“เติร์ด กามิกาเซ่” หล่อเฟี้ยว ปรับลุคใหม่!! เท่ห์กระชากใจสาว ลงซิงเกิ้ลใหม่ “เตือนแล้วนะ”   

เติร์ด กามิกาเซ่ (เตือนแล้วนะ)001_Resizeแฟนๆ ถามถึงตลอดกับซิงเกิ้ลใหม่ของหนุ่ม “เติร์ด-ลภัส งามเชวง” ศิลปินจากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส   ล่าสุด! ก็ไม่ปล่อยให้รออีกต่อไป เพราะหนุ่ม “เติร์ด” ส่งซิงเกิ้ลที่จะเตือนให้ทุกหัวใจเตรียมระวังหนุ่มคนนี้ไว้ให้ดี กับซิงเกิ้ล“เตือนแล้วนะ (Love Warning)” พร้อมอัพลุคใหม่ให้เท่ห์ กระชากใจสาวหนักขึ้นกว่าเดิม บวกกับการร้อง-การเต้นที่มีพัฒนาการมากขึ้นอย่างเช่นได้ชัด ซึ่ง  “เติร์ด กามิกาเซ่” พูดถึงซิงเกิ้ลนี้ว่า

“สำหรับซิงเกิ้ล “เตือนแล้วนะ (Love Warning)” เป็นซิงเกิ้ลที่ 3 ของเติร์ดแล้วครับ ตอนนี้ผมก็โตขึ้นก็เลยต้องปรับเปลี่ยนลุคให้เข้ากับวัยนิดนึงครับ (หัวเราะ) เป็นหนุ่มแล้ว ก็ต้องเท่ห์ขึ้นให้ดูแตกต่างจาก 2 ซิงเกิ้ลที่ผ่านมาที่เน้นภาพหนุ่มน่ารักใสๆ หวานๆ ครับ ส่วนเรื่องเนื้อหาของเพลงนี้ก็จะเกี่ยวกับผู้หญิงที่ชอบมาคุยเล่น มาหยอด ชอบเข้ามาใกล้ๆ เราก็เตือนแล้วนะว่าเล่นแบบนี้หัวใจมันชา อย่าเล่นอย่างนี้เดี๋ยวจะรักเธอเข้า จะมาว่าไม่ได้นะเพราะ “เตือนแล้วนะ” ส่วนแนวเพลงยังคงเป็นแนวป๊อป-แดนซ์ ฟังง่ายๆ เพียงแต่ครั้งนี้จะเน้นเรื่องเต้นแบบจัดเต็มมากครับ เต้นยาวๆ ทั้งเพลงเลย เพื่อที่จะให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงและพัฒนาการของเติร์ดมากขึ้นครับ”

ติดตามฟังเพลง  “เตือนแล้วนะ (Love Warning)” ของ “เติร์ด กามิกาเซ่” ได้แล้ววันนี้ทางแอพ LINE MUSIC หรือดาวน์โหลดได้ที่ *339091 หรือติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.ilovekamikaze.com