เนเชอรัลโฮม จับตาภาครัฐแก้ปัญหาเศรษฐกิจทั่วโลกตกต่ำ จัดโปรโมชั่นงาน Home Builder Expo 2015 ส่วนลดสูงสุดถึง 1,500,000 บาท

Natural Home_Regulas Perspectiveเนเชอรัลโฮม จับตาภาครัฐแก้ปัญหาเศรษฐกิจทั่วโลกตกต่ำ หวั่นกระทบภาพรวมเศรษฐกิจในประเทศ แต่ยังมั่นใจลูกค้าสร้างบ้านมีวินัยทางการเงิน พาเหรดแบบบ้านยอดนิยมจัด “Natural Home โปรโมชั่นยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ รับไปเต็มๆ” ทั้งส่งบ้านราคาพิเศษพร้อมสระว่ายน้ำ ร่วมงาน Home Builder Expo 2015 สำหรับลูกค้าสร้างบ้าน 20-23 ส.ค.นี้

นายจิระวัฒน์ มาลีรักษ์ รองประธาน บริษัท เนเชอรัลโฮม จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ เปิดเผยว่า ธุรกิจรับสร้างบ้านช่วงครึ่งปีแรกมีทิศทางที่ดีกว่าปีที่แล้ว เนื่องจากมีปัจจัยเอื้ออำนวยมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งความลงตัวทางการเมืองในประเทศมีความชัดเจน ทำให้กำลังซื้อกลับมามีความมั่นใจและตัดสินใจปลูกสร้างบ้านเพราะเป็นปัจจัยสี่ อย่างไรก็ดีในช่วงที่ผ่านมาเริ่มมีตัวแปรสำคัญที่เข้ามากระทบต่อภาพรวมของภาคธุรกิจของประเทศ คือเศรษฐกิจโลกตกต่ำ ซึ่งแม้จะเป็นปัจจัยภายนอก แต่เกิดขึ้นแล้วในวงกว้างหลายประเทศ และย่อมส่งผลกระทบต่อภาคธุรกิจในไทยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้  จึงต้องจับตามองการแก้ ปัญหาของภาครัฐบาล โดยคาดหวังว่าจะสามารถแก้ไขได้อย่างตรงจุดและทันท่วงที

“ในส่วนของธุรกิจรับสร้างบ้าน ลูกค้าส่วนใหญ่มีการวางแผนการเงินที่ดี คนที่จะคิดสร้างบ้าน นอกจากมีที่ดินเป็นของตัวเอง ต้องมีการบริหารจัดการ มีเงินเก็บอยู่จำนวนหนึ่ง จึงแทบไม่มีความเสี่ยง เป็นเหตุผลที่สถาบันการเงินมองลูกค้าปลูกสร้างบ้านเป็นลูกค้าชั้นดี และให้สินเชื่อสร้างบ้านสูงถึง 120% “ นายจิระวัฒน์ กล่าว

สำหรับกลยุทธ์การตลาดของบริษัทในช่วงงาน Home Builder Expo 2015 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 20-23 สิงหาคมศกนี้ ด้วยแคมเปญ “Natural Home จัดโปรโมชั่นยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ รับไปเต็มๆ” สำหรับลูกค้าที่จองสร้างบ้านในงาน ประกอบด้วย