‘โย่ง’ สวีท ‘ก้อย’ ชวน  “ใส่หัวใจ ใส่คอฟฟีเมต” ในกาแฟถ้วยโปรด 

Photo_06เป็นคู่รักอินดี้ที่สวีทใส่ใจกันในทุกช่วงเวลาจนหลายๆ คนได้แต่อิจฉาเมื่อโย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ โชว์ฝีมือสร้างสรรค์กาแฟถ้วยโปรดของภรรยา ก้อย-วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก ในการเปิดตัว “เนสท์เล่ คอฟฟีเมต” โฉมใหม่ ซึ่งเป็นการปรับโฉมครั้งแรกหลังจากวางตลาดผลิตภัณฑ์ในเมืองไทยภายใต้คอนเซ็ปต์ “ใส่หัวใจ ใส่คอฟฟีเมต”ที่มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ดีไซน์โดดเด่นทันสมัย และไอคอนสีเขียว “ไม่มีโคเลสเตอรอล” เอาใจคนรักสุขภาพด้วยรสชาติอร่อย หอมละมุน กลมกล่อมในทุกกาแฟแก้วโปรดอย่างลงตัว

งานนี้ หนุ่มโย่งใส่หัวใจมาเต็มร้อยเอาใจภรรยาพร้อมเติมเต็มความรักด้วยสูตรรักกลมกล่อมที่ลงมือ ชงกาแฟถ้วยโปรดอย่าง ไอซ์ ป๊อปคอร์น รสชาติอร่อย กลมกล่อม พร้อมเผยเทคนิคกระชับรักของทั้งคู่ โดยหนุ่มโย่ง นักร้องหนุ่มเสริมว่า “ความรักสำหรับผมเริ่มจากคนสองคน ที่มีความเข้าใจซึ่งกันและกัน จะประคับประคองรักให้ได้ตลอด ที่สำคัญจะต้องคอยหมั่นใส่หัวใจเติมรักให้กันและกันทีละนิดแต่สม่ำเสมอ อย่างช่วงเวลาที่ก้อยงานเยอะ ผมก็จะชอบเตรียมเมนูเครื่องดื่มที่ก้อยชอบเอาไว้ให้ อย่างเมนู ไอซ์ป๊อปคอร์น เป็นเมนูโปรดของก้อย ผมจะชอบทำให้ก้อยบ่อยๆ เพราะทำได้ง่ายและไม่ยุ่งยาก เริ่มจากใส่กาแฟ 1 ช้อนโต๊ะในน้ำร้อน เติมคอฟฟีเมต 4 ช้อนโต๊ะตามด้วยน้ำเชื่อม 2 ปั๊ม คนให้เข้ากัน จากนั้นใส่วุ้นสีลงไปที่ก้นแก้วและเติมน้ำแข็งให้เต็ม เทกาแฟลงไปแล้วราดด้วยนมสด และเติมป๊อปคอร์นตามชอบ พร้อมราดซอสคาราเมล ปิดท้าย ก็พร้อมเสิร์ฟแล้วครับ”

Photo_01สาวก้อย เล่าว่า “ความรักเกิดจากคนสองคนที่เป็นตัวของตัวเอง ไม่เปลี่ยนแปลงความเป็นตัวตน แต่รับอีกฝ่ายหนึ่งเข้ามาเพื่อเติมเต็มซึ่งกันและกัน มีความเชื่อใจกัน รู้ว่าแต่ละคนชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ซึ่งหลังจากแต่งงานก้อยประทับใจหลายๆ อย่างในตัวคุณโย่งค่ะ แต่สิ่งที่ประทับใจที่สุดคือคุณโย่งจะใส่ใจในทุกรายละเอียดรู้ว่าก้อยชอบอะไรและไม่ชอบอะไร อย่างทุกเช้าจะต้องชงกาแฟแก้วโปรดให้ก้อยดื่มทุกวันเลย ก้อยว่ามันเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่เราเริ่มต้นวันร่วมกันค่ะ”

เห็นความรักของทั้งคู่ที่แสนจะโรแมนติกและเปี่ยมไปด้วยความเข้าใจกันเหมือนเป็นส่วนผสมที่ลงตัว ก็สามารถนำเทคนิคดีๆ ของทั้งคู่ไปเป็นแบบอย่างได้ เพียงหมั่นเติมรักด้วยการ “ใส่หัวใจ ใส่คอฟฟีเมต” พร้อมเติมความหอมมัน กลมกล่อมให้กาแฟด้วยสูตรชงร้อนและชงเย็นแบบง่ายๆ ซึ่งมีวางจำหน่ายในรุ่นออริจินอล หอมกลมกล่อม และรุ่นไขมันต่ำ สำหรับคนรักการดื่มกาแฟที่ใส่ใจสุขภาพ สามารถติดตามเมนูกาแฟใหม่ๆ และร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/CoffeemateThailand