แฟนคลับติดใจ  มิวสิคฯ “เซตแล้วตบ” ดาราช่อง 3 เต้นหนัก

DSC00915ได้ชมกันเรียบร้อยแล้วสำหรับมิวสิควิดีโอเพลง “เซตแล้วตบ” ที่มีนักแสดงสาว ช่อง 3 ร่วมถ่ายทำกว่า 28 คน เป็นเรื่องราว ของสาวๆที่เห็นนักกีฬาวอลเลย์บอลไทยเป็นฮีโร่ และอยากเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจนักกีฬาสู้ศึกวอลเลย์บอล ด้วยการลุกขึ้นมาเป็นทีมเชียร์ลีดเดอร์พร้อมกันถึง 22 สาว นำทีมโดย  เม นิศาชล ,ณมน พัชรวลัย , มายด์ ฑาริกา,ยิหวา ปรียากานต์,ริชชี่ อรเณศ,เดียร์ ปฤสยา ฯล นอกจากนั้นความสามารถของนักกีฬาสาวไทยยังสร้างแรงบันดาลใจให้หลายคนหันมาสนใจอยากเล่นกีฬาวอลเลย์บอลอีกด้วย ซึ่งก็รับบทโดย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์,คิมเบอร์ลี่  แอน เทียมศิริ,มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า, มิว นิษฐา จิรยั่งยืน,เบลล่า ราณี แคมเปนและ พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ แถมมิวสิควิดีโอนี้ ยังมีหนุ่มหล่ออย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ”  มาเซอร์ไพรส์ สาว ๆ ในบท “โค้ช” ใจดี 

                                บรรยากาศการถ่ายทำเริ่มกันตั้งแต่ เช้าตรู่ ไปจนถึง 5 ทุ่ม โดยสาวๆเต้นกันสะบัดแบบไม่มีใครยอมใคร จนกระทั้งตกเย็น พลังเริ่มจะหมดแต่อยู่ๆ โค้ชณเดชน์ ก็เดินเข้ามาในสตูดิโอเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย เพราะปิดเป็นความลับมานานว่าใครจะมารับบทโค้ช ประเดิมฉากแรกของโค้ชด้วยการเต้น  ซึ่งโค้ชก็เต้นได้ไม่แพ้สาวๆ จนมีฉายาว่า “โค้ชสายย่อ” ส่วนสาวๆ ที่พลังเริ่มลด ก็เหมือนได้รับพลังเพิ่มมหาศาล คราวนี้เต้นหนักกว่าเดิม กี่รอบก็ไม่มีถอย ซึ่งทันทีที่ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงเซตแล้วตบออกไปกระแสก็มาแรงแซงโค้งทำให้ทุกคนหายเหนื่อยกันทันที โดย โค้ชณเดชน์ ฝากถึงแฟนๆว่า 

“สำหรับมิวสิควิดีโอ “เซตแล้วตบ” พวกเราทีมงานและนักแสดงช่อง 3 ได้ร่วมกันทำขึ้นมาเพื่อมอบเป็นกำลังใจให้ กับทีมนักกีฬา ทีมโค้ช รวมไปถึงทีมงานวอลเลย์บอลไทยทุกท่านนะครับ เพราะทุกคนคือหนึ่งในใจของพวกเราคนไทยครับ”

 สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอ “เซตแล้วตบ” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube: Ch3 Soundtrack Official นอกจากนี้ทางช่อง 3 จะทำการถ่ายทอดสดการแข่งขัน “เอฟไอวีบี เวิลด์ กรังค์ปรีซ์ 2016 รอบสนามสุดท้าย ที่กรุงเทพมหานคร ได้รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพการแข่งขัน ในวันที่ 6-10 กรกฎาคม นี้