“ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า” ฟีดแบคดีเกินคาด!! ตอกย้ำภาพลักษณ์สุดยอดราเมน อันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น

jirawatเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา  ได้กระแสตอบรับที่ดีเกินคาดจากบรรดาเหล่านักชิมและผู้ที่ชื่นชอบราเมน สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่น Iroha Ramen Izakaya (ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า) ซึ่งถือกำเนิดเป็นสาขาแรกในประเทศไทย มีความพิเศษและความแตกต่างจากร้านราเมนทั่วไป คือ ภายในร้าน มีทั้งเมนูราเมน และ Homemade Izakaya Style  ให้ลูกค้าและบรรดาเหล่านักชิมได้ลิ้มลองความอร่อย ซึ่งการันตีความอร่อยจาก เชฟ คิโยชิ คูริฮาระเจ้าของรางวัลชนะเลิศที่งาน Tokyo Ramen Show ถึง 5 สมัย  และมีกว่า 10 สาขาในประเทศญี่ปุ่นที่กำลังได้รับความนิยม นอกจากนี้ยังมีสาขาเพิ่มเติมในประเทศจีน และฮ่องกง

นายจิราวัฒน์ ศีลปพิพัฒน์  กรรมการบริหารร้านอาหารญี่ปุ่น Iroha Ramen Izakaya (ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่ากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ นับจากวันที่ร้านเราเปิดตัวอย่างเป็นทางการไป ได้รับการตอบรับที่ดีมาก มีลูกค้าเห็นรูปเมนูอาหารผ่านทางเฟซบุ๊คของร้าน และเข้ามาลิ้มลองเป็นจำนวนมาก ผมและทีมผู้บริหารทุกคนรู้สึกดีใจที่ราเมนของเราถูกปากลูกค้า และถึงแม้ฟีดแบคดีเราก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ทางทีมผู้บริหารทั้งหมดได้ช่วยกันวางแผนการตลาด โดยจัดให้มีกิจกรรมและโปรโมชั่นให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกมากมาย อาทิ เมื่อแอดไลน์กับทางร้านจะได้รับเกี๊ยวซ่าจำนวน 1 ที่ (3 ชิ้น) ต่อ 1 ไอดี และนอกจากนี้ ทีมผู้บริหารมีแพลนที่จะเปิดอีก 2 สาขาภายในปี 2559 นี้ หากลูกค้าและบรรดาเหล่านักชิมต้องการลิ้มลองราเมนแท้จากญี่ปุ่นไปที่ ร้านอาหารญี่ปุ่น Iroha Ramen Izakaya (ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า) ชั้น 4  โครงการ 9:53 Art Mall Community ทองหล่อ  9 ครับ” นายจิราวัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว ต่างๆได้ที่ https://m.facebook.com/IROHA-Ramen-Izakaya-199969360362062/ ,IG :IROHARAMEN และ Line:@iroharamen