“เต้น” ปลื้ม “รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา” ตัวแทนผู้หญิงแกร่ง

เต้น นรารักษ์มาแรงจริงๆ “รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา” เพลงล่าสุดของนักร้องเสียงทรงพลัง “เต้น-นรารักษ์” จาก โปรเจคพิเศษ เดอะ เลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” สังกัด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่”  ที่พูดแทนความรู้สึกของผู้หญิงที่ไม่ได้รับการใส่ใจดูแล โดนนอกใจมาตลอด แต่ยังคงอดทนเพราะคำว่ารักคำเดียว จนถึงจุดที่ความอดทนสิ้นสุด การจากลาก็คือจุดจบ โดยถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอที่แรงและเข้มข้นสไตล์ผู้กำกับมือหนึ่ง “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” นำแสดงโดย “ไอซ์-ปรีชญา และ บี้-ธรรศภาคย์” ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้น โดยเฉพาะแฟนๆ ผู้หญิงที่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หมดยุคผู้หญิงอ่อนแอ ยุคนี้ผู้หญิงต้องแกร่ง  ล่าสุดยอดพุ่ง 4 ล้านวิว ในเวลาไม่ถึงเดือน

“เต้น” เผยว่า “ดีใจมากค่ะ ฟีดแบ็กดีเกินคาด ปล่อยมิวสิกวีดิโอไปไม่ถึงเดือน ตอนนี้ยอดวิว 4 ล้านแล้วค่ะ ส่วนใหญ่แฟนๆ ผู้หญิงจะชอบกันมาก ไปไหนก็จะขอให้ร้องเพลงนี้ เพราะชอบความหมาย บอกแรงดี โดนใจ อีกอย่างคือชอบมิวสิกฯ บอกสะใจสุดๆ หมดยุคผู้หญิงอ่อนแอแล้ว ยุคนี้ผู้หญิงต้องแกร่ง ไม่รักก็เลิก หลายคนบอกว่าจากที่เศร้าๆ พอได้ดูแล้วมีพลังขึ้นมาเลย ก็รู้สึกปลื้มมากค่ะ ที่เพลงนี้เป็นกำลังใจดีๆ ให้ผู้หญิงที่ต้องเจอกับสถานการณ์เหมือนในเพลง ยังไงเต้นก็ขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามด้วยนะคะ”  

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา” จากโปรเจค เดอะ เลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” จากเสียงร้องของ “เต้น-นรารักษ์” ได้แล้ววันนี้ ทาง youtubechannel gmmtvrecords และ gmmgrammyofficial ดาวน์โหลดเพลง “รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา” และทุกเพลงใน The Ladies Project ที่ *1235300, itune, kkbox