16 หนุ่มหล่อร่วมโครงการ “สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี” ปีที่6 ในคอนเซ็ปต์ “คนหล่อขอคนช่วย”

นิตยสารสุดสัปดาห์  จัดงานตั้งโครงการเพื่อช่วยเหลือสังคม “สุดสัปดาห์  คนหล่อขอทำดี” ต่อเนื่องมาแล้วเป็นปีที่  6  มีคนหล่อในวงการบันเทิงสาขาต่างๆ  เข้าร่วมสานต่อภารกิจเพื่อสังคมมาแล้วกว่า 100  คน     ทั้งเรื่องการช่วยเหลือด้านสิ่งแวดล้อม   การทำดีเพื่อปลุกกระแสความรัก  สามัคคีของคนในชาติ    ปีนี้จัดขึ้นด้วยคอนเซ็ปต์  “คนหล่อขอคนช่วย”   โดยเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้มีส่วนร่วมในการเสนอภารกิจทุกรูปแบบจากทุกหน่วยงาน   ทั้งบุคคลธรรมดา  องค์กรต่างๆ   รวมไปถึงดารา  สื่อมวลชน  ทุกภาคส่วน

โครงการ  “สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี”  จัดขึ้นครั้งแรกในปี  2551  วาระฉลองก้าวสู่ปีที่ 26 ด้วยคอนเซ็ปต์  “26  ปี สุดสัปดาห์  26  คนหล่อขอทำดี”   เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้และด้อยโอกาส

ปี  2552  จัดยิ่งใหญ่ต่อเนื่องด้วยคอนเซ็ปต์  Good  For  Green”  เพื่อสิ่งแวดล้อมและรณรงค์การใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ปี  2553  The  Big   Green  Miracle”   เพื่อตอกย้ำถึงความสำคัญของการดูแลสิ่งแวดล้อมและการคืนสมดุลให้กับธรรมชาติ    ซึ่งในแต่ละปีได้รับความร่วมมือและกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากศิลปิน  นักร้อง  นักแสดง  โดยได้นำเงินมาทำภารกิจทำดี  รวมแล้วทั้งสิ้นกว่า 3,600,000   บาท

การแถลงข่าวโครงการในปีนี้  จัดขึ้นในวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์  2556 ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น1 สยามพารากอน  เวลา  17.30  น.   มีคนหล่อตอบรับเข้าร่วมโครงการ   รวมทั้งสิ้น 16  คน  ได้แก่  หมาก-ปริญ, พอร์ช-ศรัณย์, ผู้พันเบิร์ด, ปอ-ทฤษฎี, เจมส์-จิรายุ, บอม-ธนิน, อาเล็ก-ธีรเดช, ชิน-ชินวุฒ, บอย-ปกรณ์,บอม-ธนา, เป้-อารักษ์, อนันดา , ฮั่นและแกงส้ม  เดอะสตาร์, เก่งและแม็กซ์  The Voice    ภายในบริเวณงานจัดให้มีบอร์ดแกลอรี่แฟชั่นคนหล่อสุดเท่ห์   จากนิตยสารสุดสัปดาห์ฉบับครบรอบวันเกิด  (16  กุมภาพันธ์  2556) ตั้งเป็นส่วนตกแต่งของงาน ให้บรรดาแฟนคลับของคนหล่อได้ร่วมถ่ายภาพ   เริ่มช่วงไฮไลท์ ด้วยบรรยากาศเพลงรักฟังสบายจาก ตู่ – ภพธร   ตามด้วยการต้อนรับจาก  2  พิธีกร   อ้อม-สุนิสา สุขบุญสังข์, เป้-วิศวะ กิจตันขจร และการกล่าวถึงที่มาของโครงการสุดสัปดาห์  คนหล่อขอทำดีปี 6  โดย มนทิรา  ภูปากน้ำ บรรณาธิการบริหารนิตยสารสุดสัปดาห์   ก่อนถึงช่วงไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอย การปรากฏตัวของเหล่าคนหล่อ  ที่มาร่วมบอกเล่าเรื่องราวการทำภารกิจที่จะเกิดขึ้นในปีนี้นับเป็นช่วงเวลาการเรียกเสียงกรี๊ดอย่างล้นหลาม

ทุกภารกิจของคนหล่อ ฯ  ในโครงการขอทำดีปี 6  นี้ จะถูกถ่ายทอดผ่านคอลัมน์ในนิตยสารสุดสัปดาห์ ตลอดปี  2556  เริ่มตั้งแต่ฉบับที่ 16 เมษายน 2556  เป็นต้นไป     สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ใน   3   ช่องทางเพิ่มเติมที่   www.sudsapda.com  ,  facebook.com/sudsapdafanclub และอินสตาแกรม  sudsapda