วัยรุ่นยุค 90 สุดฟิน “The Next Venture Concert 2016″ จัดเต็ม ทั้งร้อง ทั้งเต้น

สมกับเป็นคอนเสิร์ตเจ๋งสุดพลังแห่งปี ที่แฟนๆ  “เดอะเน็กซ์” และ “ดิเอ็กเวนเจอร์” รอคอยมายาวนานถึง 19 ปีสำหรับคอนเสิร์ต The Next Venture Concert 2016”  นำทีมโดยหล่อขั้นเทพ  “โดม – ปกรณ์ ลัม / หลุยส์ สก๊อต / จอนนี่ อันวา /เจมส์ – เรืองศักดิ์ /  ลิฟท์ – สุพจน์ /ออย – ธนา / วอย-เกรียงไกร / ราฟฟี่ ธนัชชา / แนนซี่ นันทพร / เอิร์น จิรวรรณ และ โมเม นภัสสร งานนี้เรียกว่ามาแน่นมาเต็มทั้งเทคนิคแสงสีเสียงและเอฟเฟกต์สุดอลังการระดับมาสเตอร์พีช  ทำเอาแฟนคลับอาร์เอสยุค90 กว่าสองหมื่นที่มารวมตัวแน่นพื้นที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ร่วมเชียร์และสนุกกับสเต็ปแดนซ์สายรุกเต้นกระจายแบบไม่มีพื้นที่ให้พักเบรค

DSC_0039

เริ่มต้นช่วงแรกก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับชนิดสนั่นอิมแพค อารีน่า ด้วยภาพความทรงจำของแต่ละศิลปินให้ได้ย้อนวันวานกันก่อน ประเดิมที่ไฮไลท์แรกกับการเปิดตัวศิลปินเดอะเน็กซ์ในเพลง Love Of Generation Next” เวอร์ชั่นพิเศษด้วยการขึ้นทรัช(โครงเหล็ก)ลอยออกไปหาแฟนๆกลางฮอลล์ให้ได้ฟินกันแบบทั่วถึง หลังจากนั้นก็ได้เวลา X คนแรก “เจมส์” ที่ออกมาชวนเต้นกับเมดเล่ฮิตของตัวเองในเพลง “ข้าวมันไก่,ชับ ชับ ชับ และไซเลนเลิฟ” ก่อนที่จะส่งต่อให้กับ X คู่หูดูโอ “ลิฟท์-ออย” ที่เปิดตัวแบบเท่ห์สุดพลัง กับเพลง “ปิ๊นๆ”  ต่อด้วยเมดเล่เพลงฮิตที่มาพร้อมท่าเต้นเอวพริ้วสุดในตำนาน  “รมณ์บ่จอย, ดูมั้ย”  ก่อนที่จะมายืนหล่อๆ กับขาไมค์สีชมพูในเพลง “นาทีที่สวยงาม” งานนี้เพื่อนรักหนุ่ม “เจมส์” ไม่พลาดขอขึ้นมาอ้อนแฟนเพลงอีกครั้ง กับเพลงช้าซึ้งๆ “ยอม”  ซึ่งเพลงนี้มีคู่หูดูโออย่าง  “ลิฟท์-ออย” มาร่วมร้องด้วย

DSC_0173

ก่อนที่จะส่งต่อเวทีให้กับ X คนต่อไป ที่ทุกคนรอคอยหนุ่ม “วอย”  เปิดตัวออกมาท่ามกลางสายลับชุดดำกับเพลง “หลบหน่อย  (พระเอกมา) ต่อด้วยเพลง “ไอ เลิฟ ยูโอนลี่ ยูมาทำไม” งานนี้เป็นไปตามคาดเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆแบบถล่มทลาย ชนิดที่หนุ่ม “วอย”  ได้ยินแล้วหายคิดถึงแฟนเพลง สมกับที่รอคอยมา 19 ปี เต็ม และก็ถึงเวลาดูโอพี่น้องชาย-หญิง “ราฟฟี่-แนนซี่” กับเพลงฮิตอย่าง “บอกกันได้ไหม, หยุดเวลา” ต่อด้วยเพลงเต้นประจำชาติที่ทุกคนรู้จัก  “ยูเอฟโอ” กับท่าเต้นประสานมือสุดฮิต จากนั้นก็ถึงเวลาของสาวชอบดุ๊กดิ๊กอย่าง “โมเม” ออกมาชวนเต้นแบบสุดสตรองในเพลง  “กระดุ๊ก กระดิ๊ก”  ที่ครั้งนี้เธอไม่ได้มาเล่นๆ มาแดนซ์จัดเต็มสุดๆ หลังจากแดนซ์สะบัดแล้วก็ถึงเวลาของ 3 สาว “โมเม แนนซี่ และเอิร์น” ในเพลงที่บอกความรู้สึกแฟนๆ ได้ดีอย่าง “ชอบคืนนี้” พักหายใจมาฟินกันกับอดีตคู่จิ้นในตำนาน“เจมส์-เอิร์น” ในเพลง “มีเธอ” ส่งต่อเวทีให้กับ X หล่อขั้นเทพอย่าง “โดม” ชนิดทำเอาสาวๆ เก้งกวางในฮอลล์ที่มาดูถึงกับเลือดกำเดาไหลเลยทีเดียวเพราะหนุ่ม “โดม”เล่นโชว์ซิกแพคขาวๆ ในเพลง “หน้ากาก, Hey!อันตราย” หลังจากนั้นก็ชวนหนุ่ม “เจมส์” ออกมาแบทเทิลชนิดสุดมันส์ในเพลง  “ดีมากเลย” ต่อด้วยโชว์ความหล่อกระชากใจสาวๆ อีกครั้งกับเพลง “อย่าให้ใจกันเลย,ยิ่งรักเธอ”

DSC_0148

ส่งท้ายความสนุกกับ X คู่ดูโอ “แร็พเตอร์” ในเพลงช้าซึ้งๆ “คำเดียว” ก่อนจะไปโยคกับท่าเต้นฮิต   “ใช่เลย Oh Yes, Go Go Go” และ “เกรงใจ”  เวอร์ชั่นออริจินอล ที่ได้หนุ่ม “โดม” ออกมาแจมในท่อนฮุคของเพลง ต่อด้วยเพลง “คิดถึง” ที่คุ้นหูและสร้างชื่อเสียงให้กับแร็พเตอร์ ปิดท้ายด้วยเพลงรวม X-Venture” ที่ทุกศิลปินออกมาร่วมร้องส่งความสุข และ สร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้ฟิน  กันคอนเสิร์ตเจ๋งสุดพลังแห่งปีสมกับที่รอคอยมายาวนานถึง 19 ปีเต็ม

DSC_0047 DSC_0099 DSC_0125 DSC_0197 DSC_0224 DSC_0230 DSC_0234 DSC_0239 DSC_0242 DSC_0246 DSC_0254 DSC_0260 DSC_0291 DSC_03343 สาว แนนซี่ เอิร์น โมเม ออกมาในเพลง ชอบคืนนี้”เจมส์ เต้นยับเจมส์ ผมรักทุกคนครับเจมส์-โดม  ออกมาแบทเทิลชนิดสุดมันส์โดม โชว์ ซิกแพกขาวๆโดม ออกมาแจม แร็พเตอร์ ในเพลง เกรงใจท่่าเต้นประจำชาย UFOแนนซี่ น่ารักไม่เปลี่ยนเปิดตัวอย่างอลังการ ลอยมาหาแฟนคลับโมเม ออกมาร้อง-เต้น สตรองสุดพลังแร็พเตอร์ กับท่าเต้นยอกฮิตลิฟท์ ออย กับขาไมค์สีชมพู น่ารักอะลิฟท์-ออย เปิดต้วอย่างเท่ห์วอย ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังเหล่าศิลปินThe Next Venture  ขอ เซลฟี แฟนเพลงอดีตคู่จิ้น เจมส์-เอิร์น ในเพลง มีเธอ