“นาวิน ต้าร์” เชิญชวนโหลด 4DBOOK FREE แอพพลิเคชั่นใหม่สำหรับคนรักการอ่าน

[4DBOOK] Presscon_นาวิน ต้าร์_1ในงานแถลงข่าว ดีแทครีวอร์ด ร่วมกับ บริษัท โฟร์ดี บุ๊ค จำกัดพร้อมด้วยพันธมิตรสำนักพิมพ์ชั้นนำ เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่สำหรับคนรักการอ่าน 4DBOOK FREE “โหลดไว อ่านฟรีสนับสนุนให้คนไทยหันมารักการอ่าน พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้าในยุคดิจิตอลให้ได้รับความรู้จากการอ่านหนังสือ ได้ทุกที่ ทุกเวลาบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต โดยภายในงานเปิดตัวแอพพลิเคชั่น 4DBOOK FREE  ดร.นาวิน เยาวพลกุล หรือ นาวิน ต้าร์ ศิลปินและนักแสดง ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ ได้เชิญชวน และให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิตอลที่เปลี่ยนไปว่า

“โดยปกติผมเป็นคนนึงที่ชอบหาความรู้เพิ่มเติมจากการอ่านหนังสือ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือนิตยสารแฟชั่นไลฟ์สไตล์ กีฬา หรือหนังสือเรียนต่างๆ ถ้าวันนี้มีแอพพลิเคชั่นที่รวบรวมหนังสือทุกประเภทมาไว้ในโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียว ก็น่าจะตอบโจทย์เพราะสะดวกสบายมากครับ ถ้าเรามีหนังสืออยู่ในโทรศัพท์สามารถพกพาไปไหนมาไหนด้วยง่าย ก็ยิ่งเป็นการตอบสนองคนรักการอ่านหนังสือได้ดีมาก ที่สำคัญแอพพลิเคชั่นนี้ฟรีครับ คนที่อยากอ่านหนังสือก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้เลย เพราะในแอพพลิเคชั่นนี้  มีหนังสือให้เลือกอ่านเป็นหมื่นๆ เล่ม จากสำนักพิมพ์ชั้นนำทั่วประเทศที่มาเข้าร่วมเยอะมาก และข้อดีของหนังสืออีบุค (ebooks) คือมันพกพาสะดวก เพราะสุดท้ายในแก่นของการอ่านหนังสือก็คือเนื้อหา ถ้าเราสนใจเฉพาะเนื้อหาในหนังสือการพกอีบุคก็ได้เปรียบ ยกตัวอย่างเช่น เวลาผมไปเที่ยวที่ไหนไกลๆ แล้วอยากมีหนังสือไปอ่านด้วยซักเล่ม ผมยังรู้สึกว่ามันหนักไม่รู้จะเก็บไว้ไหน ผมก็ต้องเลือก อีบุค บางๆ ซักอันนึงที่สามารถอ่านข้อมูลจากหนังสือทั้งเล่มผ่านโทรศัพท์มือถือของเราได้เลย

ผมมองว่านั่นทำให้ชีวิตของเราสะดวกสบายในการบริโภคข้อมูลมากขึ้น แต่มันคงไม่มีทางมาแทน  หนังสือ ที่เป็นหนังสือจริงๆ ได้ แต่การเข้าถึงหนังสือที่สะดวกขนาดนี้ ทำไมคุณถึงจะไม่เลือกใช้แอพพลิเคชั่นนี้ มันเป็นเหมือนของขวัญที่คนรักการอ่านทุกคนจะต้องชอบแน่นอน เพราะ 4DBOOK FREE มีช่องทาง ในการเข้าถึงหนังสือได้ตลอดเวลา พอได้ลองเล่นแอพพลิเคชั่น 4DBOOK FREE แล้วมันดีมากครับ ผมคงเข้าไปใช้งานและหาข้อมูลหนังสือต่างๆ จากแอพพลิเคชั่น 4DBOOK FREE เป็นประจำแน่นอนครับ”