-พิมลรัตน์ พิศลยบุตร ควงคู่กับ เดี่ยว-ชูพงษ์ ช่างปรุง และปิดท้ายกับ อนันดา เอเวอริงแฮม,  น้อย-กฤษดา สุโกศล แคลปป์ และ ก้องเกียรติ  โขมศิริ งานนี้ขาดอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมืออย่าง แฟรงค์ ภคชนก์ โวอ่อนศรี ที่ไม่สามารถมาร่วมงานในวันนี้ได้ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย , คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ และคุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายขาย บริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ,คุณอัครพล เตชะรัตนประเสริฐ กรรมการผู้จัดการบริษัท Happy Home Entertainment จำกัด ร่วมถ่ายรูป ก่อนที่ทั้งหมดพร้อมด้วยสื่อมวลชนทยอยเข้าไปในโรงภาพยนตร์เพื่อเริ่มงานบนเวทีภายในโรงภาพยนตร์เปิดโอกาสให้นักแสดง และผู้กำกับได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้ทุ่มเทชีวิตทั้งหมดมาตลอด3ปีเพื่อให้ภาพยนตร์ไทยแห่งศรัทธาเรื่อง ขุนพันธ์ได้ประจักษ์สู่สายตาทุกคน

DSC_9862_resizeก้องเกียรติ :   ตั้งแต่ทำหนังมานี่เป็นหนังเรื่องที่เหนื่อยที่สุดพยายามที่สุดเต็มที่ที่สุด เหนื่อยเป็นร้อยๆครั้ง ยอมแพ้ไปแล้วเป็นสิบๆครั้ง ขอบคุณท่านขุนพันธ์ที่เลือกพวกเราทำ ขอบคุณสหมงคลฯ ขอบคุณทุกๆอย่างจริงๆที่ทำให้พวกเราเลือกที่จะไม่ยอมแพ้ มันไม่ง่ายกับโปรเจกต์หนึ่งที่ต้องใช้เวลาถึง3ปีที่ไม่ว่าเราจะเรียกทุกๆคนกลับมากี่ครั้ง ทุกๆคนก็กลับมาแล้วก็เต็มที่กับมันเสมอ เชื่อว่าคนดูจะได้รับความบันเทิงที่ดีที่สุดพวกเราภูมิใจ นับตั้งแต่วันแรกที่ได้คุยกับคุณสมศักดิ์ เสี่ยเจียง สหมงคลฟิล์มและได้เห็นหนังสืองานศพ และได้เห็นรูปที่ท่านขุนพันธ์ต่อเทียนจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  แล้วก็บอกกับทีมงาน พูดกับทุกๆคนว่า นี่คือโปรเจกต์ของเราก็คือต่อเทียนเล่มนี้ต่อไป เทียนที่เชื่อว่าถ้าเราทำสิ่งที่ดีก็จะได้ดีใจที่กระแสตอบรับออกมาดีมากๆ ผมเชื่อว่าไม่ใช่แค่ตัวผมเองถามนักแสดงทุกคน ทีมงานทุกคน เมื่อมันมีกระแสตอบรับกลับมาแบบนี้ทุกคนภูมิใจ สิ่งที่ทุกคนจะได้ชมคือความเป็นเอนเตอร์เทนเมนท์ครับ เป็นหนังที่เน้นความบันเทิงไม่ใช่หนังอัตชีวประวัติยังไงได้ดูความแอคชั่นสนุกแน่นอนครับ 2 คู่ปรับระหว่าง ขุนพันธ์ โดยคุณอนันดา และ อัลฮาวียะลูโดยพี่น้อย นี่คือการประชันบทบาทของ2นักแสดงยอดฝีมือซึ่ งเรียกได้ว่าคนดูมีแต่กำไรครับทั้งในแง่การแสดงและทั้งในแง่ของการแอคชั่นไม่ธรรมดาครับ อยากจะบอกว่าที่เห็นในทีเซอร์หรือตัวอย่างมันแค่น้ำจิ้มครับ อยากให้ทุกคนลองดูของจริงดีกว่า แล้วยิ่งวันนี้เราได้มายืนอยู่บนโรงสกาล่ารู้สึกตื่นเต้นและภูมิใจ  สิ่งที่ผมอยากทำที่สุดคือโค้งคำนับ ขอบคุณทุกคนจริงๆครับ”

จากนั้น คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จก. ได้มอบช่อดอกไม้ให้กับก้องเกียรติ โขมศิริผู้กำกับภาพยนตร์ พร้อมด้วยอนันดา เอเวอริงแฮมในฐานะตัวแทนทีมนักแสดง “ทีมขุนพันธ์” และ กฤษดา สุโกศล แคลปป์ ตัวแทนของทีมอัลฮาวียะลูเพื่อแสดงความชื่นชมและเป็นกำลังใจ ก่อนทั้งหมดจะถ่ายภาพร่วมกันเป็นการปิดท้ายงาน โดยมีคุณจุไรรัตน์ ศิลปอุไร ผู้จัดการทั่วไป โรงภาพยนตร์สกาล่า คุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายขาย บริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ,คุณอัครพล เตชะรัตนประเสริฐ กรรมการผู้จัดการบริษัทHappy Home Entertainment จำกัด ปรัชญา ปิ่นแก้ว โปรดิวเซอร์ พร้อมด้วย นะโม ทองกำเนิด,สุนทร มีศรี,ชัชวิน แซ่ตัน, นฑี งามแนวพรม,สิชฌ์ษัญจ์ ภิญโญธีรโชติ,ด.ญ.ธัญชนก เอียดปลื้ม นักแสดงที่มีส่วนร่วมสำคัญในภาพยนตร์ร่วมถ่ายภาพ

ภาพยนตร์เรื่องขุนพันธ์เปิดฉายอย่างเป็นทางการตั้งแต่ 14 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ