“ชมพู ฟรุตตี้” ควง “ดีเจ.เจ๊เเหม่ม” รับบทใหม่คอมเมนเตเตอร์ KPN AWARD 25th  รับประกันคุณภาพเสียงคับจอ!!

KPN 25 ดีเจ.เจ๊แหม่ม_ชมพู ฟรุตตี้สุทธิพงษ์ วัฒนจัง หรือ ชมพู ฟรุตตี้ นั่งเป็นกรรมการให้กับ เคพีเอ็น อวอร์ด เวทีการประกวดร้องเพลงชิงถ้วยพระราชทานที่ยิ่งใหญ่และยาวนานที่สุดของประเทศไทยมาหลายปี สำหรับ ชมพู ฟรุตตี้ หรือ สุทธิพงษ์ วัฒนจัง และ ดีเจ. เจ๊แหม่ม- วินัย สุขแสวง แต่สำหรับปีนี้เป็นปีของการฉลองครบรอบ 25 ปี ของเวทีเคพีเอ็น อวอร์ด ได้มีรูปแบบการประกวดที่ไม่เหมือนเดิม โดย พี่ชมพู ฟรุตตี้ และดีเจ. เจ๊แหม่ม จะควงคู่กันเปลี่ยนหน้าที่มานั่งเป็น คอมเมนเตเตอร์ครั้งแรกให้กับผู้เข้าประกวดปีนี้ ซึ่งทั้งคู่นั้นรับประกันคุณภาพเสียงของการประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 ยังคงความเข้มข้นคับจอเช่นเดิม

ชมพู ฟรุตตี้ เผยว่า “เคยนั่งเป็นกรรมการบนเวที เคพีเอ็น อวอร์ด มา ปีแล้วครับ สำหรับความสนุกของ เคพีเอ็น อวอร์ด เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี แต่ปีนี้พิเศษหน่อยคือเปลี่ยนหน้าที่มาเป็นคอมเมนเตเตอร์ ดูบ้าง โดยจะคอยให้คำแนะนำกับผู้เข้าแข่งขัน ว่าอะไรคือข้อผิดพลาดของเค้า เพื่อให้เค้านำไปพัฒนาตัวเองต่อได้ และเอาประสบการณ์ที่เรามีอยู่ไม่น้อยมาคอยแนะนำว่าคนเราต่อให้เก่งแค่ไหน ก็เก่ง ไม่ครอบคลุมทุกอย่าง จริงๆ ก็แอบกังวลว่าเค้าจะเปิดรับไหมกับคำแนะนำของเรา  ถ้าเค้าเปิดรับก็จะเป็น  โชคดีของเค้าที่ได้เติมเต็มในสิ่งที่เค้ายังทำได้ไม่ดีครับ จากการที่ได้เห็นผู้เข้าแข่งขันปีนี้รับประกันเลยว่าคุณภาพเสียงแต่ละคนสุดยอดมากครับ”

ด้านดีเจ. เจ๊แหม่ม ก็แอบตื่นเต้นไม่น้อยกับการลองมาทำหน้าที่คอมเมนเตเตอร์ “ความสนุกอยู่ตรง การตัดสินเนี่ยแหละจะทำให้รายการมีมิติมากขึ้น และเป็นกำไรแน่ๆ ให้กับคนดู เพราะคุณจะได้รู้ว่าเนื้อแท้ของเวทีเคพีเอ็น อวอร์ด จริงๆ เป็นยังไง เราอยู่เวทีนี้มานานจะรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ใช่ ไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์มากมายเพียงใดนอกเวทีนี้เราไม่สนใจ สนใจแค่โชว์ของคุณ ถ้าคุณทำได้ดี คุณใช่มันก็คือใช่ ซึ่งบอกเลยว่าผู้เข้าแข่งปีนี้ทุกคนนั้นล้วนมีคุณภาพของเสียงร้องคับแก้วแน่นอนครับ”

สามารถอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของการประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25เดอะ แบทเทิล    รีเทิร์นส์ ได้ตลอดเวลาที่ www.facebook.com/kpnaward