“ธามไท” เปลี่ยนลุคใหม่สไตล์ โมเดิร์นฮิปฮอป ลงซิงเกิ้ลใหม่ “อย่าหาว่าฉันร้าย (Don’t Judge Me)”

หลังจากฮิตถล่มทลายกับซิงเกิ้ล ชู้ทางไลน์ ที่มียอดวิวใน ยูทูป กว่า 50 ล้านวิว! และห่างหายกับงานเพลงไปนานเกือบ 1 ปีเต็ม วันนี้ ธามไท แพลงศิลป์ กลับมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ กับค่ายใหม่ เยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ที่พร้อมนำเสนอตัวตนจริง กับผลงานซิงเกิ้ลใหม่ อย่าหาว่าฉันร้าย (Don’t Judge Me)” ฟีเจอร์ริ่ง Big P Thaikoon (บิ๊ก พี ไทคูน) เพลงสไตล์ อาร์&บี อคูสติก ที่ หนุ่ม ธามไท มีส่วนร่วมทุกขั้นตอน ตั้งแต่การแต่งเนื้อร้อง ทำนอง รวมไปถึงงานภาพในสไตล์ โมเดิร์นฮิปฮอป ที่สื่อถึงความเป็น  ตัวตนของ ธามไท อย่างชัดเจนที่สุด

รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ครับ ได้กลับมาพบแฟนเพลงอีกครั้ง สำหรับเพลงอย่าหาว่าฉันร้ายซิงเกิ้ลล่าสุดของผม เป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกกับทางค่ายเยส มิวสิคซึ่งเพลงนี้ทางค่ายเปิดโอกาสให้ผมใส่ตัวตนลงไปในเพลงแต่งเนื้อร้องเองหมดเลย และความพิเศษอีกอย่างของเพลงนี้ยังได้บิ๊ก พี ไทคูนมาฟิตเจอร์ริ่งท่อนแร็พให้ครับ เพลงนี้เรียกว่าจะเผยตัวตนจริงของผมออกมาแบบหมดเปลือก จากเมื่อก่อนที่เต้นสไตล์ป๊อบแดนซ์ แนวเพลงเปลี่ยนทุกอย่างทำเพลงแบบโตขึ้นและเป็นตัวเองมากขึ้น เป็นเพลงแนวอคูสติก อาร์&บี ในส่วนท่าเต้นก็ได้ทาคายูกิเพื่อนชาวญี่ปุ่น มาออกแบบท่าเต้นให้ ซึ่งซิงเกิ้ลนี้ผมเต็มที่กับการเต้นมาก หวังว่าแฟนๆ จะชอบเพราะเป็นการเปลี่ยนลุคใหม่หมดเลย ทั้งรูปลักษณ์การแต่งตัวและแนวเพลง อยากให้แฟนๆ ลองติดตามฟังและเป็นกำลังใจกันเยอะๆ นะครับ

สามารถติดตามฟังเพลงอย่าหาว่าฉันร้ายของหนุ่ม   ธามไท แพลงศิลป์ กันได้แล้วที่แอพฯ LINE MUSIC หรือ iTunes และดาวน์โหลดได้ที่ *339077 IG / Facebook /YouTube: Yes! Music Label ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.rsfriends.com