“ผัดไทย เฟสติวัล” ตื่นตา…ตื่นใจ กับหลากเมนู “ผัดไทย” สไตล์ฟิวชั่น สูตรแห่งความอร่อยระดับแชมป์โลก ที่ร้าน “แบล็คแคนยอน”

“ผัดไทย” เมนูที่คุ้นเคยคู่บ้านคู่เมืองไทยมายาวนาน และยังเป็นเมนูอาหารที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย เช่นเดียวกับ “ต้มยำกุ้ง” แม้ว่าเมนูผัดไทยจะหารับประทานได้ทั่วไป แต่ก็หาร้านที่ผัดและปรุงได้อร่อยถูกใจนั้นยากพอสมควร  สำหรับผู้ชื่นชอบเมนู “ผัดไทย” ที่มั่นใจด้ถึงความอร่อย ขอแนะนำให้ไปรับประทานที่ร้าน “แบล็คแคนยอน”  เพราะที่นี่ เมนูผัดไทย นับว่าขึ้นชื่อว่าอร่อยเด็ด โดยได้รับรางวัลชนะเลิศ “ผัดไทยแชมป์โลก” จากสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ซึ่งการันตีได้ถึงมาตรฐานความอร่อย ซึ่งมีความโดดเด่นทั้งด้านการคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่ เน้นคุณภาพและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ

ในวันนี้ “แบล็คแคนยอน” ได้ต่อยอดเมนู “ผัดไทย” สูตรแชมป์โลก สู่เมนู “ผัดไทยสไตล์ฟิวชั่น”  โดยได้รังสรรจนเกิดเมนูผัดไทยที่หลากหลาย เพื่อนำเสนอให้ผู้ชื่นชอบผัดไทยได้ลิ้มลอง  ในเทศกาล “ Pad Thai” Festival (ผัดไทย เฟสติวัล) ซึ่งจะนำเสนอเมนูผัดไทยในรูปแบบของอาหารจานพิเศษที่มีความหลากหลายและแปลกใหม่ แต่คงไว้ซึ่งความอร่อยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ตามแบบฉบับสูตรเฉพาะความอร่อยระดับแชมป์โลก ที่ปรุงสดทุกเสิร์ฟ

สำหรับ เมนูผัดไทย ในเทศกาล “Pad Thai” Festival (ผัดไทย เฟสติวัล) ที่ “แบล็คแคนยอน” ได้รังสรรขึ้นมาในสไตล์ฟิวชั่น ได้คัดเลือกวัตถุดิบนานาชนิด มาผสมผสานจนได้เมนูผัดไทย ที่มีความหลากหลาย ให้รสชาติความอร่อยที่ไม่แตกต่างด้านรสชาติ แต่ให้รสสัมผัสที่มีเสน่ห์แตกต่างกันออกไป โดยมีให้เลือกด้วยกันถึง 5 เมนู ด้วยกัน คือ

  • ผัดไทย..เส้นจันท์กุ้งสด เมนูดั้งเดิมที่เป็นที่นิยมรับประทานกันทั้งชาวไทยแล้วชาวต่างชาติ โดดเด่นที่ “เส้น” โดยใช้เส้นจันท์ที่มีความเหนียวนุ่ม ผัดกับซอสผัดไทยรสชาติกลมกล่อม พร้อมด้วยกุ้งสดกรอบ จึงจะได้ความเหนียวนุ่ม อร่อย ครบรส
  • ผัดไทย…เส้นจันท์ซีฟู้ด เส้นจันทร์เหนียวนุ่ม ผัดกับซอสผัดไทยเข้มข้น พร้อมทั้ง กุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ตัวโต ได้รสชาติแบบต้นตำรับ อร่อยครบรส
  • ผัดไทยเกี๊ยวกรอบกุ้งสด ความพิเศษของเมนูนี้คือใช้แผ่นเกี๊ยวกรอบแทนการใช้เส้น ปรุงรสด้วยซอสผัดไทยสูตรเด็ด แล้วใส่กุ้งตัวโตๆ ความอร่อยเด็ดอยู่ที่ซอสผัดไทยที่ซึมลงไปในแผ่นเกี๊ยวกรอบๆ นั่นเอง
  • ข้าวผัด..ผัดไทยกุ้งสดห่อไข่ เมนูข้าวผัดสร้างสรรค์ที่นำข้าวสวยหอมกรุ่นมาผัดให้เข้าซอสผัดไทยเข้มข้น เครื่องผัดไทย และกุ้งตัวโต ห่อด้วยไข่หนานุ่ม เป็นการผสมผสานเมนูข้าวผัดและความเข้มข้นกลมกล่อมของผัดไทยได้เป็นอย่างดี
  • ฟูซิลลี่..ผัดไทยกุ้งสด เมนูลูกครึ่งที่นำเส้นฟูซิลลี่ต้นตำรับนำเข้าจากอิตาลี่ มาผัดให้เข้ากับส่วนผสมต่างๆ ซอสผัดไทยที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ไทยพร้อมทั้งกุ้งสดตัวโต เข้ากันได้เป็นอย่างดี ทำให้ได้เมนูผัดไทยฟิวชั่นที่มีเป็นความแตกต่างอย่างลงตัว

MT9A1084nขอเชิญลิ้มลองความอร่อยกับเมนู “ผัดไทย” สูตรระดับแชมป์โลก ในเทศกาล “ผัดไทย เฟสติวัล” [Pad Thai” Festival] และอีกหลากหลายเมนูอร่อย  ได้ที่ แบล็คแคนยอน ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2559 นี้