“พั้นช์” แพ้ทาง!! เจอลูกอ้อน “ไนกี้”

DSC_8673เห็นหน้าโหดๆ  แต่บทจะปล่อยลูกอ้อนพระเอกไนกี้-นิธิดล  ก็ทำนางเอกพั้นช์-วรกาญจน์ ใจอ่อนยวบ!! เบื้องหลังฉากนี้ทั้งคู่จะเล่นได้กุ๊กกิ๊กน่ารักขนาดไหน? ไปดูกัน

เป็นฉาก  ต้องตา(พั้นช์) งอนจักรเทพ(แกงส้ม-ธนทัต) ถึงขนาดไม่อยากเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้   ต้องตาจึงมาหากันตะ(ไนกี้) เพื่อฝากฝังให้ดูแลจักรเทพแทนเธอ

ฉากนี้ผู้กำกับปุ๊ย-ผอูน  จันทรศิริ  ยกกองไปถ่ายทำ   ที่ชุมชนวัดภูเขาทอง   พั้นช์ที่รู้ตัวว่าต้องเข้าฉากตัดผมให้ไนกี้   พอมาถึงกองปุ๊บ   พั้นช์ก็รีบพุ่งไปฝึกเทคนิคการตัดผมกับช่างกองถ่ายทันที   ไนกี้เห็นพั้นช์ตั้งอกตั้งใจเรียนเลยแกล้งปล่อยมุกขำๆ แซวว่า  “ไม่ต้องเป็นนักร้องแล้ว มาเป็นช่างตัดผมน่าจะดีกว่า”   ทำเอาพั้นช์ถึงกลับอายม้วนต้วน   หลังทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม   ผกก. ก็เรียกไนกี้,พั้นช์  มาซ้อมคิวกุ๊กกิ๊กทันที   ระหว่างซ้อมผกก. บอกให้พั้นช์กับไนกี้ว่าให้แกล้งกันได้เต็มที่   เพราะอยากได้ภาพน่ารักๆ ของทั้งคู่มาเบรคอารมณ์ดราม่า   เมื่อทั้งคู่ซ้อมจนคล่องคิวแล้ว  ผกก.ก็สั่งลุยถ่ายจริงทันที   เริ่มที่   พั้นช์เดินมาหาไนกี้  เพื่อมาลาและฝากฝังไนกี้ให้ช่วยดูแลแกงส้มแทนเธอ   เพราะเบื่อหน้าแกงส้มอยากหนีไปไกลๆ  ไนกี้ได้ยินพั้นช์บ่นอุบ   ก็เข้าใจอารมณ์ผู้หญิงกำลังงอน   เลยแกล้งถ่วงเวลาขอร้องให้พั้นช์อยู่ตัดผมให้ตนก่อน  ทำเอาพั้นช์แปลกใจ   ที่จู่ๆ ไนกี้ก็มาขอร้องให้ช่วยตัดผมให้   แต่พอเห็นสายตาอ้อนของไนกี้ พั้นช์ก็ใจอ่อนยอมตัดให้แต่โดยดี   ทำเอาไนกี้ดีใจสุดๆ รีบไปเตรียมอุปกรณ์ตัดผมแล้วมานั่งรอที่เก้าอี้   พั้นช์เห็นท่าทางของไนกี้ดีใจเหมือนเด็กๆ  ต่างจากภาพที่เห็นว่าเป็นคนก้าวร้าว   ก็แอบอมยิ้มชอบใจ   เมื่อไนกี้เตรียมอุปกรณ์ตัดผมพร้อมแล้ว   พั้นช์ก็หยิบผ้าขนหนูขึ้นมาคุมไหล่ให้ไนกี้   แล้วหยิบกระบอกฉีดน้ำขึ้นมา  แต่แทนที่จะฉีดผม   พั้นช์กลับนึกสนุกแกล้งฉีดน้ำใส่หน้าไนกี้ซะงั้น   จนไนกี้ตกใจสะดุ้งโหยง   พั้นช์หัวเราะชอบใจใหญ่ที่แกล้งไนกี้ได้   ก่อนจะเปลี่ยนโหมดมาแกล้งดุไนกี้ให้นั่งเฉยๆ  เพราะถ้าช่างไม่มีสมาธิผมลูกค้าจะแหว่ง  ทำเอาไนกี้ไม่กล้ากระดุกกระดิก   จากนั้นพั้นช์ก็แกล้งเอากรรไกรขึ้นมาตัดฉับๆ ที่ข้างหูไนกี้  ทำเอาไนกี้หวาดเสียวกลัวพั้นช์ตัดพลาด  เลยแอบบ่นพึมพำ  ทำเอาพั้นช์หมั่นไส้แกล้งงอนเดินหนี  ไนกี้เลยรีบตามไปง้อด้วยสายตาอ้อนวอนออดอ้อนสุดชีวิต   พั้นช์เลยใจอ่อนยอมกลับมาตัดผมให้ไนกี้ตามเดิม   ผกก. สั่งตากล้องเก็บภาพทั้งคู่ตัดผมไปแกล้งกันไปจนเต็มอิ่มแล้ว   ก็สั่งคัตเช็คเทป   ปรากฎว่าทุกอย่างผ่านฉลุย   ไนกี้,พั้นช์ เล่นได้น่ารักสมใจผกก. เลยทีเดียว

ตามชมฉากน่ารักๆ ของคู่พระนางไนกี้,พั้นช์  ฉากนี้ได้ในละคร  “ขอโทษที่รักเธอ”   คืนวันพุธที่ 30  มีนาคมนี้ 20.00 น. ช่องวัน31