แทททู คัลเลอร์  จัดโชว์ สนุก สุด มันส์ กับเทศกาลดนตรี  Samed in Love Music Festival สนุกเสรีบนเกาะครั้งที่ 7 

Samed7 (1)กลายเป็นเทศกาลประจำปีที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่ควรพลาด กับเทศกาลหรรษา ด้วยดนตรี สนุกเสรีบนเกาะครั้งที่ 7 Samed in Love Music Festival “ออกลายเต้น เล่นบนน้ำ” ซึ่งครั้งนี้จะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง  งานนี้เป็นอีกหนึ่งเทศกาลดนตรีบนเกาะแห่งเดียวของประเทศไทยเลยก็ว่าได้  ครั้งนี้จัดเต็มอีกมากกว่าเดิม เพิ่มดีกรีความมันส์ ขนทัพศิลปินแถวหน้า มาร่วม ร้อง ร่วมเต้น ไปกับทุกคน

อีกกลุ่มศิลปิน อย่าง วง แทททู คัลเลอร์  ไม่รอช้าขอรับอาสา พาไปมันส์ ไปเต้น กันถึงเกาะเสม็ด ในงาน เทศกาลดนตรี Samed in Love Music Festival #7  อยากชวนให้ทุกคนได้มาสัมผัสความสุข ความมันส์  เรียกว่างานนี้ใครพลาดแล้วจะเสียใจ เพราะนอกว่าพวกเราแล้วยังมีศิลปิน อีกหลายวงพลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาสร้างสีสัน กว่า 12 ศิลปิน

พิเศษ สุด ๆ ไปกับธีม  Bohemian Beach Camp ที่จะมาเอาใจทั้งสายโดด และสาย DANCE ให้ทุกคนกลับมา “ออกลายเต้น เล่นบนน้ำ” กันมันส์กว่าเดิม  การเดินทางสะดวกสบาย มีเรือโดยสารคอยรับส่งนักท่องเที่ยว 24 ชั่วโมง  ไป-กลับ ใครที่อยากพักที่เกาะ ก็สามารถหาที่พักกันได้ หรือถ้าใครไม่สะดวกก็สามารถเดินทางขึ้นฝั่งได้ 24 ชั่วโมง เรียกว่างานนี้ เที่ยวสนุกไม่ต้องห่วงเรื่องการเดินทาง ฝากไว้สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรรีบ จองกันได้เลยคับแล้วไปสนุกกับพวกเรา สามารถซื้อบัตรได้ที่ Thai ticket Major ทุกสาขา บัตรราคา 1,500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Samedinloveโทร 089-811-1901  สำหรับ ศิลปินที่มาร่วมโชว์ในครั้งนี้นอกจากพวกเรายังมี  SCRUBB / PARADOX / SOMKIAT / BIG ASS / PALMY / APARTMENT KHUNPA / SLOT MACHINE / LOMOSONIC / POTATO / TABASCO หรือจะ Dance มันส์ ไปกับ  GARNCORE CLUB และเหล่า DJ ชั้นนำ  ย้ำกันอีกครั้ง ไปมันส์กับพวกเรา Tattoo Colour วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง

Samed7 (2)