ซ้อมเข้ม “ฮัท-รัดเกล้า Musical Show” รอบการกุศล “แม่เบี้ย Royal Gala Charity Night”

DSC_9475_resizeใกล้จะถึงวันแสดงฮัท-รัดเกล้า Musical Show” หนึ่งไฮไลต์ของงาน แม่เบี้ย Royal Gala Charity Night” เข้ามาเต็มที ช่วงนี้ผู้กำกับชั้นครู หม่อมน้อย-..พันธุ์เทวนพ เทวกุล จึงต้องรวมทีมนักร้อง-นักแสดงซ้อมเข้มกันเกือบทุกวันเลยทีเดียว

มินิคอนเสิร์ตนี้เป็นการแสดงโชว์ของ รัดเกล้า อามระดิษดีว่าแห่งวงการเพลง และนักร้องหนุ่มดาวรุ่ง ฮัท-จิรวิชญ์ซึ่งเป็นการนำเพลงอมตะจากละครเวที และภาพยนตร์หลายยุคหลายสมัย มานำเสนอในแบบ บรอดเวย์โชว์ พร้อมนักร้องรับเชิญ และแดนเซอร์เต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์” (ดิว เดอะสตาร์ 5), “ธัญญรัศม์ ไตรสุทธิวงษ์” (กวาง เดอะสตาร์ 7), “ศุภัคชญา สุขใบเย็น” (เฟรม เดอะสตาร์ 8), “นัทธพงศ์ พรมสิงห์” (ดิว เดอะสตาร์ 9), “กันต์ธีร์ ปิติธัญ” (ซีดี เดอะสตาร์10), “ณัฐณิชา ชมดี” (มุก เดอะสตาร์10) และแขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะมาร่วมโชว์ในงานนี้ด้วย

รัดเกล้าเป็นตัวแทนพูดถึงงานนี้ว่า

DSC_9399_resizeคือเราทุกคนตั้งใจกันทำงานนี้กันมาก เพราะว่างานนี้เป็นงานการกุศล คืออยากจะให้ท่านผู้ชมได้ความบันเทิงทั้งจากภาพยนตร์และคอนเสิร์ต แล้วก็ได้ร่วมทำบุญด้วยกัน เพราะฉะนั้นนอกจากแง่คิดต่างๆ ที่จะได้จากภาพยนตร์แล้ว ในมินิคอนเสิร์ตเองมันก็จะมีอะไรหลายๆ อย่างที่เราจะได้เห็นว่าในแต่ละยุคสมัยเนี่ยภาพยนตร์เป็นอย่างไร ละครเวทีเป็นอย่างไร แล้วก็แต่ละเรื่องนำเสนออะไร มันก็สะท้อนว่าสังคมในยุคนั้นๆ มีค่านิยมเป็นอย่างไรด้วยนะคะ ตอนนี้พวกเราก็ซ้อมกันอย่างเข้มข้นมากๆ แทบทุกวันเลยค่ะ ยังไงก็ไม่อยากให้พลาดชมกันนะคะ รีบจองบัตรกันได้เลย ขอบคุณค่ะ

แม่เบี้ย Royal Gala Charity Night” ชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์การกุศลร่วมกับทีมนักแสดง พร้อมชมมินิคอนเสิร์ต ฮัท-รัดเกล้า Musical Show” จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 14 กันยายนนี้ เวลา 18.00 . โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน บัตรราคา 1,000 บาททุกที่นั่ง

รายได้จากการจำหน่ายบัตรและประมูลภาพนิทรรศการ (หลังหักค่าใช้จ่าย) สมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย

จองบัตรได้ที่โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์, ควอเทีย ซีเนอาร์ต, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก และ บ.สหมงคลฟิล์มฯ (10.30 น. – 17.00 น.)

ติดตามรายละเอียดได้ที่ FB: Sahamongkolfilmint และโทร. 02-279-2555 ต่อ 513, 514 เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 10.00 น. – 18.00 น.

ภาพยนตร์วิจิตรกามา แม่เบี้ย ของผู้กำกับชั้นครู หม่อมน้อย-..พันธุ์เทวนพ เทวกุลพร้อมฉาย 17 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์