“โดม ปกรณ์ ลัม- เป้ วงมายด์-เบน ชลาทิศ” โชว์เรียกน้ำย่อย   “Bangkok Airways และ COOLfahrenheit 93  present  Love Laugh Cry with  9  

ภาพรวมศิลปินแถลงข่าวเปิดคอนเสิร์ตครั้งสำคัญแห่งปีไปเป็นที่เรียบร้อย กับ Bangkok Airways และ COOLfahrenheit 93  present  Love Laugh Cry with  9 Men”   โรงภาพยนตร์ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ชั้น 4 เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน ซึ่งภายในงานคับคั่งไปด้วยสื่อมวลชน พร้อมด้วยของศิลปินชายที่มาถ่ายทอดอารมณ์บทเพลงรัก เพลงชวนหัวเราะ และเพลงที่ทำให้ร้องไห้ไปกับพวกเค้าบนเวทีคอนเสิร์ต ได้แก่ “โดม ปกรณ์ ลัม / บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ / ก้อง สหรัถ / เต๋า สมชาย / เบน ชลาทิศ / สิงโต นำโชค / วิน สควีซ แอนนิมอล / เป้ วง มายด์ / บี พีระพัฒน์” และถึงแม้ว่าหนุ่ม บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ จะไม่ได้มาร่วมในงานแถลงข่าวฯ แต่ก็ได้ส่งคลิปมาทักทายการันตีความพิเศษในครั้งนี้เช่นกัน  โดยภายในงานฯ ยังได้ชมมินิคอนเสิร์ตเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องจากหนุ่ม โดม-ปกรณ์ ลัม , เป้ วงมายด์ และ เบน ชลาทิศ ที่หยิบเอาเพลงสมชายจรดปลายเท้าขึ้นมาร้อง ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดได้ทั้งโรงภาพยนตร์เลยทีเดียว

สำหรับความพิเศษคอนเสิร์ตฯในครั้งนี้  ถือว่าเป็นการรวบรวมศิลปินชายระดับแถวหน้าของเมืองไทย ทั้ง 9 คน มาบอกเล่าเรื่องราวความรักที่มีหลากหลายแง่มุมของผู้ชาย ผ่าน 3 อารมณ์เพลงรัก ที่รับรองได้ว่าผู้ชมทุกคนจะต้องอินไปกับพวกเค้าอย่างแน่นอน นอกจากความพิเศษของศิลปินแล้วในส่วนของโปรดักชั่นยังได้รับเกียรติจากพี่ไก่-สุธี แสงเสรีชน มาร่วมงานกับเราในฐานะมิวสิกไดเรคเตอร์ (Music Director) อีกด้วย

ใครที่เป็นแฟนเพลงตัวจริงของ 9 หนุ่ม “โดม ปกรณ์ ลัม / บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ /ก้อง สหรัถ / เต๋า สมชาย / เบน ชลาทิศ / สิงโต นำโชค / วิน สควีซ แอนนิมอล / เป้ วง มายด์ / บี พีระพัฒน์”  ห้ามพลาด วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559  อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2559 – วันเสาร์ที่ 3 กันยายน2559 บัตรราคา 4,000  บาท / 3,000  บาท / 2,500  บาท / 2,000  บาท  / 1,500  บาท และ 1,000  บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และ thaiticketmajor.com  หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ COOLfahrenheit 93 และ COOLISM.net