“แอฟ-ทักษอร” สลัดคราบหวาน หวนขึ้นปก “ทัช แมกกาซีน” ฉบับมีนาคมนี้!!

TOUCH Magazine (ทัช แมกกาซีน) ต้อนรับกลิ่นอายซัมเมอร์เปลี่ยนลุคนางเอกหวานตลอดกาล “แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์ขึ้นแท่นเจ้าหญิงวงการบันเทิงสุดมั่น ที่เรียกได้ว่าสวยสง่าทุกอิริยาบท ในแฟชั่นเซ็ทสุดอลังการภายใต้คอนเซปต์ ‘Millionaire’ และอีกหลากหลายสไตล์ พร้อมบทสัมภาษณ์เรื่องราวหลังชีวิตแต่งงานอันสุดแสนโรแมนติก และอัพเดทผลงานและธุรกิจใหม่ที่กำลังไปได้ดีทีเดียว ทิ้งท้ายด้วยเคล็ดลับการบริหารเงินแบบนักธุกิจสาวมือใหม่ที่มีวิธีจัดการชีวิตแบบทันสมัยมาฝากผู้อ่านทัช

ต่อกันด้วยคอลัมน์ชำแหละบรรดาสินค้าแพงระดับโลกเป็นครั้งแรก! ว่าทำไมบรรดาเหล่าเศรษฐีจากทั่วทุกมุมโลกถึงต้องใช้เงินมหาศาลหากอยากเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์รถยนต์ เรือ จักรยาน จักรยานยนต์ ของคุณผู้ชายหรือกระทั่งกระเป๋าใบสวยของคุณผู้หญิง ว่าความแพงของสิ่งเหล่านี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยหรือความบังเอิญ แต่จะเป็นเพราะอะไรต้องติดตาม นอกจากนั้น ยังพาไปตามหาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจต้อนรับความสดใสแห่งฤดูร้อนเพื่อความเฉิดฉายในตัวคุณเอง พร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวในวงการแฟชั่นและเครื่องสำอางแบรนด์ดังทั่วโลกพร้อมกัน ที่เรียกได้ว่าผู้อ่านทัช แมกกาซีน ไม่ควรพลาด!

ติดตามอ่านแฟชั่นไลฟ์สไตล์ในแบบ TOUCH Magazine ฉบับเดือนมีนาคม 2556 พร้อมกันวันนี้ทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วไป หรือสามารถดาวน์โหลดฟรีดิจิตอลแมกกาซีน ได้ทาง iPad, Android Tablet และ Application on iPhone หรือติดตามอัพเดตข้อมูลได้ที่ www.touchdigitalmag.com เฟซบุ๊คแฟนเพจ TOUCH Magazine